xs
xsm
sm
md
lg

"น้ำหอม BNK48" ลั่นจะไม่คิดอีกต่อไปว่าไม่เก่ง - "เฌอปราง" ขอโทษเป็นพี่ที่ไม่ดีพอ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


"น้ำหอม" โพสต์อินสตาแกรม ยันมีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตกับ BNK48 ขอบคุณทุกคน และสมาชิกที่สู้ด้วยกัน บอกอยากเข้มแข็งเพื่อทำตามฝันเป็นนักร้อง ลั่นจะไม่คิดอีกว่าไม่เก่ง สู้คนอื่นไม่ได้ ด้าน "แคปเฌอ" แนะเชื่อมั่นใจตัวเอง ขอโทษที่เป็นพี่ไม่ดีพอ ส่วน "มิวสิค" เผยเป็นห่วง ขอโทษไม่ได้เป็นที่ปรึกษาที่ดี ขณะที่ "อร" ดีใจสุดท้ายก็เปิดใจกับสมาชิก

เพิ่งประกาศจบการศึกษากลางไลฟ์สด เมื่อวันที่ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา ล่าสุด "น้ำหอม คริสติน ลาร์เซ่น" สมาชิกฝึกหัด BNK48 ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า "เวลา 1 ปีกว่าที่ผ่านมา หนูได้เรียนรู้หลายอย่างจากที่ตรงนี้ หนูมีความสุขมากที่ได้ใช้ชีวิตวัยเด็กกับ BNK48 หนูอยากขอขอบคุณพี่จ๊อบ (ณัฐพล บวรวัฒนะ) เเละคุณมาร์คซัง (ทากะฮิโตะ คัตสึตะ) ทีมงานทุกครั้ง แฟนๆที่สำคัญของหนูทุกคน ทั้งครอบครัวของหนูและจะขาดไปไม่ได้เลย คือเพื่อนๆ เมมเบอร์ในวงทุกคน ที่สู้ด้วยกันมาจนถึงตอนนี้ และทุกๆ อย่างที่สนับสนุนให้หนูกลายเป็น น้ำหอม BNK48 อย่างทุกๆวันนี้ค่ะ หนูดีใจจริงๆ

แต่ถึงยังไงก็ตาม ในตอนนี้ความคิดหนูมันเริ่มผลักดันให้หนูอยากก้าวออกมา เพื่อที่จะมองหาโลกใหม่ๆ โลกที่หนูจะนำประสบการณ์ทุกอย่างที่หนูฝึกฝนจาก BNK48 ไปใช้ได้ และหนูอยากเรียนรู้ สิ่งอื่นๆมากกว่านี้ อยากเข้มแข็งขึ้น เพื่อที่หนูจะได้ทำตามความฝันที่อยากเป็นนักร้องของหนูให้ได้สำเร็จ หนูจะไม่คิดอีกต่อไปว่าหนูไม่เก่ง หนูสู้คนอื่นไม่ได้ เพราะหนูไม่ได้จะแข่งกับใคร แต่ต่อจากนี้คนๆ เดียวที่หนูจะสู้ด้วยคือ ‘ตัวเอง’"

ซึ่งก็ทำให้มีสมาชิกคนอื่นๆ เข้ามาแสดงความเห็น อาทิ "เฌอปราง อารีย์กุล" กัปตันของวง ที่เขียนข้อความว่า "พี่เชื่อว่าน้ำหอมจะทำมันได้สำเร็จ เชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้นะ ขอโทษด้วยที่ยังเป็นพี่ที่ไม่ดีพอ และไม่ได้อยู่ด้วยในวันนี้... ได้แต่ขอให้น้ำหอมผ่านเรื่องต่างๆไปได้ด้วยดีนะ เข็มแข็งเข้าไว้! สู้ๆ ส่งกำลังใจให้"

