xs
xsm
sm
md
lg

“เอสเธอร์” รับเอง เบ้าหน้ามาไกลมาก! ลั่นโตขึ้นก็ต้องสวยขึ้นเป็นเรื่องธรรมดา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เอสเธอร์” ไม่นอยด์ถูกทักหน้าเปลี่ยน หลัง “เคน ภูภูมิ” โพสต์รูปสมัย 5 ปีก่อน ยอมรับเองหน้ามาไกลมากค่ะ ไม่เสียเซลฟ์ บอกโตขึ้นก็ต้องสวยขึ้น เริ่มคุยเรื่องอนาคต แต่ยังไม่คุยเรื่องสินสอด รอเซอร์ไพรส์ในวันวาเลนไทน์

พระเอกหนุ่ม “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” ทำคนโสดอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว เพราะลงรูปสมัยถ่ายแฟชั่นคู่กับแฟนสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” เมื่อ 5 ปีที่แล้ว พร้อมแคปชั่นหวานๆ ว่า...5 ปีที่แล้วไม่เคยสนใจ ไม่ได้พูดกันสักคำ ถ้ารู้ว่าจะเป็นคนปัจจุบัน คงไม่ปล่อยผ่านมาตั้ง 5 ปี...ล่าสุดเจอสาวเอสเธอร์ในงานบวงสรวงละคร พรหมไม่ได้ลิขิต ณ แอ็กซ์ สตูดิโอ เจ้าตัวก็เผยว่าเห็นแล้วขำๆ ไม่คิดว่าหนุ่มเคนจะลง พร้อมยันตนจำเคนได้แต่เคนจำตนไม่ได้เพราะมาไกล

“หนูก็ได้เห็นในไอจีพี่เขานะคะ มีคนมาแซวเยอะ แต่รูปมันก็นานแล้ว และเพิ่งมารู้กันทีหลังว่าเราเคยเจอกันมาก่อน แต่ไม่เคยคุยกันเลย ถามว่าเขินมั้ย หนูไม่เขินนะคะ เพราะหนูจำพี่เขาได้ แต่เขาจำหนูไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้น้อยใจนะคะ เพราะตอนนั้นเราก็เด็กมากๆ ส่วนคอมเมนต์ที่ว่าเราเปลี่ยนไปเยอะ ก็เปลี่ยนเยอะสิ มาไกลมากเลยค่ะ ตอนนั้นผอม หน้าก็ยังบู้บี้ๆ เด็กๆ พอโตขึ้นก็ต้องสวยขึ้นบ้างนิดหนึ่ง (หัวเราะ) ไม่เสียเซลล์ค่ะ หนูเปิดเผยมากค่ะ (หัวเราะ)”

“ตอนเขาลงรูปก็ไม่ได้แซวค่ะ แต่เห็นพี่เขาเขียนใต้รูปก็ตลกดี ก็แซวว่าพี่ลงอย่างนี้เหรอ ก็ขำๆ กันไป เรียกว่าพรหมลิขิตมั้ยเหรอ ไม่รู้ค่ะ เรียกว่าช่วงจังหวะมากกว่า วาเลนไทน์นี้ ยังไม่มีแพลนค่ะ แต่ถ้าว่างก็คงเข้าร้านกาแฟ อยู่แต่ร้านกาแฟค่ะ ไม่ลุ้นเซอร์ไพรส์ด้วยค่ะ เพราะเป็นคนเซ้นส์ค่อนข้างแรง ถ้าจะเซอร์ไพรส์อะไรก็จะค่อนข้างจับได้ อะไรที่ไม่รู้ก็จะตะหงิดๆ แต่ถ้ามีก็รอค่ะ”

“ถ้าดูว่าหวานขึ้นก็อาจจะโตขึ้น อะไรมันก็ชัดเจนมากขึ้น ปล่อยไปแบบนี้ดีกว่า เรื่องอนาคตก็คุยกันแบบไม่ค่อยจริงจังมาก แต่เราก็รู้ว่าตอนนี้เราทำอะไรอยู่ เราแพลนยังไง เพราะตอนนี้มีธุรกิจร้านกาแฟอยู่ ก็เป็นอีกหนึ่งก้าวที่เราชอบและตั้งใจอยากจะทำนอกเหนือจากงานแสดงก็เลยได้ลองทำดู เรื่องสินสอดยังไม่ได้คุยกันไกลขนาดนั้นค่ะ เอาปัจจุบันนี้ก่อน”

วางแผนจะรับละครทีละเรื่องเท่านั้น ยอมรับรับละคร 2 เรื่องสุขภาพไม่โอเค ร่างกายรวน สิวเห่อ
“ที่ผ่านมาด้วยความที่หนูอาจจะรับละคร 2 เรื่องค่ะ สุขภาพร่างกายก็เลยไม่ค่อยโอเค อย่างระบบขับถ่ายที่เห็นชัดๆ เลย ช่วงนี้ก็เลยรับละครเรื่องเดียวค่ะ ก็เลยได้มีเวลาพักผ่อน ได้ทำโน่นทำนี่บ้าง ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ แต่เราสังเกตเอง คือแทบไม่มีเวลาได้เข้าห้องน้ำเลย (หัวเราะ) มันยุ่งตลอดตั้งแต่เช้าจนถึงเลิกดึก พอเช้าก็ต้องไปอีกกองหนึ่ง มันเป็นแบบนี้อยู่ประมาณ 7 - 8 เดือน แล้วมันไม่ค่อยไหว ร่างกายรวนเยอะค่ะ หน้าก็เป็นสิว เวลาทาแป้งก็ไม่ค่อยเกาะ จะเป็นผื่นขึ้นที่หน้าผาก แต่ช่วงนี้ดีขึ้นแล้ว ไม่ค่อยเป็นสิว ไม่ค่อยเป็นผื่นค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ แต่เพิ่งมีไปตรวจสุขภาพประจำปีครั้งแรก เพราะรู้สึกว่ามันเริ่มไม่ค่อยโอเค ผลก็ไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ แข็งแรงดี แล้วพอเราปรับทุกอย่างมาร่างกายก็แข็งแรงขึ้นเห็นได้ชัดเลยค่ะ อาจจะดูผอมลง แต่จริงๆ ไม่ได้ลดเยอะนะคะ”

“ตอนนี้ที่วางแผนไว้ก็จะรับทีละเรื่องค่ะ เพราะตอนนี้ก็มีธุรกิจกาแฟที่ต้องดูแล ก็จะได้มีเวลาไปทำอย่างอื่นด้วย ก็มีวันหยุดของตัวเองบ้าง รับเรื่องเดียวก็จะทำงานแค่ 3 วันต่ออาทิตย์ และหลังจากนั้นก็เป็นเวลาที่เราจะได้ไปทำอย่างอื่นค่ะ พี่เคนไม่ได้ดูแลเลยค่ะ เขาแค่บอกว่าว่างๆ ก็หาเวลาไปออกกำลังกาย แต่คนก็จะรู้ว่ารับ 2 เรื่องคงไม่ไหวแล้ว ก็รับแค่เรื่องเดียวพอ พี่เคนก็รับแค่เรื่องเดียว เพราะเขาก็บอกว่าอายุมากขึ้นก็ไม่ค่อยจะไหวแล้ว ก็เอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่า”


กำลังโหลดความคิดเห็น...