xs
xsm
sm
md
lg

เผยเหตุแบน “เมษา BNK48” ชี้เป็นปัญหาเรื่องภาพลักษณ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่าเคลียร์ 100% สำหรับประเด็นคำสั่งแบน “เมษา BNK48” หลังจากที่ “ต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรส อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด (RAM) ต้นสังกัด พร้อมด้วย “จ๊อบซัง ณัฐพล บวรวัฒนะ” ผู้จัดการวง ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการวู้ดดี้ เวิร์ล เมื่อวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา โดย “จ๊อบซัง” ยืนยันว่าการพักงาน “เมษา จีนะวิจารณะ” นั้น ประเด็นที่เรามองเรื่องสำคัญ คือ การดูแลภาพลักษณ์ ที่เราทำโทษไม่ใช่เพราะว่าเขามีแฟนหรือไม่มีแฟนแต่อย่างใด แต่ประเด็นคือเขามีการโพสต์ภาพที่เขาอยู่กับผู้ชาย

ขณะที่ “ซีอีโอต้อม” กล่าวเสริมว่า “คือในสัญญาไม่ได้ระบุเรื่องห้ามมีแฟน แต่ในสัญญามีเรื่องของการดูแลภาพลักษณ์ให้ดูดีอยู่เสมอ ผมใช้คำว่า คอมมิตเมนต์ (commitment) บ่อยๆ เพราะว่าหากคุณมั่นใจว่านี่คือเป้าหมาย ความเป็น 48 กรุ๊ปคือเป้าหมายของคุณ คุณต้องยอมที่จะเป็นแบบนี้ หากคุณไม่ยอมก็ไม่ต้องเซ็นสัญญา

ทั้งนี้ “เมษา BNK48” ถูกต้นสังกัดสั่งพักงาน และกิจกรรมทั้งหมด เป็นระยะเวลา 1 เดือน หลังเจ้าตัวหลุดโพสต์ไอจีสตอรีคลิปหนุ่มปริศนานอนรอนวด ส่วนตัวเองกำลังถูกนวดตัวที่สปาแห่งหนึ่งจนทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยคำสั่งดังกล่าวจะสิ้นสุดลงในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ขณะที่เมษายังคงสามารถโพสต์เรื่องราวต่างๆ ลงในสังคมออนไลน์ได้ตามปกติ ซึ่ง เมษา ถือเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวจากทั้งหมด 28 คน ที่ยังไม่ถูกคัดเลือกให้ร้องเพลงใดเลย

พักงาน “เมษา BNK48” 1 เดือน! หลังหลุดคลิป IG ไปนวดกับหนุ่มปริศนา
พูดถึง มีช่วงหนึ่งมีบางทีเมษาคิดอยากเป็นคุณครูเหมือนกันค่ะเพราะว่าเมษาเคยผูกพันกับครูมากๆ เริ่มจากตอนสอบ IGCSE ออกไปเรียน homeschool และเรียนเต้น, บีทบอกซ์ ไปติวหนักเดี่ยวๆ บ่อยค่ะ ครูพิเศษส่วนมากวัยรุ่นอยู่เลยแบบว่าไอดอลเลยอะ5555 เลยมองว่าอาชีพนี้น่าสนใจดีค่ะเคยลองมานั่งคิดดูว่าจะสอนพิเศษวิชาอะไรดี ทุกคนคิดว่าวิชาอะไรดีคะ555 ?แล้วไปสอนที่ไหนดี~ แต่ไปๆ มาๆ จริงๆ แล้วอยากเป็นนางแบบค่ะ ชอบโดนถ่าย และอยากใส่ชุดสวยๆ เดินค่ะ ^^ ครูคืออาชีพนึงที่มองว่าน่าสนใจเฉยๆ 55 อาจารย์ต๋า inspired by comment ของ @korn.bnk48official โพสที่แล้ว -..- _____👩🏫💃🏽👡👗 Honestly, I found being a teacher is such a cool job cause I was quite close to my teacher. Since I studied individually so often both during IGCSE exam and dancing, beatboxing class.❤ So I sometimes dreamed about being a tutor and wandered what subject should I teach? And where should I go. Hahaha However, my dream job is to be a model, I like posting in front of the cameras :) and wearing beautiful dresses. Teacher maysa by korn's comment in the last post. #MaysaBNK48 #BNK48

A post shared by Maysa BNK48 (@maysa.bnk48official) on

จับมือกันน่าร้าาากกกกมากๆ ❤🦋ดีใจที่ได้เจอทุกคนนะ😘 มีของชำร่วยแจกข้างหน้าเลนต๋าด้วย ทั้งเมื่อวานแล้วก็วันนี้ ทุกคนน่ารักมากๆ เลย รักนะ ดุ๊กดิ๊กๆ เมื่อวานกลับบ้านไปสลบเลยง่วงมากกก กินข้าวไปเบลอไป 🤤 _____ Everyone at the shake hand event are very cute! I love all of you❤ Yesterday I was so tired that I almost slept during dinner. Today was fun so far~ #MaysaBNK48 #BNK48 #KornBNK48 #ทีมมีนา

A post shared by Maysa BNK48 (@maysa.bnk48official) onกำลังโหลดความคิดเห็น...