xs
xsm
sm
md
lg

“อาน้ำอ้อย” เปิดใจ เผยคิดแล้วต้องลงเอย “แม่โบว์” แบบนี้ บอกสงสาร “มะลิ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อาน้ำอ้อย” เปิดใจหลัง หลัง “โบว์ แวนดา” โพสต์ข้อความแซะหยุดพฤติกรรมทำร้ายผู้อื่นลับหลังก่อนขอเปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัว เจ้าตัวไม่ขอออกความเห็นบอกไม่อยากตกหลุมพราง ขอให้ไปถามอีกฝ่ายเอง แต่รับคิดไว้แล้วจะต้องลงเอยเช่นนี้ ก่อนเผยสงสารก็แต่ “น้องมะลิ”

จากกรณีที่ “โบว์ แวนดา สหวงษ์” ภรรยาของพระเอกผู้ล่วงลับ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ได้โพสต์ข้อความต่อว่าคนใกล้ตัวทำนองว่าขอให้หยุดพฤติกรรมทำร้ายผู้อื่นลับหลัง พร้อมประกาศเปลี่ยนผู้ที่คอยติดต่อประสานงาน กระทั่งหลายคนพุ่งเป้าไปยังคนใกล้ตัวอย่าง “อาน้ำอ้อย ศรมนตรา พิชัยแผลง” เนื่องจากก่อนหน้าทั้งสองเคยมีข่าวว่ามีปัญหากันมาแล้วนั้น

(อ่านข่าว เปลี่ยนคนดูแล “โบว์ แวนดา” โพสต์อโหสิกรรมพร้อมประกาศลาขาดคนใกล้ตัว ซัดปากพูดดีแต่ใจประสงค์ร้าย!)

ล่าสุด “อาน้ำอ้อย ศรมนตรา” ได้เปิดใจกับเว็บไซต์ “ผู้จัดการออนไลน์” แล้ว โดยระบุว่า ส่วนตัวตนเองไม่อยากจะพูดอะไรมาก เพราะไม่ได้เปนคนเริ่มเรื่องและถ้าพูดไปเรื่องก็คงไม่จบ

“หลังจากนี้ อาขอไม่สัมภาษณ์ และไม่ขอออกความคิดเห็นใดๆ อาอยากปล่อยให้เขาออกมาพูดให้เต็มที่ ในเมื่อเรื่องราวทุกอย่างเขาเป็นคนเปิดประเด็น ซึ่งอาถือว่าอาเป็นผู้ใหญ่แล้ว และเวลาที่อาพูดอะไรไปมันก็จะไม่จบ มันก็จะรุนแรงขึ้น ซึ่งอาก็ไม่รู้ความคาดเดาและสิ่งที่เขาต้องการนั้น เขาต้องการในรูปแบบใด ก็ต้องปล่อยเขา”

“เพราะอยู่ๆ ทางเขาก็คิดขึ้นมาแล้วก็โพสต์ออกไปแบบนั้น โดยเรื่องราวต่างๆ อาเตือนเขาหลายรอบ รวมถึงเรื่องวู่วามเขาก็ไม่เคยเชื่อ แถมเขาเองก็ยังหูเบา คือ หลังจากนี้ เขาจะพูดอะไรก็ปล่อยให้เขาพูดให้เขาสัมภาษณ์ไป งดออกความเห็นใดๆ เพราะไม่งั้นเรื่องมันจะไม่จบ”

“วันสุดท้ายที่อาคุยกับเขา เขาก็ยังพูดกับอาดีมาก อายังส่งข้อความให้กำลังใจเขาไปเลย หลังจากนั้น ก็มีปัญหาเรื่องนี้เกิดขึ้น ซึ่งก็ต้องไปถามทางเขาเอง ก็อยากให้คนลองจับตาดู แล้วลองย้อนหลังไปดูข่าวเก่าๆ ที่เขาเคยพูด สำหรับอาก็เชียร์เขา ทุกคนรู้หมดว่าอะไรเป็นอะไร ถ้าให้อาพูดถึงหลานสะใภ้มันดูไม่ดี มันจะกลายเป็นผู้ใหญ่รังแกเด็ก”

