xs
xsm
sm
md
lg

“อาร์ต” ไม่ใช่ “เพ็ชร” ไม่ฟันธง! ลูกชาย “กอบสุข” งงสื่อขยี้ข่าวเก่า พระเอก พ. ขโมยเงิน เมื่อ 3 ปีก่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ลูกชาย “กอบสุข” งงถูกขุดข่าวเมื่อ 3 ปีก่อน คอนเฟิร์ม “อาร์ต” ไม่ใช่พระเอก พ. ขโมยเงินผู้จัด ส่วน “เพ็ชร” ไม่กล้าฟันธง แต่คาดเป็นเรื่องเข้าใจผิดทั้งสองคน

เรียกว่าสร้างความฮือฮาไม่เบา หลังจากที่มีข่าวอักษรย่อ พระเอก พ. ขโมยของผู้จัด ร้อนถึง “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” ออกมาแจ้งความ เพราะเว็บดังนำภาพตนเองไปประกอบข่าวทำให้คนเข้าใจผิด ต่อมา “อุ๊บ วิริยะ” ก็ออกมาเผยว่า พระเอก พ. คือ “เพ็ชร ฐกฤต” แต่ไม่ได้มีนิสัยขี้ขโมย

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เจอ “บอย กุลชาติ จารุจินดา” ลูกชาย “กอบสุข จารุจินดา” เจ้าตัวก็เผยว่าเป็นเหตุการณ์ที่ผ่านมา 3 ปี ไม่รู้ทำไมถึงเพิ่งจะเป็นข่าว

“เอาจริงๆ เรื่องนี้มันเกือบ 3 ปีแล้วนะ เรื่องกระเป๋าหายจริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของงานแต่งงานพี่อุ๊ ที่ซีนเนอร์รี่เขามาช่วยจัดงาน เป็นงานที่จัดเหมือนฟาร์มเล็กๆ ที่จัดให้สวยงาม จริงๆ แล้วเราก็ไม่รู้ว่าใครเอาไป เพราะหลักฐานเราก็ไม่ได้มีขนาดนั้น แต่ทางพี่เจ้าของกระเป๋าได้แจ้งความแล้ว ซึ่งผมไม่รู้ว่าเขาดำเนินการต่อหรือเขาถอดแจ้งความหรืออะไรยังไง ฉะนั้นผมก็ไม่รู้จริงๆ ว่าใครเอาไป”

“ของในกระเป๋าก็เหมือนกระเป๋าเงินผู้ชายทั่วไปครับ มีบัตรเครดิตมีเงิน มีโน่นนี่นั่น เอกสารสำคัญทั่วไป คงไม่มีอะไรไปมากกว่านั้นผมว่า”

อยากรู้ทำไมถึงขุดข่าวเก่าขึ้นมา
ทำไมล่ะ นั่นนะสิ ผมก็อยากรู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร มันมีเหตุอะไร เรื่องนี้ถึงถูกขุดคุ้ยขึ้นมา ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันครับ แต่จริงๆ มันก็น่าจะจบไปได้แล้วนะ เพราะว่าถ้าเขาได้คนผิดจริงๆ เขาก็น่าจะดำเนินการตามกฎหมายอยู่แล้ว แต่ผมว่าอาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดหรือเปล่า อันนี้ผมไม่แน่ใจ”

คอนเฟิร์ม “อาร์ต พศุตม์” ไม่ใช่ ส่วน “เพ็ชร ฐกฤต” ไม่ขอฟันธง
“พี่อาร์ตเหรอครับ (ในข่าวบอกว่าอักษรย่อ อ.ก็คือ อาร์ต) วันนั้นเขามาหาแม่ แต่ไม่รู้คุยอะไรกัน เขามาสวัสดีปีใหม่ปกติครับ ผมว่าเรื่องนี้ด้วยนิสัยพี่อาร์ตแล้ว พี่อาร์ตเป็นคนตรงๆ เป็นคนชัดเจน ไม่เคยขออะไรใคร ผมว่าไม่น่าใช่พี่อาร์ตครับ อันนี้ผมคอนเฟิร์มได้เลยว่าเขาเป็นพี่ชายที่ผมรักมากที่สุด เท่าที่ผมเคยร่วมงานกับเขามา 7 - 8 ปี ที่อยู่ด้วยกันมาผมว่าไม่ใช่เขาแน่นอน อันนี้ผมคอนเฟิร์ม”

“ส่วนกรณีที่เพ็ชรไปให้ปากคำ ผมว่ามันก็เป็นเรื่องของกฎหมายครับ เพ็ชรก็เป็นคนดีครับ แต่อันนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่รู้จริงๆ ไม่กล้าฟันธงว่าคนนี้ทำชัวร์ ซึ่งผมไม่มีหลักฐาน เดี๋ยวผมจะมีปัญหาซะเปล่าๆ”

คาดเข้าใจผิด ทั้งสองคนไม่น่าเกี่ยวข้อง
“ผมว่าไม่น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องครับ น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่า พี่อุ๊เขาก็คงรู้สึกไม่ดีแหละ มันคืองานแต่งงานของเขา แล้วมีเรื่องของหาย เขาก็อยากให้คนสนุกกันมากกว่า พอมีของหายเขาคงรู้สึกไม่ดีแหละ ตามเรื่องตามราวถ้าเป็นเราก็รู้สึกไม่ดีว่าทำไมเรามาสนุกกันแล้วมีของหายด้วย”

บอกพระเอก พ. อาจเป็นแค่ผู้ต้องสงสัยเลยโดนเรียกไปสอบสวน
เขาไม่ใช่ผู้ต้องหา เขาไม่ใช่จำเลย เขาแค่เป็นคนที่มาร่วมงานแล้วอาจจะเป็นผู้ต้องสงสัยหรือเปล่า แต่คนอื่นเขาก็โดนเรียกไปสอบสวนเหมือนกัน เพียงแค่ว่าสองคนนี้เป็นดารานั่นเอง เขาดันเป็นคนของสังคมเลยถูกเรียกแล้วเป็นข่าวมากกว่า”กำลังโหลดความคิดเห็น...