xs
xsm
sm
md
lg

“สายป่าน” ยอมรับบึ๊บบั๊บขึ้นเพราะทำเนินนม ภูมิใจย้ายไขมัน ไม่ต้องศัลยกรรม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หน้าอกไซส์เดิม เพิ่มเติมคือเนินนม “สายป่าน” ภูมิใจนวัตกรรมใหม่ย้ายไขมัน ไม่ต้องศัลยกรรม เล็กๆ กำลังงาม ใหญ่เกินไปจะไม่น่ารัก “วุฒิ” แอบแย็ปถาม ทำออกมาแล้วจะเป็นยังไงถูกจับสังเกตว่าหน้าอกหน้าใจดูใหญ่ขึ้น ซึ่งสาว “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” ก็ยอมรับระหว่างร่วมพิธีบวงสรวงซีรีส์เรื่อง “รสริน ล่าแวมไพร์” ณ ศาลพระพิฆเนศ อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนลทาวเวอร์ ว่า ซุ่มเพิ่มเนินนมไม่ต้องทำศัลยกรรม

“ดูเซ็กซี่ ทำตัวเองทั้งนั้น ไปเที่ยวค่ะ ไม่ได้มีงานเซ็กซี่หรอก แต่ที่เห็นนั่นคือเป็นอีเวนต์ แต่ด้วยความที่เป็นงานผิว ก็เลยต้องมีโชว์นิดหนึ่ง ด้วยความที่ปกติป่านใส่ชุดราตรีเยอะแล้ว มันก็เลยออกเป็นแนวสูท ทีนี้จะทำยังไงให้สูทออกมาเป็นผู้หญิง ดูเท่ๆหน่อย ก็เลยโอเค เป็นสูทแล้วก็ผ่าต่ำนิดหนึ่งค่ะ”

ย้ายไขมันส่วนที่ไม่ต้องการไปปั่นกับสเต็มเซลล์ฉีดกลับเข้าไปบริเวณหน้าอก บอกอยากให้มีเนินนม ไม่ต้องทำศัลยกรรม
“เขาเรียกว่า Fat Transfer เป็นการย้ายไขมันจากส่วนที่เราไม่ต้องการ อย่างเช่นต้นขา หน้าท้อง หรือข้างหลัง เอาออกมาปั่นกับสเต็มเซลล์แล้วก็ฉีดกลับเข้าไปใหม่ ในบริเวณที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเติมหน้า แต่ตัวป่านไม่ได้มีปัญหาที่หน้าเพราะเราต้องการให้หน้าเราดูเล็ก เราก็เลยเติมตรงเนินอกค่ะ แค่ให้มีเนินเฉยๆ ค่ะ เป็นการตัดสินใจของป่านเองค่ะ คือ เป็นคนที่ออกกำลังกายเยอะแล้ว แต่มันยังมีไขมันช่วงหน้าท้องอยู่ แล้วทีนี้มันดูดออกมาอย่างเดียวไม่พอ มันมีนวัตกรรมที่สามารถเอากลับไปได้ด้วย ก็เลยไม่อยากให้เสียของตรงนี้ (หัวเราะ) ไม่ต้องไปทำศัลยกรรม เพราะว่าเดิมทีเรามีทรงของเดิมอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าทำให้มันเต็มขึ้นเท่านั้น เพราะปกติป่านจะเป็นช่วงไหปลาร้าแล้วก็แฟ่บไปเลย ซึ่งการดูดไขมันป่านศึกษาดีค่ะ แล้วป่านทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค่ะ”

ทำมา 3 อาทิตย์ พอใจเนินอกใหม่
“ประมาณ 3 อาทิตย์ค่ะ ก็พอใจนะคะ จากที่เคยใส่ชุดชั้นในแล้วไม่มีเนินเลย อันนี้พอใส่แล้วมันมีช่วงเนินอกเพิ่มมานิดหนึ่ง ถามว่าอันตรายมั้ย ไม่อันตรายค่ะ เพราะมันเป็นไขมันเราเอง จะอยู่ได้นานมั้ยก็ขึ้นอยู่ที่ว่าถ้าเราลดความอ้วนลงไปอีกหรือออกกำลังกายอีก ไขมันมันก็จะหายไป เหมือนเวลาเราเบิร์นไขมันออก เราต้องพยายามทำให้ทุกอย่างคงที่แบบนี้ ไม่ออกกำลังกายมากเกินไป ไม่กินเพิ่มมากเกินไป ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นมีหน้าอกด้วย มีพุงด้วย คราวนี้ถ้าเอาไขมันออกมาก็ไม่รู้จะเอาไปใส่ตรงไหนแล้ว (หัวเราะ)”

