xs
xsm
sm
md
lg

ถูกด่ายกแผง “จั๊กจั่น” ไม่แค้นไม่โกรธ เด็ก นร.สาดสตอ! เชื่อทำไปเพราะคึกคะนอง - โรงเรียนโร่ขอโทษ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” มองโลกแง่ดี สงสัยแก้มจะแดงระเรื่อเหมือนสตรอเบอร์รี่ หลังถูกเด็ก นร. สาดสตอ ยอมรับตกใจแต่ไม่โกรธ เชื่อทำไปเพราะคึกคะนอง ด้านโรงเรียนขอโทษแทนแล้ว



อยู่ดีๆ ก็มีเด็ก นร. โพสต์ภาพสตรอเบอร์รี่ พร้อมด่าสตอแท็กหานางเอกสาวหลายคน รวมไปถึง “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ที่โดนด้วย ล่าสุด สาวจั๊กจั่นก็เผยระหว่างมาร่วมงานนิทรรศการเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ “MCM x EDDIE KANG” @บริเวณฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M สยามพารากอน ยันไม่โกรธ เชื่ออีกฝ่ายทำไปเพราะคึกคะนอง

เขาไม่ได้ชมเราว่าแก้มแดงระเรื่อเป็นสตรอเบอร์รี่ใช่มั้ย เราก็รู้อยู่แล้วนะว่าเขาหมายความว่าสตอเบอแหล แต่ว่าตกใจนิดหนึ่งนะ แต่ว่าน้องเขายังเด็กอยู่นะ คือเคลียร์กับทางโรงเรียนเรียบร้อยแล้ว เอาง่ายๆ ว่ามีคนบอกว่ามีคนแท็กมาเป็นรูปสตรอเบอร์รี่และมีดาราหลายคนเลย แล้วหลังจากนั้นทางจั่นได้รับโทรศัพท์จากโรงเรียนและได้รับการขอโทษ”

“จั่นมองว่าเขาอาจจะไม่ได้ตั้งใจนะ แต่ด้วยความคึกคะนองเหมือนไม่ได้ว่าเราคนเดียวนะแต่ว่าเขาว่าหลายคน เขาเรียกว่าคึกคะนองและสนุกสนานนะ โดยไม่รู้เท่าถึงการณ์เหมือนเขารู้แล้วและเขารู้สึกผิด เขามาขอโทษ ทำผิดแล้วขอโทษเราก็โอเคนะ”

มั่นใจยังเด็กเลยไม่ทันคิด มองว่าสนุกและเป็นเรื่องไกลตัว
“จั่นว่าโดยความที่เขาไม่ทันคิดนะ พวกนางสตอนะ สนุกสนานและมองว่าเป็นเรื่องไกลตัวคงไม่มีใครเห็นคือโลกโซเซียลทุกอย่างอยู่ที่ปลายนิ้วมือ

“ถามว่าโกรธมั้ย อย่างที่บอกว่าตกใจนะ เรามองโลกในแง่ดีว่าเราผิวแดงเป็นสตรอเบอร์รี่หลายคนบอกว่าอย่าคิดเข้าข้างตัวเอง จั่นไม่ได้คุยกับน้องเขา ทางโรงเรียนเขาได้คุยกับผู้จัดการของจั่น สำหรับจั่นได้รับคำขอโทษและเขาขอโทษคนอื่นแล้ว เขารู้ว่าเขาผิด ก็อยากฝากบอกน้องๆ ทุกคนนะ คิดถึงผลที่จะตามมาด้วย”




กำลังโหลดความคิดเห็น