xs
xsm
sm
md
lg

“คิม” ชอบม๊าก! แหวกลึกๆ เลยค่ะ “หมาก” ฮึ่ม ไม่อยากให้โชว์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คิม” ปัดอัปอึ๋ม ปกติมีหน้าอกอยู่แล้ว บอกไม่อยากให้ตัวตันก็ต้องยอมใส่ชุดแหวกลึกๆ ด้าน “หมาก” เปิดใจหวงนิดหนึ่ง ไม่อยากให้โชว์ โต้อัปหน้ามาใหม่จนคล้ายหุ่นขี้ผึ้ง บอกสั่งช่างแต่งหน้าให้แต่งแบบนี้เอง งงใครๆ ก็บอกว่าหล่อ แต่พอถ่ายรูปออกมาหน้าดูไม่เป็นธรรมชาติ

เป็นคู่ที่หวานตลอดต่อเนื่องจริงๆ ล่าสุดหนุ่ม “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ก็ควงคู่หวานใจ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ออกงานคู่ในงาน คิง เพาเวอร์ แฮปปี้ ไซนิส นิวเยียร์ 2018 - ดิเอ็นด์เลสส์ ไดนาสตี้ ณ ฟลาวเท่น สแควร์ ช้ัน 1 คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ต้องขึ้นสลิงสูงขึ้นไปบนอากาศกว่า 10 เมตร พร้อมทั้งยังต้องโชว์ฉากหวานใส่กันด้วย

หมาก : “งานนี้ตัดสินใจไม่นานเลยครับ ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ได้ทำงานร่วมกันในปีนี้ แล้วก็ถือว่าเป็นการอวยพรตรุษจีน ปีใหม่ของจีนด้วยครับ”

คิม : “ถามว่าเกร็งมั้ยต้องขึ้นสลิงความสูง 10 เมตร ตอนมาซ้อมเกร็งกว่าค่ะ พอถึงเวลาจริงๆ เหมือนมันชินแล้ว เพราะว่าซ้อมไปหลายรอบ ก็สนุกดีค่ะ”

หมาก : “ซีนหวานๆ จับมือกันกลางอากาศก็นิดๆ หน่อยๆ ครับ ซ้อมไป 3-4 รอบครับ หลังจากไปงานบอลช่อง 3 เสร็จก็รีบมาซ้อมเลย กลัวมั้ยเหรอ ผมชินแล้ว”

คิม : “คิมลอยอยู่นานกว่าค่ะ ก็สนุกดีค่ะ แต่แอบได้ยินเสียงพี่หมากแอบกรี๊ดอยู่นะ”

หมาก : “ไม่ได้กรี๊ดเพราะกลัวนะ แต่มันรัดครับ ล้อเล่นๆ (หัวเราะ) รับงานเสี่ยงแบบนี้ค่าตัวเพิ่มั้ยเหรอ นี่ผมพยายามเรียกเพิ่มอยู่ ตอนนี้ได้เท่าเดิมเลยครับ (หัวเราะ) แต่เราก็เต็มใจครับ มันเป็นหน้าที่ที่เราต้องทำก็ตามนั้นครับ”

คิม : “เรตปกติเลยค่ะ เรตขึ้นสลิงตามปกติเลย (หัวเราะ)”

เผยวาเลนไทน์ปีนี้คงไม่มีอะไรพิเศษ เพราะต่างฝ่ายต่างอยู่ต่างประเทศ
หมาก : “โอ้ย หวานมากปีนี้ 14 นี้เตรียมดูเลยครับ ถ่ายละคร (หัวเราะ) เขามีคิวถ่ายละครที่ต่างประเทศ เพราะฉะนั้นเราอยู่คนเดียวคงเหงา เลยชวนที่บ้านไปต่างประเทศบ้างเหมือนกัน แต่ว่าคนละที่ ผมว่ามันก็คือวันวันหนึ่ง อย่าไปคาดหวังอะไรนะ ให้คิมตอบ”

คิม : “คิมไม่อยากได้อะไรแล้วค่ะ แต่เดี๋ยวก็คงมีไปทานข้าวกันปกติอยู่แล้วค่ะ เพราะเดี๋ยวต้องเตรียมตัวเปิดกล้องแล้ว ค่อนข้างหนักอยู่เหมือนกัน”

หมาก : “เดี๋ยวดูก่อนว่าจองร้านทันหรือเปล่า แต่มุกเซอร์ไพรส์มันก็มาเรื่อยๆ ครับ มันไม่ต้องรอวันก็ได้ เราอยากทำให้ก็ทำ ทุกๆ วันก็เป็นวันพิเศษได้ครับ”

