xs
xsm
sm
md
lg

“กระแต” รวยมาก! ถูกผู้รับเหมาโกงเงินเป็นล้านแต่ยังชิลๆ ไม่แจ้งความ ปัดมีสัมพันธ์ลึกแดนเซอร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กระแต” โต้ระเบิดอารมณ์วีนแฟนนักเต้น ยันโสด ปกติเป็นคนธรรมะธรรมโม ไม่ได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแดนเซอร์ เผยถูกผู้รับเหมาโกงเป็นล้าน แต่ไม่มีเวลาไปแจ้งความเพราะยังชิลๆ

ถูกเพจดังแฉอักษรย่อสาวนักเต้นขี้วีน จนแฟนนักเต้นทนไม่ไหวถึงกับบอกเลิก งานนี้คนเลยเพ่งเล็งไปที่สาว “กระแต อาร์สยาม” หรือ “นิภาพร บุญยะเลี้ยง” ทันที ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาเผยว่ายังไม่เห็นข่าว แต่ยืนยันว่าไม่ใช่ตนแน่ๆ เพราะตนไม่ใช่คนขี้วีน

“สาวนักเต้นก็มีคนเดียวสิ แต่กระแตยังไม่เห็นข่าวนะคะว่าเป็นอย่างไร เพิ่งรู้จากพี่ๆ วันนี้นะคะ ก็ไม่มีอะไร ส่วนที่ในข่าวบอกว่าไปวีนแฟนเก่าของเขาด้วย เป็นเรื่องเป็นราวมากนะคะ แต่ไม่มีนะคะ เพราะตอนนี้แฟนตัวจริงยังไม่มีเลยค่ะ (ยิ้ม) ส่วนโยชิคือคู่เต้นจริงๆ เป็นน้องชายที่น่ารัก ก็สนิทกันอย่างที่บอก เดี๋ยวเพลงใหม่ก็ยังมีน้องเป็นโคโรกราฟ ก็ปกตินะคะ แต่ถ้าเรื่องบอกเลิกไม่น่าใช่ เพราะว่าเราไม่ได้มีความสัมพันธ์กันขนาดนั้นค่ะ”

“ถามว่ารู้จักแฟนเก่าของโยชิมั้ย กระแตไม่ค่อยสนใจเรื่องนี้ เพราะแตไม่ค่อยยุ่งเรื่องของเขา จริงๆ แค่สนิทกัน แล้วก็เป็นเพื่อน เป็นที่ปรึกษา น้องเขาก็น่ารัก แต่เขาก็มีสาวๆ เยอะอยู่ และเราก็ยังโสดอยู่ค่ะ แต่ก็มีคุยๆ บ้าง แต่ไม่ซีเรียสนะคะที่อาจจะโดนมองว่าเป็นสาวขี้วีน จริงๆ ออกจะใจเย็นมาก ธรรมะธรรโมมาก อาจจะเป็นเรื่องเก่าๆ หรือเปล่า เพราะเมื่อก่อนเป็นคนใจร้อนนะ”

ยืนยันไม่ใช่ตน แต่ถ้าบอกสาวนักเต้น คนก็คงคิดถึงตนก่อน
“เรื่องหาต้นตออันนี้หนูยังไม่รู้นะ ต้องไปอ่านก่อนว่าเขาเขียนอะไรบ้าง เพราะไม่น่าจะใช่เรา แต่โยชิชินแล้วล่ะ แต่ไม่น่าใช่นะคะ ต้องไปดูข่าวอีกที แต่ถ้าถามว่ามีเรื่องอะไรแบบนี้มั้ย ไม่มีเลย ยืนยันว่าไม่ใช่เราแน่นอน แต่ถ้าสาวนักเต้นก็คงเป็นเรา (หัวเราะ) งงจัง ตอนนี้นึกไม่ออกเลยว่าจะมีปัญหาหรือมีเรื่องกับใคร แต่ถ้าเป็นเมื่อก่อนที่มีคนไม่ชอบเราก็อาจจะเป็นไปได้ แต่มันก็ผ่านมานานแล้ว แต่จู่ๆ เพิ่งจะมีเรื่องแบบนี้ ถ้าถามว่ามีใครอยากดิสเครดิตก็ไม่รู้จริงๆ”

“แต่ก็กลัวคนจะเข้าใจผิดเหมือนกันค่ะว่าเราเป็นสาวขี้วีน แต่กระแตเป็นคนที่อารมณ์ดีมาก ใจดีมาก ใจเขาใจเรา เป็นคนขี้เล่น น้อยมากที่จะโกรธใคร ถ้าใครทำแตโกรธนี่โชคร้ายมากเลยนะ กับโยชิจริงๆ รู้กันอยู่แล้วไม่มีเรื่องอะไรแบบนี้อยู่แล้ว คือเราทำงานไปโชว์ด้วยกันตลอด น้องเขามาช่วยๆ เต้นให้ ถามว่าเสียใจมั้ยถ้าคนคิดว่าเป็นเรา ก็เสียใจ แต่อยากจะบอกว่าไม่ใช่นะ”

เผยเรื่องบ้านที่โดนผู้รับเหมาโกงไปเป็นล้านยังไม่คืบหน้า เหตุยุ่งจนไม่มีเวลาไปแจ้งความ
“ยังไม่ได้เรื่องเลยค่ะ เป็นเงินล้านกว่าบาท เราก็มีสัญญานะ แต่เขาก็ไม่กลัว ตามก็ไม่มา แต่แตก็ไม่ว่าง ไม่ได้แจ้งตำรวจ แต่เรียกทนายมา เซ็นสัญญากันรับรู้ว่าถ้ายังไม่เสร็จจะปรับวันละ 500 ตอนนี้ค่าปรับสูงกว่าค่าบ้านแล้ว เพราะว่าเลยมาปีกว่าก็ยังไม่เสร็จเลย ถ้ามีเวลาว่างจะไปแจ้งความ ที่ผ่านมาแตมีงานมันไม่มีเวลาไปทำเรื่อง เลยชิลๆ แต่คนก็บอกว่าชิลไม่ได้ เงินเป็นล้าน ทำงานเต้นแทบตายนะ”

“ติดต่อเขาได้ค่ะ แต่เขาไม่มา เขาหยุดก่อสร้างไป เวลาเราเรียกให้เขามาทำ เขาก็จะส่งช่างมา 2 คน มาทำแล้วก็กลับ แล้วก็หายไปเป็นเดือน แล้วก็มาใหม่ มันก็ไม่เสร็จซะที ถามว่ากลัวจะเสียเงินฟรีมั้ย ต้องไม่ฟรีเพราะว่าเรามีสัญญาแล้ว และถ้าเรื่องต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ก็จะเหนื่อยล่ะ ก็จะต้องพร้อมไปทำคดี ตอนนี้เลยรอก่อน เดี๋ยวจะทำจริงจัง ยังไงเราก็ได้แน่นอน เพราะเรามีสัญญา หลักฐานพร้อม”
กำลังโหลดความคิดเห็น...