"สู้ๆ นะน้ำหอม กลับมาหาพวกเราได้เสมอเลยนะ ครอบครัว bnk อาจจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็อบอุ่น เรารู้ว่าน้ำหอมรู้ เพราะเราอยู่ด้วยกันมา ขอโทษที่เราอาจจะไม่ได้เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับน้ำหอม น้องอาจจะมีเรื่องที่คิดมากหลายๆ เรื่อง ไว้ใจพวกเราเมมเบอร์แล้วปล่อยออกมาบ้างก็ได้ อย่าเก็บไว้คนเดียว เป็นห่วงนะ น้ำหอมยังไปได้อีกไกล เข้มแข็งไว้ พี่รู้ว่าน้ำหอมพยายามอยู่แล้ว เป็นกำลังใจให้นะ" มิวสิค แพรวา สุธรรมพงศ์

"น้ำหอมพี่ดีใจที่สุดท้ายน้องเปิดใจให้กับพวกเรานะลูก น้องไม่ต้องขอโทษ กับเรื่องที่ผ่านมาเลย ขอให้น้องเดินตามความฝันของน้องอย่างเต็มที่เด้อ" อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ

"ต่อไปนี้ก็ขอให้เจอแต่เรื่องดีๆ นะน้ำหอม" แก้ว ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ

"Namhom su su na" รินะ อิซึตะ

"สู้นะ" ปูเป้ จิรดาภา อินทจักร

"พี่จะเป็นกำลังใจให้เสมอนะ สู้ๆ ตั้งใจเรียนนะคะ มีอะไรก็ทักมาหาพี่ได้น้า" เนย กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล

นอกจากนี้สมาชิกบางคนก็โพสต์รูปภาพลงบนอินสตาแกรมเพื่อกล่าวอำลา "น้ำหอม"ด้วย ขณะที่ "น้ำหอม" จะเดินทางไปประเทศเดนมาร์กในวันที่ 13 ก.พ.นี้ โดยมีการตั้งข้อสังเกตุว่า ไม่มีการแสดงจบการศึกษาเหมือนกับสมาชิกคนอื่นๆ ที่ออกจากวงไป และทาง BNK48 ก็ไม่ได้ประกาศว่าจะยุติโซเชียลเน็ตเวิร์กของ "น้ำหอม" ทั้งหมดเมื่อไหร่ อย่างไรก็ตาม "น้ำใส พิชญาภา นาถา" สมาชิกทีม BIII ได้เปิดเผยผ่านไลฟ์สด ที่ BNK48 ดิจิตอล สตูดิโอ ในวันที่ "น้ำหอม" ประกาศจบการศึกษาว่า น้ำหอม เริ่มถอดใจมาตั้งแต่ไม่ได้ติด 16 คนตัวจริง ในซิงเกิ้ลที่ 2 คุกกี้เสี่ยงทาย และยูนิตเพลงพลิ้ว ซึ่งตนก็พยายามให้น้ำหอมสู้มาตลอด ขณะที่ "น้ำหอม" นั้นเคยติดเซ็มบัทสึในซิงเกิ้ลแรก Aitakatta มีผลงานร่วมกับสมาชิกในเพลง อยากจะได้พบเธอ , ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ และ 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ เป็นเด็กสาวที่มีความสามารถด้านการร้องเพลง และเล่นกีต้าร์ แต่ก็ไม่สามารถขึ้นมายืนเป็นตัวจริงในซิงเกิ้ล Shonichi ทั้งเพลง Shonichi และ Namida Surprise (ยังไม่มีชื่อไทย) แถมยังไม่ติดทีม BIII ที่จะทำการแสดงในโรงละครของวงในปลายเดือนนี้ด้วย

