xs
xsm
sm
md
lg

“โย่ง อาร์มแชร์” ปลื้ม “ปัญ BNK48” หนัก ถึงขั้นชวนแจมเพลงใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ฮือฮากันมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อ “โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ” นักร้องนำแห่งวง “อาร์มแชร์” ประกาศตัวว่าชื่นชอบวง BNK48 โดยเฉพาะ “ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร” กัปตันทีม BIII สาวน้อยวัย 17 ปีของวง จนได้เข้าไปร่วมไลฟ์สดแสดงฝีมือการทำขนม “คุกกี้เสี่ยงทาย” กันถึงภายในบีเอ็นเค 48 ดิจิตอลสตูดิโอ หรือที่เรียกกันว่าตู้ปลา ซึ่งครั้งนั้น “ปัญ” ก็ได้ร่วมดำเนินรายการด้วย แถมยังร้องเพลงรักแท้ ของวงอาร์มแชร์ให้เจ้าของเพลงได้ฟัง แม้เพียงท่อนเดียวแต่ก็ทำ “พี่โย่ง” ถึงกำลังเสียศูนย์อ่อนระทวยทรุดลงไปนั่งบนเก้าอี้เลยทีเดียว และล่าสุดก็ทำแฟนคลับทั้ง 2 วงถึงกับแซวกันไม่ยั้ง เมื่อ “พี่โย่ง” แอบเข้าไปชม “น้องปัญ” ถ่ายทอดสดเล่าเรื่องราวของตัวเองผ่านแอปพลิเคชันวูฟ จนเจ้าตัวถึงกับต้องใช้ทวิตเตอร์บรรยายความรู้สึกของตนเองออกมาแบบเต็มที่ ถึงขั้นจะสอนกีตาร์ และชวนมาแจมเพลงใหม่

“ฝากบอก ปัญ ด้วยฮะว่า พี่โย่ง ดู voov อยู่ แต่เหรียญพี่น้อย ส่งของขวัญไม่ได้ แถมตอนที่พูดถึง แบตพี่หมดพอดี โอ้ยพยายามทักแชทไปอย่างลนลานเพื่อให้รู้ว่าดูอยู่นะ แต่บังเอิญ เป็นลูกโป่งแชทถูกๆ ไง 5555 งบหมด คืนนี้จะนอนยังไงล่ะเนี่ย 555555 โอย ฝากบอก ปัญ ว่า เดี๋ยวเรื่องกีตาร์เนี่ย พี่ยินดีสอนให้นะ จะชวนมาแจมเพลงใหม่พี่เนี่ย จะผิดกฎอะไรมั้ยอ่ะฮะ? เอาจริงๆ ปกติพี่ก็ไม่ค่อยได้ชอบศิลปินคนไหนเป็นพิเศษมานานมากแล้วนะ เอาน่า เห็นใจพี่หน่อย พี่จะได้มีอะไรเป็นวัตถุดิบมาเขียนเพลงบ้าง ใครก็ได้ช่วยสอนให้พี่หุบยิ้มหน่อยครับ.. แต่ดูไลฟ์ที่น้องพูดถึงแล้วเขินอ่ะ”

งานนี้ทำเอาหลายๆ คนถึงกับยกนิ้วให้กับพ่อบ้านใจกล้าคนนี้เลยทีเดียว แต่ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะหลังบ้านอย่าง “ก้อย วลัยลักษณ์ มุสิกโปฏก” นักร้องสาวแห่งวงแซทเทอเดย์ เซย์โกะ ไฟเขียวเต็มที่ เพราะตัวเองก็เอ็นดูสาวๆ ในวง โดยเฉพาะ“เนย กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล” หรือ “เนย BNK48” เซ็นเตอร์เพลงซิงเกิลล่าสุด Shonichi (ยังไม่เปิดเผยชื่อไทย) ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้

ขณะที่ “ปัญ BNK48” แม้จะอายุแค่ 17 แต่สามารถสอบเทียบจนขณะนี้เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ของมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง มีความสามารถด้านภาษาอังกฤษจัดว่าดี เคยผ่านการแสดงภาพยนตร์กับค่ายใหญ่อย่างจีทีเอช จากเรื่อง “เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ” และเพิ่งได้รับตำแหน่งกัปตันของทีม BIII ที่จะทำการแสดงในโรงละครของตัวเอง โดยเธอคนนี้จัดว่ากำลังมาแรงมากๆ ในวง ถึงขั้นมีคนเชื่อกันว่าจะสามารถเทียบความดังเท่ากับ “เฌอปราง อารีย์กุล” หรือ “เฌอปราง BNK48” กัปตันของวง ได้เลยทีเดียว

