xs
xsm
sm
md
lg

“กระแต” แพ้หนัก ประกาศขอปิดอู่ด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่ทำหมันให้ใครเจ็บตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กระแต” เผยตอนนี้ท้องคนที่ 2 ได้ 4 เดือนแล้ว บอกแพ้หนักมาก เหม็นทุกสิ่ง กินอะไรก็อ้วก ไม่อยากออกจากบ้าน ประกาศเข็ดแล้วขอปิดอู่ แต่ไม่ได้ทำหมันทั้งคู่ ขอใช้วิธีธรรมชาติ ดี๊ด๊า “เป้ย” ท้องอีกคน แต่อยากให้รอฟังจากปากหมอเอง เพื่อความชัวร์ 100 เปอร์เซ็นต์กลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปเรียบร้อย สำหรับสาว “กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์” ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองได้ 5 เดือนกว่าแล้ว แถมบอกว่าคราวนี้ได้ลูกชายสมใจอีกต่างหาก ก็เลยตัดสินใจปิดอู่ซะเลย ซึ่งสาวกระแตก็เผยว่าท้องนี้แพ้หนักมาก เหม็นทุกอย่าง ทานอะไรก็อาเจียน และไม่สามารถออกไปไหนได้เลย ต้องอยู่แต่บ้าน

“ท้องนี้แพ้แบบที่สุดแล้ว ไม่มีคนต่อไปแล้วค่ะ พอแล้วค่ะ อ้วกตลอด ทานอะไรก็อ้วก เหม็นทุกอย่าง ต้องอยู่แต่บ้าน ไม่มีอารมณ์จะไปไหนเลย แต่ไม่เหม็นสามีนะ แต่เป็นแค่ถึง 4 เดือนค่ะ หลังจากนั้นหายเลย คนนี้เป็นผู้ชายค่ะ ก็ครบแล้ว เลยปิดอู่แล้วค่ะ กระแตเป็นฝ่ายปิดค่ะ เพราะกระแตแพ้ไม่ไหวจริงๆ ขอเลย พี่เขาก็เข้าใจค่ะ แต่ก็ไม่ได้ทำหมันหรอกค่ะ ใช้วิธีธรรมชาติมากกว่า ไม่ได้จะไล่ใครไปทำหมัน”

“คนนี้เป็นผู้ชายก็ดีใจ คือ ไม่คิดว่าเขาจะมา แต่พอมาแล้วรู้สึกว่ามันเพอร์เฟกต์มากๆ เหมือนเป็นโบนัส เป็นข่าวดีมากๆ สำหรับครอบครัวกระแตค่ะ ตอนแรกสามีก็บอกอะไรก็ได้ แต่พอรู้ว่าเป็นผู้ชายก็ดีใจมาก คือ เขาพูดว่าไม่เคยเล่นกับเด็กผู้ชาย อยากลองเล่นกับเด็กผู้ชาย อยากลองเลี้ยงเด็กผู้ชายบ้างว่าจะเป็นยังไง แต่กระแตจะตื่นเต้นเรื่องหนึ่งคือถ้าเปลี่ยนแพมเพิสแล้วฉี่จะเป็นยังไง คือทุกคนก็จะบอกว่าโดนมาหมดแล้ว แต่เรายังคิดไม่ออก ก็ต้องลองดูว่าเป็นยังไง (ยิ้ม) แต่ถามเป้ยก็บอกว่าลืมไปหมดแล้ว เพราะตอนนี้โปรดก็ 5 ขวบแล้ว”

เผย “เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” ก็ยังไม่ชัวร์ 100% เรื่องท้อง บอกต้องรอครบ 3 เดือนไปตรวจให้แน่นอนก่อน
“กระแตก็รู้ข่าวพร้อมเพื่อนๆ ทุกๆ คนค่ะ แต่ทุกอย่างก็ยังไม่ได้คอนเฟิร์มจากอะไร คือเขายังไม่มีเวลาไปหาหมอ เขาก็ต้องรอเวลาไปตรวจหาหมอเพื่อความชัดเจน 100% ก่อน แล้วให้เจ้าตัวเขามาพูดเอง แต่เราพอรู้ก็กรี๊ดนะ แต่เป้ยบอกว่ายังไม่รู้อะไรเลย เพราะเขาก็ห่างจากการตรวจอะไรแบบนี้ เพราะมันนานเป็น 5 ปีแล้ว เขาก็บอกว่าไม่รู้จะต้องทำยังไง เขาก็ถามเราว่าจะต้องทำยังไงตอนนี้ เราก็บอกว่ายังไม่ชัวร์นะ รอไปตรวจกับคุณหมอก่อน รอให้ 3 เดือนก่อนค่อยไปตรวจ”

“กระแตเชื่อว่ารอให้ออกจากปากคุณหมอเป็นสิ่งที่ 100% ดีกว่า เขาก็บอกกระแตว่ายังไม่คอนเฟิร์ม เราเองก็พอจะทราบมามันก็ต้องรอจากปากคุณหมอจริงๆ ก่อน แต่เป้ยก็จะมาคอยถามอยู่ แต่จริงๆ ตรวจตอนนี้ก็ยังไม่เจอหรอกค่ะ เพราะว่าต้องรอให้ครบ 3 เดือนก่อน ตอนนี้ก็ได้แค่เจาะเลือดไปตรวจ ซึ่งมันก็ไม่ควรอยู่แล้ว แต่ถามว่าเขาดีใจขนาดไหน นางก็ไม่ได้แสดงออกอะไรขนาดนั้นนะคะ คือเราคุยกันทางไลน์ นางก็เหมือนว่ายังไม่ชัวร์ เขาก็เลยยังไม่รู้เหมือนกัน ถามว่าเป็นเพราะเราเอาท้องมาชนกันหรือเปล่า (หัวเราะ) อันนี้ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...