xs
xsm
sm
md
lg

เก๋ๆ “เฌอเบลล์” บอกเลิกแฟนเก่า ไม่สมูทก็เลยสต็อป! แถมเปิดตัวมีคนใหม่แล้วจ้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เฌอเบลล์” ปิดฉากรักเก่า บอกผู้ชายรู้สึกเหวอถูกบอกเลิก ขอโอกาสเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง แต่พอแล้ว ขอรักตัวเอง แถมเชิดใส่เบาๆ บอกมีหนุ่มใหม่แล้วจ๊ะ เจอไม่นานก็เปิดโอกาส ย้ำเห็นแก่ความรักที่เคยมี จะไม่พูดว่าใครผิดใครถูก ชีวิตต้องมูฟออน

แซ่บจริงๆ สำหรับ “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์” ล่าสุด ออกมาเผยว่าตอนนี้เลิกรากับแฟนเก่า “บอส” แฟนเก่าไปแล้ว โดยยอมรับว่าขอหันกลับมารักตัวเอง ซึ่งทำเอาฝ่ายชายถึงขั้นเหวอที่ถูกบอกเลิก

“ก็มันไม่สมูทก็เลยสต็อปดีกว่า จริงๆ มันก็เป็นความรักที่ดีแหละ แต่มันมีเรื่องของความไม่เข้าใจกัน ความคิดไม่ตรงกัน ก็เลยคุยกันว่าพอดีกว่า ปลายๆ ธันวาคมเริ่มมีปัญหากันมาต้นๆ มกราคมถึงตัดสินใจ ไม่ได้มีมือที่ 3 อะไร แต่เป็นที่เราสองคน ที่ผ่านมาเราก็พยายามประคับประคองแล้ว รู้สึกว่ามันไม่โอเค”

“ถามว่าที่ผ่านมาเราต้องคอยตามเขามั้ย (ถอนหายใจ) มันก็เป็นอดีตที่โอเคแหละ แต่เราก็ไม่ค่อยอยากจะพูดถึงเยอะ เรื่องลบรูปทั้งหมดในไอจีทั้งคู่ก็รู้สึกว่าต้องให้โอกาสตัวเอง ในเมื่อเราตัดสินใจดีแล้ว เราเลิกกันแล้วเราก็ควรจะให้โอกาสตัวเองใหม่อีกครั้งดีกว่า ถ้ามีใครคนใหม่เข้ามาเขาก็ต้องรู้สึกว่ายังไม่จบเหรอ เราต้องให้โอกาสตัวเอง เราเองก็ 26 แล้ว อายุไม่ได้น้อย”

บอกผู้ชายรู้สึกเหวอถูกบอกเลิก ขอโอกาสเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ลั่นมีหนุ่มใหม่แล้วจ๊ะ
“ทางนั้นก็น่าจะเฮิร์ต แต่เราก็คุยกันเข้าใจ เขาก็ยังมีคิดถึง มีไลน์หา เราก็เข้าใจความรู้สึกเขาไง เขาอาจจะไม่ทันได้ตั้งตัวด้วย เรามีความรู้สึกไม่โอเคมานานแล้ว เราเป็นคนบอกเลิกเขา เขาก็ขอโอกาสแหละ เขาก็ขอมาเรื่อยๆ ทั้งคู่ต่างให้โอกาสตัวเองแล้วแต่สุดท้ายปัญหาเรารู้อยู่แล้วว่าเข้ากันไม่ได้ เขาก็คงเหวอ ไม่งั้นคงไม่เฮิร์ตขนาดนี้ เขาก็คิดว่าคงเหมือนทุกครั้ง แต่มันไม่เหมือนไง สุดท้ายเราก็เคลียร์กับเขาให้เข้าใจว่าครั้งนี้มันไม่เหมือนเดิมแล้วจริงๆ มันไม่ได้แล้ว”

“จบไปเราก็เดินหน้าต่อ ก็เปิดโอกาสให้ตัวเอง หัวใจตอนนี้ก็ดีขึ้น ได้มีสติมากขึ้น คือคนเข้ามาจ่อเร็วมากค่ะ (หัวเราะ) สวยไม่มากแต่ตลกมากไง เราก็บอกเขาว่าเรามีใหม่แล้ว เขาก็เลยเฮิร์ต เราเป็นฝรั่งมาก ดิฉันชัดเจน ไม่กลัวคนมองว่าคบซ้อนนะ เพราะเราชัดเจน เรามีระยะเวลามากเลยกว่าเราจะมี ก็หลายอาทิตย์นะ”

สตรองเพราะกลับมารักตัวเอง เจอไม่นานก็เปิดโอกาส เห็นแก่ความรักที่เคยมี จะไม่พูดว่าใครผิดใครถูก ชีวิตต้องมูฟออน
“กลับรักตัวเอง คนนี้เพิ่งเข้ามาจีบได้สักพัก เขาอายุมากกว่า เป็นคนนอกวงการ ชื่อ บอส เจอกันไม่นาน ก็เลยเปิดโอกาส ก็รู้อยู่แก่ใจว่าเราได้บทเรียนอะไรมา เขาเองก็พูดอยู่ว่าเขาได้บทเรียนอะไรมา ไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมานะ มันต้องมูฟออน เราต้องทำชีวิตในวันนี้และอนาคตให้ดีกว่าเดิม มานั่งเสียดายเวลาเราก็เสียเวลาในการใช้ชีวิตวันนี้และพรุ่งนี้ต่อไปเรื่อยๆ”

“ถามว่าเร็วไปมั้ย เราก็ค่อยๆ ใช้เวลาแค่เปิดใจคุยแต่ยังไม่ได้คบทันที ถามว่าเสียใจมั้ยเลิกแฟนเก่า ก็...ระหว่างทางมันก็เต็มที่แล้ว วันหนึ่งมันก็จะชินกับสิ่งนั้นเอง แล้วมันจะรู้สึกโอเคขึ้น (จุดแตกหักคืออะไร?) กลับมารักตัวเองนี่แหละ เราไม่อยากพูดอะไรเยอะ เราเห็นแก่ความรักที่เราเคยรักกันมา ไม่อยากมาพูดว่าใครผิดใครถูก คบกันไม่มีใครผิดใครถูก ก็คือมันไปกันไม่ได้ก็จบกันตรงนี้”

“ที่ผ่านมา เราก็คาดหวังกับความรัก มันก็อกหักดังเปาะเหมือนกัน ผู้หญิงเราก็คาดหวังเยอะพอพูดถึงอนาคต ผู้หญิงด้วยกันจะเข้าใจเนอะ มันหนักอยู่ พ่อบอกตลอดว่าใครที่เข้มแข็งไวสุดคนนั้นจะก้าวไปข้างหน้าได้เร็วที่สุด จะไม่เสียเวลาอยู่ตรงนี้นาน สถานะคนใหม่ก็คนคุยกัน เขาก็ดูแลดี ให้มุมมองความคิดที่ดีกับเรา ถามว่าจะมองหน้ากันติดมั้ย ก็เป็นเพื่อน เป็นพี่กัน เจอก็ทักทายกันได้ เมื่อกี้ก็เพิ่งเจอกันนางก็เดินมาทักปกติเลย”กำลังโหลดความคิดเห็น...