xs
xsm
sm
md
lg

ห้างแตก! “ใหม่-ณิชา-ต่อ ธนภพ” ตบเท้าเปิดคอลเลกชั่นใหม่ “MCM x EDDIE KANG”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ทำเอาห้างสยามพารากอนร้อนฉ่า เมื่อเหล่าซุป’ตาร์ไทย นำโดย “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ณิชา ณัฏฐณิชา, เชียร์ ฑิฆัมพร, บี้ KPN, ต่อ ธนภพ, ก็อต อิทธิพัทธ์, ฮั่น อิสริยะ The Star, จักจั่น อคัมย์สิริ, เพชร เผ่าเพชร, นาว ทิสานาฏ, เก๋ ชลลดา ฯลฯ รีบเคลียร์คิวมาร่วมอัปเดทไอเท็มฮอตจากแคปซูลคอลเลกชั่นล่าสุด “MCM x EDDIE KANG” ที่ สลิล สุญาณเศรษฐกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี แกลม ผู้นำเข้าแบรนด์ MCM (Modern Creation München) จับมือกับศิลปินชื่อดังชาวเกาหลี คุณเอ็ดดี้ คัง เพ้นท์ลายน้องหมาน่ารัก ตัวแทนความรักระหว่างเขากับสุนัขสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ที่ชื่อลายว่า “เลิฟเลส” (Loveless) มาเพ้นท์ลงกระเป๋า เครื่องประดับต่างๆ ให้มุ้งมิ้งน่ารักน่าเป็นเจ้าของ ในงานนิทรรศการเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ “MCM x EDDIE KANG” (เอ็มซีเอ็ม เอ็กซ์ เอ็ดดี้ คัง) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.00 น. ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นางเอกรักน้องหมาอย่าง เชียร์ ฑิฆัมพร ไม่ยอมพลาดงานนี้ กล่าวว่า “คอลเลกชั่นนี้ถูกใจเชียร์มากๆ เลยค่ะ เป็นรูปน้องหมา ลายเส้นแบบการร์ตูนน่ารักมาก วันนี้ได้มีโอกาสมาชมตั้งแต่วันเปิดตัวดีใจมากๆ สีก็หวานโทนพาสเทลด้วย สาวๆ ต้องชอบแน่นอน”

ส่วนนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา เผยว่า “MCM คอลเลกชั่นนี้ เป็นคอลเลกชั่นนี้มุ้งมิ้ง น่ารักมาก ชอบตรงที่มีความแปลกใหม่ คือเป็นการมิ๊กตัวการ์ตูน ลงบนไอเท็มๆ ต่างแล้วออกมาเป็นแฟชั่น ที่มีความน่ารักสดใส”

ต่อ ธนภพ หนุ่มหล่อก็เป็นอีกคนที่ได้เป็นส่วนหนึ่งงานนี้ “ผมคิดว่าคอลเลกชั่นนี้น่าสนใจตรงที่มีความพอดีและเข้ากันของการ์ตูนและแบรนด์นี้ ซึ่งถ้าพูดถึงแบรนด์นี้ ก็จะนึกถึงกระเป๋าเป็นอย่างแรกเลย ส่วนตัวผมก็มีกระเป๋าหลายคอลเลกชั่น”

ส่วนคุณพ่อยังหล่อ บี้ เคพีเอ็น ที่เดินพรมแดงเข้างานพร้อมรอยยิ้มกว้าง ก่อนจะกล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่เป๊าะเปี๊ยะ (สลิล สุญาณเศรษฐกร) มากๆ ที่ดูแลบี้และครอบครัวมาตลอด ส่วนคอลเลกชั่นน้องหมาวันนี้ก็น่ารักมากๆ โดยเฉพาะใบที่ประมูลเป็นกระเป๋าใส่หมาด้วย แต่ผมไม่ได้เลี้ยงหมา ตั้งใจว่าถ้าประมูลได้จะเอาไปใส่เป่าเปาแทนได้มั้ย (หัวเราะ)”

ส่วนนางฟ้าของเหล่าเพื่อนรักสี่ขา เก๋ ชลลดา เมฆราตรี ในฐานะผู้ก่อตั้ง “มูลนิธิเดอะวอยซ์” (เสียงจากเรา) กล่าวถึงงานครั้งนี้ว่า “ถือเป็นกิจกรรมที่ดีมากที่ MCM จัดการประมูลกระเป๋าใส่น้องหมา “MCM Visetos Dog Carrier with Eddie’s Drawing” (เอ็มซีเอ็ม วิเซโตส ด็อก แคร์ริเออร์ วิช เอ็ดดี้ส ดรอวิ่ง) รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น มาพร้อมกับลายเพ้นท์ฝีมือศิลปินชื่อดังชาวเกาหลี คุณเอ็ดดี้ คัง เพื่อหารายได้ร่วมสมทบทุนมูลนิธิช่วยเหลือน้องหาที่เจ็บป่วยและถูกทอดทิ้ง จากที่เก๋ได้ช่วยเหลือมา พวกเขาน่าสงสารมาก อยากทิ้งท้ายว่าขอให้คนที่นำน้องหมามาเลี้ยงให้เลี้ยงเขาอย่างดีจนหมดอายุขัย อย่าทิ้งขว้างเขาเลยค่ะ”

สำหรับนิทรรศการคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “MCM x EDDIE KANG” พร้อมเปิดให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร และชมผลงานศิลปะจากอาร์ทติสรุ่นใหม่จากเกาหลี “Eddie Kang” (เอ็ดดี้ คัง) ในระหว่างวันที่ 9 - 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 - 22.00 น. ณ บริเวณ ฮอลล์ ออฟเฟม ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : MCMTHAILANDOFFICIAL / Instagram : @MCMTHAILAND

กำลังโหลดความคิดเห็น...