xs
xsm
sm
md
lg

ไม่โกรธกันนะ “กรรณ” ไม่หวั่นเรตติ้งตกรับคุย “ดรีม ฮอร์โมน” วอนแฟนคลับเข้าใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กรรณ” รับคุย “ดรีม ฮอร์โมน” เผยผ่านด่านแม่สกรีนมาแล้ว 1 รอบ รอให้มั่นใจอีกหน่อยค่อยเรียกแฟน ยันไม่เกี่ยวกลัวเรตติ้งตกเลยไม่กล้าเปิดตัว พร้อมวอนแฟนคลับเข้าใจอย่าโกรธตน

เป็นหนุ่มหล่อมาดเซอร์ขวัญใจสาวๆ คนใหม่ของวงการบันเทิง หนุ่ม “กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา” แต่ก็ทำเอาสาวๆ หัวใจสลายเมื่อมีรูปเจ้าตัวออกมาคู่กับสาว “ดรีม ฮอร์โมน” ในไอจีสตอรี่ ซึ่งล่าสุดในงานเปิดตัวเป็นพรีเซนเตอร์ของ COFFEE-MATE MILKY เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า...

“ไม่เชิงสกรีนหรอกครับ เรียกว่าคุยกัน แชร์กันมากกว่า เงินจากการทำงานของผมทั้งหมดก็อยู่ที่แม่ ให้แม่เก็บไม่ใช่เพราะแม่อยากเก็บนะครับ แต่ผมรู้สึกว่าเงินอยู่ที่แม่แล้วผมอุ่นใจ ผมค่อนข้างทำงานวันต่อวันทำให้ไม่ค่อยมีเวลา แม่จะคอยช่วยดูเรื่องการเงินและเรื่องอนาคต”

“เรื่องส่วนตัวผมคุยกับใครแม่ก็รู้ครับ แม่ไม่ได้ว่าอะไร ถามว่าผ่านด่านหรือยัง ผมว่าแม่ผมเขาตั้งรับแน่นหนาอยู่เหมือนกัน ก็คงดูอยู่เรื่อยๆ กับดรีมแม่เคยเจอ ไปกินข้าวกันครั้งนึง แล้วก็เจอกันบ้างตามที่ต่างๆ แต่ไม่ได้เป็นทางการอะไร แม่โอเคนะครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร”

รอมั่นใจเปิดตัวแน่นอน
“ก็รอให้ผมมั่นใจก่อน ทุกอย่างต้องใช้เวลาเพราะผมรู้สึกว่าคุยกับใคร หรือศึกษากับใครต้องใช้เวลา การที่เราเปิดตัวเราต้องแน่ใจและพร้อม ไม่งั้นถ้าบอกไป หรือคบกันไปแล้วอยู่กันไม่ได้นานผมว่ามันไม่แฟร์ ซึ่งเขาเข้าใจ เราศึกษากันมา คุยกันมาตั้งแต่ผมเข้าวงการใหม่ๆ”

“ผมไม่ได้ปิด แต่คิดว่าการที่เราบอกไปว่าเราคุยกับเขาแล้วจะกลายเป็นว่าทุกอย่างไปกดดันที่เขา ผมอยากให้เขาใช้ชีวิตตามสบาย ไปไหนมาไหนไม่ได้โดนแรงกดดัน หรือ สายตาอำมหิตจากใคร คิดว่ามันจำเป็นกับเขามาก เพราะผมเป็นคนชอบความเป็นส่วนตัว และถ้าเขาได้ใช้ชีวิตส่วนตัวธรรมดา ไม่มีอะไรไปกดดันเขา มันเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับเขาและเขาสมควรได้รับมากกว่า”

ไม่เกี่ยวกลัวเปิดตัวคบกันแล้วเรตติ้งตก วอนแฟนคลับเข้าใจอย่ารีบร้อนโกรธตน
“ผมว่าทุกคนเข้าใจนะ ผมไม่ได้กลัวเรื่องเรตติ้งอะไร เพราะไม่ได้คิดว่ามันเป็นเรื่องเดียวกัน ทางแฟนคลับผมเขาก็เข้าใจ (เขาเข้าใจตำแหน่งสามีแห่งชาติของเรามั้ย?) ผมยังไม่เข้าใจตำแหน่งนี้เลยครับ และก็ไม่รู้ว่ามันยังอยู่หรือเปล่า ผมก็เขินนะ รู้สึกว่าตำแหน่งนี้มันยิ่งใหญ่เกินไปสำหรับผมมากเลย”

“ผมห่วงความเป็นส่วนตัวของเขามากกว่า รู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ไม่อย่างนั้นไปไหนมาไหนก็คงไม่สบายใจ กลัวว่าการที่ผมบอกว่าคุยกับเขาแล้วจะเป็นการไปล้ำเส้นเขา เพราะเขาไม่ได้เกี่ยวกับการที่ต้องมาโดนสายตาอะไรแบบนั้น ผมว่ามันไม่แฟร์ ช่วยกันนะครับ อยู่กันต่อไป อย่าเพิ่งรีบร้อนโกรธกันนะครับทุกคน”



กำลังโหลดความคิดเห็น