ทุกคนพร้อมกันหรือยังคะ?? See yaa #BNK48 #PunBNK48

A post shared by Pun BNK48 (@pun.bnk48official) onภาพตั้งแต่สมัยยังอยู่ภูเขา Asahikawa...วันนี้หนูได้ไปร่วมงาน Hokkaido White Luxury ละในงานก็มีผลิตภัณฑ์ที่หนูและพี่แจนเคยได้ลองเมื่อตอนอยู่ที่ฮอกไกโดด้วยยย พอได้เจอคนที่เราได้เจอเมื่อตอนอยู่ที่นั้นทำให้หนูคิดถึง สิ่งที่เค้าทำให้เรา และยิ่งทำให้หนูรู้สึกชอบฮอกไกโด และคนที่นั้นด้วย เค้าน่ารักก ยังไงก็อย่าลืมดูรายการ เพื่อนร่วมทาง The Journeyกันด้วยนะคะะ อีพีที่3จะออกอากาศวันอังคารนี้นะคะะ อย่าลืมดูกันน้าา เพื่อเป็นการวอร์มอัพ ก็สามารถไปเยี่ยมชมงานที่เอ็มควอเทียร์ ชั้น M กันได้นะคะะะ งานมีถึงพรุ่งนี้เลยน้าา ปล. แวะไปชมงานหลังจากเจอพวกเราที่งานพรุ่งนี้ได้นะคะ5555 This picture was taken when I was on Asahikawa mountain....Today I got a chance to join Hokkaido White Luxury event. At the event, there are a lot of product that I and P' Jan have tried it before when we were at Hokkaido. Most of the produce are made of natural ingredients..good skin food. I also met all the people I have met at Hokkaido..it makes me recap the things that they have done for me. It's reconfirm me how much I like Hokkaido and people in Hokkaido. Please don't forget to watch The Journey which Ep.3 will onair this Tuesday~~ As a warm up, you guys can visit the event at Emquatier M floor....tomorrow is the last day. Don't miss^3^ #BNK48 #PunBNK48

A post shared by Pun BNK48 (@pun.bnk48official) onผมยุ่งกว่าในภาพก็ในรายการเนี่ยแหละ5555 สำหรับปสก ถ้าไม่ต้องทำผมตรงสำหรับใส่ชุดเซมออกงานแล้ว หนูจะหัวเปียกออกจากบ้านเลย5555 ละเมื่อผมแห้งโดยธรรมชาติ มันก็จะออกมาเซอร์ๆหน่อย เพราะว่าโดยพื้นฐานเป็นคนผมหยักศก นิดนึงงง นิดนึงจริงๆ5555 วันนี้ฉายตอนที่1แล้วนะคร้าบ หนูยังไม่ได้ดูเลย เพราะว่าติดถ่ายรายการ แงง5555 ปล. มีรูปอื่นอีกนะะ แต่เค้าอยากลงไอจีแค่รูปเดียว เพราะว่าหลายรูปแล้วภาพมันตัดอ่าา5555 ไปดูได้ในเพจ Pun BNK48 นะงับ Messier hair than this picture is Pun in The journey program hehe. I often just leave the house with a wet hair and let it dry naturally. Once it dry, my hairstyle will be a bit messy because I have curly hair..just a little bit. Today Ep.1 has been released. I didn't watch it yet... will find time to watch it soon. Ps. More pictures available in Pun BNK48 #BNK48 #PunBNK48

A post shared by Pun BNK48 (@pun.bnk48official) on

เจอกับ ปัญ แบบใกล้ชิด ได้ทาง VOOV – Live Streaming Application วันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคมนี้นะคะ ดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Play Store หรือลิงค์ goo.gl/l049vb เข้าไปกดติดตาม ID 601157759 เอาไว้ แล้วจะไม่พลาดเรื่องสนุกๆของพวกเรา BNK48 แน่นอนค่า :) กดติดตามปัญแล้ว อย่าลืมเข้าไปดูที่ Following ของปัญ และไปติดตามอีก28คนที่เหลือด้วยนะค้าาา💞 ถ้าพวกเราไลฟ์ จะขึ้นการแจ้งเตือนที่มือถือของทุกคนนะคะ สามารถส่งของขวัญและหัวใจเป็นกำลังใจพวกเราเวลาไลฟ์อยู่ด้วยนะคะ อย่าลืมมาทำความรู้จักกันให้มากขึ้นกันนะคะ We will start using VOOV - Live Streaming Application on May 15th. You can download it from App Store and Play Store. Please follow ID 601157759 for my account (click into my following list for the rest of the members) There will be a notification when the live start. You can send us gift and heart as a support when we live. Let's know each other a bit more through VOOV. #BNK48xVOOV #BNK48 #VOOV #VOOVTHAILAND #VOOVster

A post shared by Pun BNK48 (@pun.bnk48official) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...