“หลังจากนี้ อาจะขออยู่เฉยๆ อาจะไม่ตกเป็นเครื่องมือใดๆ เขาต้องการให้อาออกมาโต้ตอบ กลายเป็นเหมือนเขาวางแผน ก็ต้องปล่อยแล้วคอยจับตาดูเขาเองดีกว่า ถ้าจะมีคำถามอะไรก็ต้องถามพวกเขา หลังจากนี้ ก็ไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ เพราะตั้งแต่ปอเสียชีวิต อาออกมาพูดกับเขาแค่สามครั้ง”

“คือ การที่ว่าโบว์ยังไม่มีใครติดต่องานมา ถ้ามีอะไรเดี๋ยวจะค่อยมาอัปเดต และหลังจากนั้น เขาก็ไม่ให้อาออกสื่อเลย และตลอดระยะเวลาหนึ่งปีที่โบว์ไม่ให้อาออกสื่อ อาก็ยังรับงานให้โบว์มาตลอด งานสุดท้าย คือ ไปสวัสดีช่อง 3 เมื่อวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งเขามีความสุข เขาขอบคุณอามากที่ทำให้เขาได้พบผู้ใหญ่”

“หลังจากนี้ ก็ปล่อยให้เขาออกมาพูดให้เต็มที่เลย เพราะหลังจากนี้คนก็จับตาดูอยู่ว่าโบว์จะพูดอะไรออกมา ก็ให้เขาปล่อยของออกมา คนที่ชื่อชบาเขาบอกมีหลักฐานเด็ด ก็ต้องให้เขาปล่อยหลักฐานมา ตอนนี้ก็ขอยืนเฉยๆ คอยปรบมือเชียร์ ใครจะทำร้ายอาก็ไม่สน คือตอนนี้อายังนึกถึงหลานอยู่คือน้องมะลิแค่นั้น”

รับเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น บอกอยากเจอหน้า “มะลิ” แต่อีกฝ่ายไม่อยากให้เจอ
“ก็รู้สึกว่าทำไมหลานสะใภ้คนนี้เขาไม่เหมือนปอ ทำไมเขากลายเป็นคนแบบนี้ ซึ่งพอเปิดอกคุยเขาก็ปฏิเสธว่าเขาไม่มีอะไร เขาบอกว่าเขานับถืออา เขาต้องดูแลอาต่อไป เราก็บอกดีมากเรามีอยู่กันแค่นี้ พอน้องมะลิได้รางวัล เขาก็แฮปปี้ โทรศัพท์มาหาอา บอกขอบคุณอามาก”

“อาเองก็คิดแล้วว่าต้องมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นแน่ๆ เพราะมันเกิดขึ้นบ่อย แต่รอบนี้อาคิดว่าน่าจะจบ เพราะเขาเป็นคนเปิดศึกเอง และอีกอย่างที่อาน้อยใจ คือ อาไม่มีโอกาสอุ้มน้องมะลิ ไม่ได้เห็นน้องมะลิ เขาไม่อยากให้อาเข้าหาน้องมะลิ ก็ได้เจอน้องมะลิครั้งสุดท้ายก็วันที่ 15 มกราคม”

“จะแตกหักกันเลยมั้ย ในความรู้สึกอาไม่ได้แตกหักหรอก เพียงแต่เขาต้องการเอาชนะมากกว่า เพื่ออะไรต้องถามเขากลับไป ในเมื่อเขาเป็นคนเปิดก็ต้องเปิดให้หมดเปลือก อาไม่ตกหลุมพรางเขาหรอก”

ส่วนเรื่องของการทำหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวนั้นเจ้าตัวบอก...
“ก็ตามแต่เขา อาไม่ได้เป็นฝ่ายออกมาพูด สมัยอยู่กับปออาก็ไม่ได้ออกมาพูดอะไรอยู่แล้ว ส่วนหลังจากนี้ ถ้าโบว์จะเข้ามาคุยหรือเข้ามาขอโทษ อาก็พร้อมคุย เพราะอาไม่ได้เป็นคนสร้างปัญหา อาให้อภัยเขาได้ตลอด ที่ผ่านมาพอเขารู้สึกตัวเขาก็เข้ามาหาอา คือที่อาไม่อยากให้สัมภาษณ์เพราะหนึ่งอาสงสารน้องมะลิ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...