xs
xsm
sm
md
lg

ความติ่งที่แท้ทรู! "เจนนิษฐ์ BNK48" เนียนแฟนคลับดอดชักภาพ "เร็น NU'EST W"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หลังจากประกาศตัวว่าชื่นชอบไอดอลเกาหลีมาได้สักพัก ล่าสุด "เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ" รองกัปตันทีม BIII แห่งวงไอดอลสาวสไตล์ญี่ปุ่น BNK48 แอบไปส่องหนุ่มเกาหลีสุดฮอต "ชเว มินกิ" หรือ "เร็น" แห่งวง NU'EST W บอยแบนด์ที่กำลังโด่งดังในเกาหลีใต้ ระหว่างแถลงข่าวเปิดตัวร่วมแสดงในซิตคอมเรื่อง ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น 2 ทางสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล True4U แบบเนียนสุดๆ จนแทบไม่มีใครรู้เลยว่า สาวเสื้อลายเขียวคาดดำใส่ผ้าปิดปากและหมวกแก๊ปคนนั้น จะเป็น 1 ในไอดอลสาวที่กำลังฮอตที่สุดในไทย

สำหรับ "เจนนิษฐ์" สาววัย 17 ปี ได้รับความนิยมจากเหล่าโอตะเป็นลำดับต้นๆ ของ BNK48 เพิ่งได้รับบทนางเอก ในละครเรื่อง Be My Boy รักแล้วไง... หยุดไม่ได้แล้วล่ะ ที่จะฉายทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ในเดือนมีนาคมนี้ เคยเป็นเซ็นเตอร์ในเพลง 365 กับเครื่องบินกระดาษ ในซิงเกิ้ลเปิดตัวของวง และเพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรองกัปตันทีม BIII ที่จะแสดงในโรงละครเมื่อเดือนที่ผ่านมา ส่วนดีกรีการแสดงก็ไม่ธรรมดา เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง แปดวันแปลกคน เมื่อปี 2551 ด้วยขอบคุณทุกคำยินดีจากทุกคนมากๆเลยนะคะ💝 สำหรับตำแหน่งรองกัปตันของทีมBIII หนูจะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุดให้สมกับที่ได้รับความไว้วางใจและถูกเลือกให้มาทำตำแหน่งนี้ หนูอยากจะเป็นคนที่เก่งขึ้นและดีพอที่จะทำให้เมมเบอร์สามารถเชื่อใจและสบายใจที่มีหนูเป็นรองกัปตันเพราะหนูคิดว่า ความรู้สึกของเมมเบอร์ทุกคนสำคัญที่สุด เพื่อที่เราจะได้อยู่ด้วยกันและทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข หนูกับปัญ(กัปปัญ?) จะช่วยกันทำให้ทีมBIIIเป็นทีมที่แข็งแกร่ง💪🏻 และเป็นที่ยอมรับว่าเป็นทีมวงน้องสาวที่ดีของรุ่นพี่AKB48 ให้ได้เลยค่ะ \\\٩(๑`^´๑)۶//// 🍃Jennis🌸BNK48👑 Thank you for all of the encouragements. I’ll try my best improving myself to be a good and reliable person for team BIII Vice captain position because I think I should care about everyone’s feelings the most so we can work together happily as a team . I’ll help @pun.bnk48official to make team BIII a strong and good team from sister group of AKB48. #BNK48 #JennisBNK48

A post shared by Jennis BNK48 (@jennis.bnk48official) onปิ๊งป่องๆ~ ประกาศข่าวดีค่าาาา จากที่หลายๆคนลุ้นกันว่าใครจะมารับบทโพนี่ นางเอกเรื่อง Be My Boy The Series นั้น ผลการคัดเลือกออกมาแล้วนะคะว่าเป็นน้อง @jennis.bnk48official นั่นเอง กรี๊ดดดดดด คนเขียนกรี๊ดหนักมากก เพราะโอชิน้องอยู่ 555 ตอนรู้ว่าน้องมาแคสนี่ลุ้นสุดอะไรสุด ไหว้พระภาวนา ขอให้น้องทำได้ ขอให้น้องเป็นโพนี่ให้ได้ และโชคดีที่น้องเองก็เป็นแฟนคลับนิยายของเรา น้องเคยอ่านเรื่องนี้ ทำให้การแคสติ้งเป็นไปอย่างสวยงาม น้องทำได้ดีแทบไม่มีที่ติ อาจจะมีผิดพลาดเล็กน้อยเพราะตื่นเต้น แต่โดยรวมแล้วคิดว่าน้องเหมาะสมกับบทนี้จริงๆ ทั้งหน้าตา อายุ ส่วนสูง (น้ำหนักนี่ไม่แน่ใจนะคะ//แง แซวน้องง) 5555+ แต่น้องลั่นวาจาไว้แล้วว่าหนูจะรีบลดความอ้วนค่ะ พี่ก็จะเป็นกำลังใจให้น๊าา ถึงจะลดไม่ได้ ก็ยังน่าร้ากกน่าหยิก เพราะโพนี่เองก็ไม่ได้ต้องสวยหุ่นดีอะไรมากมาย เป็นแค่เด็กสาวคนนึงที่แอบรักรุ่นพี่ก็เท่านั้นเอง 😘😘😘 ส่วนเรื่องฉากเลิฟซีนต่างๆที่โอตะหลายๆคนเป็นห่วง ก็ไม่ต้องห่วงนะค๊าา การสร้างละครจากนิยายจะมีการปรับบทให้เหมาะสมกับนักแสดงและกฏของทางค่ายอยู่แล้ว ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงค่ะ ฉากที่ไม่เหมาะสมบางฉากก็จะมีการปรับเปลี่ยนนะคะ จะไม่เหมือนในนิยายซะทีเดียวค่าา ในฐานะโอตะเหมือนกัน เราเข้าใจดีค่ะ จะไม่ให้น้องเสียหายแน่นอน 555 ยังไงก็ขอฝากซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะคะ ทางช่อง 5 ทุกวันศุกร์ 4 ทุ่ม เริ่ม 2 มีนาคมนี่ และสามารถติดตามรายละเอียดเพิมเติมได้ที่เพจเลยค่ะ ฝากละครและนิยายเรื่องนี้ไว้ในอ้อมใจของโอตะทุกคนด้วยนะคะ ถ้ามีตรงไหนที่ไม่ชอบใจในนิยายก็ขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ อย่าด่าเก๊าเลย เก๊ากลัวดราม่า 555 แต่เท่าที่ไปตามอ่านมาตอนนี้ ทุกคนให้การตอบรับเป็นอย่างดี ก็ชื่นใจและโล่งใจขึ้นมากๆเลยค่ะ งื่ออ//โค้งงง 🙏🏻🙏🏻 #bemyboytheseries #jennisbnk48

A post shared by แสตมป์ เบอรี่ (@stampberriez) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...