xs
xsm
sm
md
lg

เคลียร์เพื่อเรา 3 คน “สายป่าน” ซื้อหุ้นร้านกาแฟ จาก “เบย์” ไม่กังวลคดีโชว์หนอน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“สายป่าน อภิญญา” เผย พร้อมขึ้นศาลกรณีพลาดโชว์หนอนน้อย ควง “วุฒิ” เที่ยวทะเลพักใจ เผยอีกฝ่ายเลี่ยงคุยเรื่องความผิดพลาด ไม่อยากให้ตนไม่สบายใจ ชี้ เป็นบทเรียนและบททดสอบ เคลียร์แฟนเก่าลงตัวเรื่องร้านกาแฟ เพื่อความสบายใจทั้ง 3 ฝ่าย

จากกรณีที่ “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” พลาดโชว์หนอนน้อยแฟนหนุ่ม “วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” ในไอจีสตอรี่จนกลายเป็นข่าวกระฉ่อน ต้องเข้าไปรับทราบข้อกล่าวหาฐานทำความผิดมาตรา 14(4) นำเข้าภาพลามกอนาจาร เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.)

ล่าสุด สายป่านก็เปิดใจระหว่างร่วมกิจกรรม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ล่าผิวสวยใสกับเคลียร์ฝ้าเซรั่ม ยอมรับว่าตนพร้อมขึ้นศาล ตอนนี้ก็เตรียมหลักฐานไว้รอแล้ว

“ได้ข่าวว่ากำลังรวบรวมสำนวน สำหรับตัวป่านตอนนี้ยังไม่มีอะไรอัปเดต ก็เป็นไปตามนั้น เขาก็จะเชิญเราไปอีก ถ้าเขาสรุปสำนวนเรียบร้อยแล้ว ต้องไปฟังอีกที ถามว่ากังวลมั้ย ตัวป่านเองไม่ได้กังวลอะไร เพราะป่านพูดความจริงทั้งหมดเลย ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องอยู่ที่ศาลเป็นคนพิจารณา ดูความตั้งใจของเราอีกทีหนึ่ง”

ความเสียใจยังมีอยู่ มันค่อยๆ จางลงนิดหนึ่ง ทุกวันนี้ออกไปไหนก็ยังรู้สึกอยู่ เพราะว่ามันใหม่สำหรับตัวป่านเอง เขาจะส่งสำนวนฟ้องศาลภายในสิ้นเดือนนี้ค่ะ ถามว่าเตรียมตัวขึ้นศาลมั้ย เราก็แค่เตรียมหลักฐาน แต่ถามว่าเตรียมใจมั้ย ก็เป็นเรื่องของกฎหมาย ปกติอยู่แล้ว เท่าที่ปรึกษาทนาย อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้เจตนา ก็ต้องขึ้นกับศาลว่าจะฟังยังไง”

วุฒิเลี่ยงคุยเรื่องผิดพลาด เพราะห่วงความรู้สึกตน
“ก็เป็นห่วง แต่อย่างที่บอกตั้งแต่มีเรื่องก็ไม่ได้พูดคุย คือพยายามจะเลี่ยงการคุยเรื่องนี้กับป่านตั้งแต่แรกแล้ว คือเป็นห่วงความรู้สึกป่าน พอมันผ่านเรื่องที่เราจะต้องพูดในที่สาธารณะไปแล้ว ชีวิตส่วนตัวเราแทบจะไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ เรารู้อยู่แล้วว่าผ่านอะไรกันมาบ้าง ณ ตอนนี้ก็ทำตามลำดับขั้นตอน เพราะฉะนั้นถ้าจะโฟกัสเรื่องของกำลังใจ ให้โฟกัสเรื่องกฎหมายดีกว่า”

เป็นบทเรียน และบททดสอบ ตอนนี้สบายใจนิดหนึ่ง
“เขาอยู่เคียงข้างเรา นั่นเป็นสิ่งที่ถูกต้องอยู่แล้ว แต่เขาไม่เคยโทษว่าเป็นความผิดของเรา พอผ่านจุดนั้นมา ก็เหมือนปัญหาทั่วไปของคู่รักทุกคู่ สำหรับเรามองว่าเดี๋ยวก็ผ่านไป เหมือนเป็นบทเรียนให้เราได้เรียนรู้ แต่ความรักกับคดีความเป็นคนละเรื่องกัน เรื่องความรักจะพิสูจน์ยังไงก็อีกเรื่องหนึ่ง ยังมีบททดสอบอีกมากมายที่จะพิสูจน์ความรัก เพราะเรื่องที่เกิดขึ้น เกิดจากความผิดพลาด แต่ตอนนี้ก็สบายใจขึ้นนิดหนึ่งค่ะ”

ควงพักใจเที่ยวทะเล
ไปพักผ่อน กับเพื่อนๆ และน้องๆ ที่ร้านด้วยค่ะ เอาหมาไปด้วย จริงๆ อยากไปตั้งนานแล้ว เพียงแต่ก่อนหน้านี้ มันหลายอย่างที่ต้องทำ และขยับมาเรื่อยๆ และจนถึงวันนั้นไหนๆ ก็ผ่านทุกอย่างมาแล้ว ถ้าอย่างนั้นเราไปด้วยกันดีกว่า ไปคืนเดียวเองค่ะ ที่เกาะมันนอก ระยอง”

เคลียร์ “เบย์” ลงตัว ซื้อหุ้น-เฟอร์นิเจอร์ เปลี่ยนชื่อร้านกาแฟ เผย “วุฒิ” ยังไม่เข้ามาเป็นหุ้นส่วนใหม่
“สบายใจขึ้นค่ะ ได้เห็นธรรมชาติ ได้เห็นทะเล อีกอย่างพาหมาไปด้วยได้อยู่กับเขาเต็มที่ (พาน้องๆ ที่ร้านไปด้วย คนเก่าว่ายังไง?) ตอนนี้ป่านทำคนเดียว จริงๆ แล้วพี่เบย์เป็นหุ้น เฟอร์นิเจอร์ ตอนนี้ป่านก็ซื้อทั้งหมดไว้เอง ตกลงกันลงตัวค่ะ ตอนนี้ก็เปลี่ยนชื่อร้านด้วย ถามว่าทำไหวมั้ยก็ไหวค่ะทุกอย่างยังเหมือนเดิม น้องๆ ก็ยังอยู่เหมือนเดิม เพียงแต่หุ้นอีกคนเขาออกไป ถามว่าวุฒิเขาเข้าหุ้นด้วยมั้ย ยังก่อนค่ะ (หัวเราะ)”

ไม่เกี่ยวมีคนใหม่อีกฝ่ายเลยต้องออกไป บอกมีทางออกที่จะเป็นแบบนี้ตั้งแต่แรก และเพื่อความสบายใจทั้ง 3 ฝ่าย
เราคุยกันก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้าน หรือเรื่องความสัมพันธ์ตั้งแต่แรก มันมีทางที่จะออกมาเป็นแบบนี้ตั้งแต่แรก ก็เลยทำให้ทุกอย่างถูกเคลียร์ตั้งแต่แรกแล้ว เพื่อความสบายใจทั้ง 3 ฝ่าย เลยค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...