xs
xsm
sm
md
lg

เมินศึกแฟนคลับ “อั้ม” ซัดนัว “ออม” อธิษฐานขอให้รัก “แอมป์” สมหวัง ราบรื่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ออม สุชาร์” เมินแฟนคลับ “อั้ม” ซัดนัว บอกการเรียนรู้เป็นเรื่องปกติของมนุษย์ เดินหน้ารัก “แอมป์” อธิษฐานให้รักสมหวัง ราบรื่น ปลื้มฝ่ายชายปกป้อง บอกปรับลุคไฮโซแค่ต้องแต่งตัวให้ดูดี


เมินศึกแฟนคลับ “อั้ม” ซัดนัว “ออม” อธิษฐานขอให้รัก “แอมป์” สมหวัง ราบรื่น

เดินหน้าสวีตเต็มที่เลยทีเดียว สำหรับ “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” กับหวานใจ “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” ล่าสุด ก็เกี่ยวแขนไปทำบุญกระหนุงกระหนิง ซึ่งสาวออมก็เผยระหว่างมาร่วมงาน The Grand Opening of NARS First Boutique ณ NARS 689 กลาส ควอเทียร์ ชั้น G และ คลอเทียร์ อเวนิว ดิ เอ็มควอเทียร์ ด้วยอาการเขินอาย ว่าอธิษฐานให้รักสมหวัง ราบรื่น และไม่สนใจดรามาแฟนคลับ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” เพราะเชื่อว่าการเรียนรู้เป็นเรื่องปกติของมนุษย์

“ก็วันเกิด แล้วก็ปีใหม่ด้วย ก็เลยไปทำบุญกัน ว่างตรงกันคือออมมีแพลนของออมอยู่แล้ว ก็เลยลองชวน ว่างก็เลยไปทำบุญด้วยกัน ก็ทำอะไรที่ดีๆ ค่ะ เรื่องขอพร จริงๆ ออมก็ไม่ค่อยขออะไรเป็นพิเศษค่ะ ขอแบบกว้างๆ วันนั้นตื่นเช้ามาก แล้วเดือนมกราคมเป็นเดือนเกิดออม ก็เลยเป็นเจ้าภาพสร้างพระธาตุวันเกิดค่ะ ก็ชวนเขาไป วันนั้นก็ไม่มีอะไรมากค่ะ ไปทำบุญ ไหว้พระ ถูกแซวทำบุญร่วมชาติ (เขิน) ช่วยเสริมเรื่องความรักออมก็ไม่รู้ค่ะ นี่เพิ่งรู้จากที่นี่ครั้งแรกเลยค่ะ”

“จริงๆ เราไม่ได้ทำเพื่อเสริมเรื่องอะไรๆ เราถือว่าเราเป็นชาวพุทธการทำบุญในช่วงต้นปี ออมก็จะทำบุญทุกๆ ปีอยู่แล้วค่ะ เพียงแต่ว่าปีนี้มีคนไปด้วยค่ะ ถามว่าอธิษฐานขอให้รักราบรื่นมั้ย (พยักหน้า) ถ้ามองว่าหวานมากก็คงไม่เท่าคู่นั้นมั้ง (เต้ย - อาเล็ก) คือเราก็ไม่ได้ตั้งใจหวานค่ะ แต่ตั้งใจไปทำบุญจริงๆ เรื่องอิ่มบุญ หน้าก็เลยดูจะแตกแล้วค่ะ (หัวเราะ) ทำบุญมันก็มีแต่เรื่องดีๆ ไง”

เมินดรามาแฟนคลับสองฝ่ายตีกัน ยันการเรียนรู้กันเป็นเรื่องปกติของมนุษย์
“ไม่ได้เห็นเลยค่ะ เหมือนพี่แอมป์เขาก็ไม่ค่อยได้เล่นโซเชียล ออมเองก็ไม่ได้ไปดูคอมเมนต์อะไรมากมาย ก็เลยไม่ได้เห็นตรงนี้ ไม่ค่อยซีเรียสแล้วค่ะ เพราะว่าออมก็ถือว่าเราใช้ชีวิตของเราปกติมากกว่า เราก็เตรียมใจมาประมาณหนึ่ง คือการที่เราอยู่วงการมานาน มันก็เหมือนมีภูมิต้านทานมากขึ้น เจอเรื่องราวมากมายมาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เราก็ไม่อยากซีเรียสอะไรมากมาย”