คิม : “พูดดีค่ะ พูดดี คิมก็ไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์เหมือนกัน”

หมาก : “นั่นสิ ถามผู้หญิงบ้างดีกว่า ว่าที่ผ่านมามีอะไรเซอร์ไพรส์บ้างมั้ย (หัวเราะ)”

คิม : “เดี๋ยวๆ มีแค่ปีเดียวเหรอ หมายถึงว่ามันมีแค่ปีเดียวเหรอที่จะให้เซอร์ไพรส์ ก็รอดูไปสิ ดูพฤติกรรมดูอะไรหลายๆ อย่าง”

หมาก : “ครับอาจารย์ เข้าใจครับ”

คิม : “ไม่หรอกค่ะ จริงๆ วันวาเลนไทน์ก็เหมือนเดิมทุกปีแหละ ก็ไปทานข้าวเหมือนทุกวัน เป็นแค่วันหนึ่งค่ะ”

หมาก : “มันเป็นแค่วันหนึ่งที่ต้องไปกินข้าวเยอะผิดปกติแค่นั้นเอง(หัวเราะ)”

คิม : “แต่อาจจะไปกินร้านที่อร่อยกว่าทุกวันแค่นั้นเองค่ะ”

เผยไม่ซีเรียสงานเปิดวิกบิ๊ก 3 “หมาก” หน้าดูไม่ธรรมชาติ ถูกแซวเหมือนหุ่นขี้ผึ้ง “คิม” อึ๋มเกินพิกัด
หมาก : “ผมเป็นคนบอกให้ช่างแต่งหน้าเฉดดิ้งเองแหละ วันนั้นเป็นอะไรไม่รู้ในห้องแต่งตัว มึนมาก ผมเลยบอกช่างแต่งหน้าว่าเฉดให้ผมอีกนิดได้มั้ย ไม่ค่อยมั่นใจ แต่จริงๆ ผมโอเคมากเลยนะ”

คิม : “แต่รูปอื่นก็ปกตินะ มีรูปนั้นรูปเดียว ที่ดูเหมือนทำหน้ามา คิมก็ว่าแปลก เราเห็นก่อนจะเป็นข่าวอีก แต่ตอนเห็นเขาออกมาจากห้องแต่งหน้าก็ปกตินะ ทุกคนก็ชมว่าหล่อนะ มีแต่รูปนั้นรูปเดียวจริงๆ ใครเป็นคนถ่ายนะ”

หมาก : “ไม่เสียเซลฟ์เลยครับ มองเป็นเรื่องขำๆ ครับ ตอนอ้วนก็ว่าไม่ดูแลตัวเอง ตอนผอมก็โดนว่าไปทำหน้า ก็ไม่รู้เหมือนกันต้องทำยังไงนะครับ แล้วแต่ทุกคนจะคิดครับ”

คิม : “คิมวันนั้นดูเซ็กซี่เหรอ ก็นิดหนึ่งค่ะ แต่ปิดหมดเลยนะ (หัวเราะ)”

หมาก : “ผมทักคำแรกเลยครับ ชุดอะไรเนี้ย ฟิตติ้งก่อนมั้ย แต่เขามั่นใจครับ ใส่แล้วก็สวยจริงๆ ก็ตามนั้นครับ หวงมั้ยเหรอ บางทีก็นิดหนึ่ง ไม่ต้องขนาดนั้นครับ”

คิม : “ชุดนั้นไม่ได้ดันอะไรเลยนะ”

หมาก : “ครับ พูดถึงละครดีกว่า คมแฝก ใกล้ออนแอร์แล้วครับ ต่อจากเงินปากผีครับ”

คิม : “คิมไม่ต้องไปอัปค่ะ ถ้าคนรู้จักคิมดีจะรู้อยู่แล้วว่าเรามีแต่ดันออก ไม่ได้ทำค่ะ คือจริงๆ มันแล้วแต่งานด้วยค่ะ ถ้างานไหนชุดต้องผ่าลึกจะสวยกว่า ดูไม่ตันเราก็ยอมค่ะ ถามว่าถ้ามีชุดแนวนี้อีกเราโอเคมั้ย ก็โตแล้ว โชว์ได้นิดหนึ่งค่ะ แต่ก็ไม่ได้ต้องส่งชุดให้พี่หมากดูค่ะ”

หมาก : “ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรเขา ไม่ได้ถามอยู่แล้ว (หัวเราะ) ทำตามหน้าที่ครับ”

คิม : “พอสวยค่ะ ไม่ได้โป๊เยอะมาก”

กำลังโหลดความคิดเห็น...