เวลา 1 ปีกว่าที่ผ่านมา หนูได้เรียนรู้หลายอย่างจากที่ตรงนี้ หนูมีความสุขมากที่ได้ใช้ชีวิตวัยเด็กกับ BNK48 หนูอยากขอขอบคุณพี่จ๊อบเเละคุณมาร์คซัง ทีมงานทุกครั้ง แฟนๆที่สำคัญของหนูทุกคน ทั้งครอบครัวของหนูและจะขาดไปไม่ได้เลย คือเพื่อนๆ เมมเบอร์ในวงทุกคน ที่สู้ด้วยกันมาจนถึงตอนนี้ และทุกๆ อย่างที่สนับสนุนให้หนูกลายเป็น น้ำหอม BNK48 อย่างทุกๆวันนี้ค่ะ หนูดีใจจริงๆ แต่ถึงยังไงก็ตาม ในตอนนี้ความคิดหนูมันเริ่มผลักดันให้หนูอยากก้าวออกมา เพื่อที่จะมองหาโลกใหม่ๆ โลกที่หนูจะนำประสบการณ์ทุกอย่างที่หนูฝึกฝนจาก BNK48 ไปใช้ได้ และหนูอยากเรียนรู้ สิ่งอื่นๆมากกว่านี้ อยากเข้มแข็งขึ้น เพื่อที่หนูจะได้ทำตามความฝันที่อยากเป็นนักร้องของหนูให้ได้สำเร็จ หนูจะไม่คิดอีกต่อไปว่าหนูไม่เก่ง หนูสู้คนอื่นไม่ได้ เพราะหนูไม่ได้จะแข่งกับใคร แต่ต่อจากนี้คนๆเดียวที่หนูจะสู้ด้วยคือ ‘ตัวเอง’ อันนี้ไอจีใหม่นะคะอย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ @christinnlarsen

A post shared by Namhom BNK48 (@namhom.bnk48official) on
ขอบคุณ ขอโทษ และก็ รักนะ พี่ได้พูดสิ่งที่พี่อยากบอกกับน้ำหอมไปแล้ว น้ำหอมเป็นไอดอลของพี่ในเรื่องบางเรื่องนะ น้ำหอมเป็นเด็กที่เก่งมากๆเลยนะ มองโลกในแง่ดี จริงใจ และเข้าใจผู้อื่น ดีใจที่ได้รู้จักน้ำหอมนะ พี่จะคอยเป็นกำลังใจให้นะ Just so you know..Friendship never ends~ #BNK48 #PunBNK48 #namhombnk48

A post shared by Pun BNK48 (@pun.bnk48official) on


今日はDigital Studioがありました✨ 来てくれた方ありがとうございます💕 そしてNamhomが卒業を発表しました( .. ) 寂しいです😭 Namhomはいつも莉奈に話しかけてくれたり、 いつも側にいてくれました! 本当に良い子で莉奈を元気にさせてくれる素敵な子です😭💕 いつもありがとう😭 ずっとずっと大好きだよ😭💕 Namhom頑張ってね!! wannii mii Digital Studio leaw ka✨ khoopkhun thii maa na ka💕 leaw gor Namhom Pragard job garn suk saa laew ka( .. ) Sia jai jung😭 Namhom pen kon tii kuii gub rina talord laew gor yuu kang kang talord duay! Pen dek tii narak makk tum hai rina ruusuk mii raeng khun pen dek tii viset mak ka😭💕 Khop khun samur ma na 😭 Chorb tii sood talord pai na😭💕 Namhom su su na!! Today was Digital Studio✨ Thank you for coming💕 Namhom announced graduation (..) I'm lonely😭 Namhom always speaks to Rina, and. You were always on the side! It is a wonderful child that makes me feel better with a really good girl😭💕 Always thank you very much😭 I'll be loving you long time😭💕 Namhom Fighting!! #伊豆田莉奈 #いずりな #izurinabnk48 #izurina #izutarinabnk48 #izutarina #namhombnk48 #bnk48digitalstudio #BNK48 #welovebnk48

A post shared by Rina Izuta BNK48 (@rinaizuta.bnk48official) on

กำลังโหลดความคิดเห็น...