“เรื่องเป็นชนวนให้แฟนคลับสองฝั่งตีกัน ก็งงเหมือนกันนะคะ เพราะว่าถ้าในความรู้สึกเรา เราใช้ชีวิตปกติ เราได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน มันก็เป็นเรื่องปกติของมนุษย์เลย ที่ชีวิตเราได้ไปเจอใคร ได้เรียนรู้ใคร แฟนคลับเราก็คงไม่ต้องเตือนค่ะ ออมคิดว่าจริงๆ แฟนคลับออมหลายๆ คนก็เข้าใจนะ หลายๆ คนก็ให้กำลังใจแล้วก็บอกว่าถ้าเกิดมีงานอะไรก็สนับสนุนเหมือนเดิมค่ะ”

ปลื้มแอมป์ปกป้อง บอกอยากให้พูดอะไรหรือไม่
“เขาก็มีถามค่ะตอนที่มีข่าว เขาก็ถามว่าอยากให้เขาพูดอะไรมั้ย มันก็เป็นจุดที่ทำให้เรารู้สึกว่าเขาก็มีน้ำใจกับเรานะ แล้วเขาก็นึกถึงเรา เรื่องปกป้องเรา จริงๆ เขายินดีตลอดค่ะ แต่ด้วยความที่เขาก็ไม่ได้มีวาระอะไร”

แอบเข้าไปดูฝ่ายชายสัมภาษณ์ ยอมรับสุดเกร็ง
“เขาก็บอกค่ะว่าเขาสัมภาษณ์ ก็แอบเข้าไปดูแล้วแหละ ดูเกร็งเชียว (หัวเราะ) เราก็ดีใจค่ะ เหมือนกับว่าพอเราเปิดใจที่จะเรียนรู้ใคร เราก็ยอมรับตรงๆ ว่าเรากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แล้วเขาก็ให้เกียรติเรา ณ จุดๆ นี้ค่ะ ก็ดีใจ ส่วนเรื่องออกงานก็ยังไม่มีใครชวนเลยนะคะ ถ้ามีก็ยังไม่ได้คิดเลย แล้วแต่เขา วาเลนไทน์เหมือนออมจะมีงานนะคะ รับงานก่อน เอางานก่อนค่ะ ไม่ใช่งานคู่ค่ะ งานเดี่ยว”

โต้ปรับลุคไฮโซ แต่ต้องแต่งตัวให้ดูดี
“จริงๆ ก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นนะคะ คือเราก็โตแล้วในจุดๆ หนึ่ง เวลาที่เราไปงานเราก็อยากจะเปลี่ยนลุคไปเรื่อยๆ อยู่แล้ว บางครั้งเราก็เป็นตัวของตัวเอง แต่ถ้างานไหนที่เราต้องให้เกียรติงานเขา เราก็ต้องแต่งตัวให้ดูดีขึ้นมาหน่อย ก็แล้วแต่วาระโอกาสมากกว่าค่ะ เราก็มีบอกเขาบ้าง แต่เขาจะเป็นแบบแนะนำมากกว่าว่าเราตัวเล็ก เราควรจะใส่รองเท้าที่มีส้นนิดหนึ่ง เพราะออมบางทีก็ชิลๆ ใส่รองเท้าแตะ”

ไม่รู้อีกฝ่ายชอบลุคไฮโซโก้หรูหรือลุคแบ๊ว เป็นนักแสดงต้องเปลี่ยนได้ทุกลุค
“ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) คือ เขาก็ไม่ค่อยได้บอกอะไรมากมายค่ะ ก็อยากมีหลายๆ ลุคมากกว่าค่ะ ตามโอกาสตามวาระ เพราะว่าเราเป็นนักแสดง เราก็ต้องปรับเปลี่ยนลุคไปได้เรื่อยๆ ค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...