xs
xsm
sm
md
lg

“ญาญ่า” ปลื้มลืม! ดันนมแล้วตู้มขึ้น อนาคตจะทำศัลยกรรมหน้าอก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ญาญ่า” เปิดใจไม่คิดว่าจะโป๊ขนาดนี้ แต่แฮปปี้ดันตู้มแล้วอึ๋มขึ้น ไม่ต้องรอแม่อนุญาต อนาคตจะทำศัลยกรรมหน้าอก เชื่อ “ณเดชน์” ไม่ว่าแน่นอน เก็บความรู้สึกสุดๆ นางแบบระดับโลกฟอลโลว์ไอจีซึ่งหน้าอึ๋มมาเลยทีเดียว สำหรับ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่มาอวดหวิวในงานแถลงข่าว The Great Chinese New Year 2018 ที่ลานเอเทรียม 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้ตกใจ สวยดี หนูชอบ

“หนูหายใจไม่ออกเลยค่ะ แน่นมาก กว่าจะโกยได้ ถามว่าเขินมั้ย นิดหน่อยค่ะ แต่เรามาในมาดหงส์ เราก็จะไม่โฟกัสจุดนั้นเป็นพิเศษ แม่ก็เดินมาบอกว่าดึงขนนกมาปิดเร็ว เอาจริงๆ ตอนแรกก็ไม่คิดว่ามันจะโป๊ขนาดนี้ค่ะ ก็รู้ว่าชุดมันจะเซ็กซี่นะ แต่ไม่คิดว่ามันบีบแล้วหน้าอกขึ้นมาขนาดนี้ ถามว่าตกใจมั้ยก็ไม่ตกใจค่ะ สวยดีค่ะ”

“คนมองว่าทำหน้าอกมาก็ไม่ได้ทำค่ะ คือถ้าได้แค่นี้ก็อย่าทำเถอะ (ยิ้ม) ส่วนตัวก็มั่นใจในระดับแค่นี้แล้ว ใส่เสื้อผ้ากำลังดีค่ะ ถามว่าอยากทำหน้าอกมั้ย อนาคตมันก็ไม่แน่นอนค่ะ แต่ยืนยันว่าตอนนี้ของแท้แม่ให้มาค่ะ ผู้หญิงทุกคนน่าจะคิดเรื่องนี้นะคะ บางวันถ้าเราผอมมาก ก็จะหายไปบางส่วน ไม่ต้องรอแม่อนุญาตหรอกค่ะ อะไรที่เรารู้สึกมั่นใจ แม่ก็โอเคอยู่แล้วค่ะ (พี่ณเดชน์เห็นชุดนี้จะว่ามั้ย?)ไม่ว่าหรอกค่ะ”

ปลื้ม “จีจี ฮาดิด” นางแบบดังระดับโลกฟอลโลว์ไอจี
“เป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของเมย์เบลลีน ที่ญี่ปุ่น เราก็ไปในฐานะของประเทศไทยค่ะ ซึ่งเขาน่ารักมากเลยค่ะ เขาฟอลโลว์หนูในอินสตาแกรมด้วยนะคะ ก็กรี๊ดมากเลยค่ะ คือเขาถามว่าอินสตาแกรมหนูชื่ออะไร ซึ่งก็คุยกันไม่มากค่ะ ก็ถามเขาว่าเคยมาเมืองไทยมั้ย เขาก็บอกว่าอยากมาเมืองไทยมากๆ หนูคิดว่าเขาคงชอบที่หนูคุยสนุกมั้งคะ คือเราถ่ายคลิปที่จะมาโปรโมตในเมืองไทยและเขาต้องพูดว่าสวัสดีค่ะ พูดหลายๆ รอบก็ได้นั่งอยู่ด้วยกันซักพักหนึ่ง”

เขาไม่รู้หรอกค่ะว่าเราเป็นใคร (หัวเราะ) เขาอาจจะคิดว่าหนูน่ารักมั้ง (หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกัน และเขาก็ฟอลโลว์ต่อหน้าหนูด้วย ตอนนั้นก็พยายามเก็บความรู้สึก”

ปัดควง “ณเดชน์” ทานข้าวสองต่อสอง บอกเจอกันน้อยลง
“ไม่มีนะคะ แต่เพิ่งเจอกันเมื่อวานนี้ค่ะ แต่ว่าไม่ได้ไปกินข้าว คือตอนนี้ไม่ได้ทำงานด้วยกันก็เจอกันน้อยค่ะ ไม่มีเวลานัดกันเลยค่ะ หนูแทบจะไม่อยู่เมืองไทยเลยค่ะ รูปที่เห็นคือรูปเก่ารึเปล่าค่ะ ช่วงนี้ยุ่ง ทั้งคู่ค่ะ พี่ณเดชน์ถ่ายละคร 7 วันมั้งคะ ก็เลยไม่ได้เจอ แต่เจอกันเมื่อวานไปซ้อมงานช่องด้วยกันค่ะ นานๆ เจอทีก็โอเคค่ะ หนูเวลาไม่ได้เจอใครนานๆ ก็คิดถึงหมดค่ะ (รวมพี่ณเดชน์?) รวมค่ะและทุกคนด้วยกัน ส่วนวาเลนไทน์หนูไม่อยู่ค่ะ ไปทำงานที่ต่างประเทศค่ะ แล้วก็ไม่ได้เตรียมของขวัญอะไรไว้ให้ค่ะ ถามว่ารอเซอร์ไพรส์มั้ยก็ไม่ค่ะ หนูไม่ซีเรียสค่ะ”

โต้กองละคร “ลิขิตรัก” ทิ้งโลงศพไว้ที่ ภูลมโล จ.เลย ยัน “แอน ทองประสม” เป็นคนมีความรับผิดชอบ
“เราไม่มีฉากที่ใช้โลงศพนะคะ ซึ่งถ้าทีมงานลืมอุปกรณ์ไว้ก็ต้องกลับไปเอานะคะ ซึ่งหนูก็ไม่ทราบเรื่องนี้เลยค่ะ และที่หนูอ่านบท ก็ไม่มีโลงศพค่ะ อีกอย่างทีมงานพี่แอนรับผิดชอบมากๆ ค่ะ ไม่น่าจะใช่ ซึ่งละครก็ถ่ายเสร็จแล้วค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...