xs
xsm
sm
md
lg

“มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2” เปิดฉากสุดมันส์ “ป๊อก-เชฟเอียน-เชฟป้อม-ม.ล.ภาสันต์” ผนึกกำลังความแซบ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กลับมาสร้างความตื่นเต้นและความเข้มข้นอีกครั้งแบบทวีคูณสำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2 ”(Masterchef Thailand senson 2)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนที่ 2 พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

นับตั้งแต่เปิดรับสมัครเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันในรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2 ซึ่งมีคนให้ความสนใจแห่เข้าร่วมสมัครกว่าสามพันคนเกือบทุกช่องทางทั้งการส่งคลิปการทำอาหารเข้ามาหรือการเดินเข้ามาสมัครด้วยตนเองที่จุดรับสมัครห้องโฮเรก้า สแควร์ อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ พร้อมการทำอาหารโชว์ด้วย ซึ่งแต่ละคนก็แบกความมุ่งมั่นและความมั่นใจกันมาอย่างเต็มเปี่ยมหวังเพื่อจะก้าวสู่รอบลึกๆให้ได้
โดยในแต่รอบของการตัดสินเพื่อเฟ้นหาผู้ผ่านเข้ารอบ ขอบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ยากลำบากมากสำหรับกรรมการเพราะในปีนี้แต่ละคนเตรียมตัวเตรียมความพร้อมตัวมาอย่างดีเพราะทุกคนมุ่งมั่นและคาดหวังกับการที่จะก้าวเข้าไปยืนใน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น จึงทำให้การคัดเลือกแต่ละรอบนั้นเป็นโจทย์ที่ยากพอสมควร จนกระทั่งมาถึงรอบออดิชั่นผู้ผ่านเข้ารอบจะต้องเผชิญหน้ากับ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช งานนี้แต่ละคนต่างงัดสูตรเด็ดออกมารังสรรค์เมนูกันแบบสุดฝีมือหวังเรียกคะแนนจากกรรมการ ซึ่งผลที่ออกมานั้นหลายคนกระโดดโลดเต้นเพราะสามารถชนะใจกรรมการผ่านเข้ารอบต่อไปได้ แต่บางคนก็ต้องน้ำตาตกผิดหวังกลับบ้านแต่ก็ได้รับคำแนะนำจากกรรมการเพื่อให้ไปฝึกฝีมือแล้วกลับมาใหม่อีกปีหน้า เรียกว่าเพียงแค่สัปดาห์แรกก็ตื่นเต้นเร้าใจลุ้นกันแบบนั่งไม่ติดแล้ว

ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ” โดยเริ่มออกอากาศเทปแรกวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 สี


กำลังโหลดความคิดเห็น...