คนใกล้ตัวชมทุกคน “วุฒิ นันทวุฒิ” ไม่หวง
“คนใกล้ตัวชมทุกคนแหละค่ะ ผู้จัดการใช่มั้ย หรือแม่ (หัวเราะ) (วุฒิแฟนเราว่าอย่างไรบ้างเซ็กซี่ขึ้น?) เขาไม่หวงค่ะ เพราะเขาไม่ได้เห็นมุมป่านเซ็กซี่อยู่แล้ว เพราะปกติชีวิตประจำก็แต่งตัวธรรมดา ก็ไม่ต้องเติมเรื่อยๆ ค่ะ ป่านคิดว่าครั้งนี้น่าจะเป็นการลองดูก่อน ถ้ามันเวิร์ก แต่จริงๆ ป่านพยายามจะรักษาให้มันอยู่แบบนี้ตลอดน่าจะดีกว่า ไม่อยากให้มันดูเยอะไปกว่านี้ แล้วก็ไม่ทำให้มันหายไป เพราะว่ามันใช้เวลาประมาณหนึ่งเหมือนกันค่ะ”

“ถามว่าอยากทำศัลยกรรมจริงๆ มั้ย ด้วยความที่ป่านเป็นคนที่ลักษณะดูน่าจะเซ็กซี่ได้ คิดว่าศัลยกรรมเสริมหน้าอกคงเป็นเรื่องไกลตัวประมาณหนึ่งเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ประมาณนี้กำลังน่ารัก ด้วยความที่เราตัวเล็ก ใหญ่ไปมันก็ดูไม่เหมาะสมกับตัว ขนาดนี้น่าจะกำลังดีแล้ว”

ทุกอย่างไซส์เดิม เพิ่มเติมคือมีเนินนม
“ก็ไม่เปลี่ยนแนวเซ็กซี่ค่ะ เสื้อผ้าทุกอย่างยังอยู่เหมือนเดิมค่ะ เพราะตอนนี้ก็ยังไซส์เดิม แค่มีเนินเพิ่มมาเฉยๆ ค่ะ ความตั้งใจเราอยากแค่ให้มันมีเนินเฉยๆ ค่ะ เพราะเวลาใส่เสื้อคอลึก หรือใส่ชุดราตรี มันจะได้ไม่ดูเป็นฟองน้ำแบนๆ แล้วอยู่ดีๆ ก็เป็นนมกลมๆ อันนี้พูดตรงๆ (หัวเราะ) แต่ต้องคุยกับคุณหมอก่อนค่ะ ว่าของเราต้องเพิ่มตรงไหน ปริมาณเยอะขนาดไหน แล้วดูดออกมา ต้องดูที่ไขมันด้วยว่าเรามีไขมันเยอะหรือเปล่า ดูดออกมาได้ขนาดไหน อย่างตัวป่านเองไม่ค่อยมี เวลาดูออกมาก็เลยไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เติมกลับเข้าไปมันก็เป็นปริมาณที่น้อย”

วุฒิไม่ได้ไปด้วย แต่แอบแย็ปถามว่าทำออกมาแล้วจะเป็นยังไง
ไม่ได้ไปค่ะ เราไปกับเพื่อนที่เป็นสาวค่ะ (หัวเราะ) เขารู้อยู่แล้วว่าปกติจริงๆ ป่านเป็นคนที่ทำอะไรแบบนี้บ่อยๆ อยู่แล้ว แต่ก็มีถามบ้างว่าทำออกมาแล้วจะเป็นอย่างไร แต่เราก็บอกเขาว่าเราปรึกษาคุณหมอมาตั้งนานแล้ว มีการเช็กอะไรเยอะมากค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...