xs
xsm
sm
md
lg

อาการหนัก “พิ้งกี้” รับเลิก “เพชร” 2 เดือนเหมือนคนบ้า! รู้จัก “ไอซ์” สาวใหม่อดีตสามี ไม่อยู่ในฐานะที่จะพูดอะไรได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พิ้งกี้ สาวิกา” ยินดีด้วยหาก “เพชร” อดีตสามีคบ “ไอซ์” เปิดใจรู้จัก แต่เป็นคนนอก ไม่อยู่ในฐานะที่จะพูดอะไรได้ รู้ไปก็ไม่มีประโยชน์ ปิดตายรักชั่วคราว บอกเพิ่งเลิก 2 เดือน ใจยังเสียอยู่ รู้สึกบ้าคุยกับตัวเองอยู่หน้ากระจก ไม่หวั่นรับงานไม่เลือก ถึงจะรับบทแม่ก็ไม่มายด์ บอกงานทำให้มีค่า

เดินหน้ารับงานเต็มอัตราเลยทีเดียว สำหรับ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” หลังเลิกอดีตสามี “เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าเป็นช่วงกอบโกยแม้จะมีคนแอบค่อนแคะว่ารับงานไม่เลือก และไม่หวั่นเด็กใหม่ๆ เพราะมั่นใจว่า บ่มเพาะความสามารถจนมั่นคงในวงการ และกว่าจะถึงวันนี้ไม่ง่ายสำหรับตน

เราก็อยู่ด้วยความเป็นพิงกี้ สาวิกามา 20 กว่าปีแล้ว ใช้เวลาบ่มเพาะมานาน เด็กใหม่เกิดมาก็หลากหมายคนเราต้องเป็นรุ่นพี่ที่มีความมั่นคงเนอะ เราก็ต้องอยู่ให้ได้ค่ะ อยากจะบอกน้องๆ ทุกคนว่ากว่าจะเป็นดาราสำหรับบางคนอาจจะง่าย สำหรับบางคนต้องใช้เวลา แต่กว่าจะเป็นเรามันไม่ใช่ง่ายๆ ทุกวันนี้กี้ก็ยังต้องฝึกฝน ทุกคนต้องฝึกฝนเรียนรู้ไปทุกวัน”

“เรื่องรับหมดอีเวนต์เล็กอีเวนต์ใหญ่ จริงๆ แล้วอยู่ในวงการคืองานอดิเรก เราโตแล้วเราก็มีธุรกิจของเรา เราใช้ร่างกายเหนื่อยมามาก วันหนึ่งเราต้องมีธุรกิจของเรา แต่ถามว่าถ้ามีงานเข้ามาเราจะไม่รับเหรอ เราจะอยู่บ้านทำไมล่ะ เราก็ออกไปทำงานสิ เรายังมีกำลัง ไม่ได้แก่อะไรมากมายเราก็ทำงานของเราไป ก็มีเลือกบ้าง อันไหนที่มันไม่ใช่เรา หรือเป็นงานที่เกินลิมิตเราไป เราเองไม่ได้มีลิมิตอะไรที่สูงมากแต่ก็มีบ้าง

ไม่หวั่นถูกวิจารณ์รับงานไม่เลือก บอกต้องสวยทุกวัน คนมีสตางค์ไม่มีใครหยุดรับงาน
“ไม่นะคะ แฟนๆ พี่ๆ ในวงการหลายท่านเรียกเรามาเอง เราเลยรู้สึกว่างานนี้มันคงเหมาะกับเรา เขาอยากได้เรา ใครจะว่ายังไงไม่ซีเรียสเลย ผู้หญิงทุกวันนี้อย่าหยุดสวย เราต้องสวยทุกวัน คนที่เขามีสตางค์กันเขาก็ไม่หยุดรับงาน เรายังไม่ถึงจุดนั้นเรายิ่งต้องทำงาน เก็บเงินต่อไป เราไม่เหนื่อย เรารู้สึกว่าเราทำงานแล้วเรามีคุณค่าในตัวเอง

ไม่ซีเรียสบทนางเอก ต่อให้รับบทแม่ ก็มีคุณค่าในตัวมันเอง
“นักแสดงเมื่อนอกทุกคนเขาไม่ได้สนใจว่าเขาจะต้องเป็นนางเอก เขาเล่นได้ทุกอย่าง ถามถึงอนาคตไกลๆ จะให้เล่นเป็นตัวแม่ ถ้าบทมันดีจริงๆ แล้วเราอยู่ในวงการนานขนาดนั้นกี้ว่าทุกบทมันมีคุณค่าโดยตัวมันเอง

ยอมรับรู้จัก “ไอซ์ อลิษา” สาวใหม่ “เพชร อิทธิ” แต่เป็นคนอื่นไปแล้ว ไม่อยู่ในฐานะที่จะพูดอะไรได้อีก
“ก็เห็นข่าวค่ะ มีคนส่งข่าวมาให้ ก็รู้จัก น้องไอซ์เป็นนักแสดงในหนังของพี่เพชร ตอนนี้กี้เป็นคนนอกแล้ว กี้ออกมาแล้ว กี้ไปพูดอะไรเรื่องของเขาไม่ได้ เราเป็นคนอื่นไปแล้ว ถึงจะรู้หรือไม่รู้มันก็ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะพูด ทำไมจะต้องไปพูดถึงอดีต ใครมีความสุขก็ทำ เรายินดีค่ะถ้าเขามีใหม่แล้วดีจริงๆ เราจะดีใจมากแล้วเราก็ขอให้เขามีความสุข เราแสดงความยินดีจริงๆเรารู้สึกดีจริงๆ”

“ช่วงหลังกี้ไม่ได้ไปกองถ่ายเลย กี้ไม่ได้เข้าไปคลุกคลีตรงนั้น คุณเพชรเขาทำตรงนั้น กี้ไม่ได้เข้าไปยุ่งเลยจะไม่รู้เรื่อง ถามว่าหนังมีซีนต้องไปญี่ปุ่นมั้ยก็ไม่มีนะ มีถ่ายแต่ในสตูฯ แต่เขาจะไปเพิ่มอะไรรึเปล่านี่ไม่รู้ ต้องไปถามเขาดู”

ไม่โอเคถ้าจะมีใครในตอนนี้ บอกเพิ่งเลิกแค่ 2 เดือน ใจยังเสีย ยังเหนื่อย คุยกับตัวเองหน้ากระจกเหมือนคนบ้า
“โอ้ย...ใครจะไปมีได้เพิ่งจะ 2 เดือนเอง มันมียาก ใจมันเสียใจ มันพูดเป็นคำพูดไม่ถูก ก็ไม่อยากมี เหนื่อยใจ แต่ก็ขอปิดชั่วคราวไม่ได้ปิดตลอด ความโสดที่มีตอนนี้ทำให้กี้มีความสุข ไม่ใช่ว่าเลิกแล้วมีความสุขนะ คือเราใช้ชีวิตตรงนี้ อยู่ตรงนี้ให้มากที่สุด แล้วก็ไม่มีใครมาจีบเลยด้วย มันยังแค่ 2 เดือน แล้วมันไม่ใช่เรื่องด้วยที่จะมีใครในเวลานี้ กี้ว่ามันคงไม่โอเค ไม่มีคนคุยด้วย บางครั้งก็คุยกับตัวเองมองหน้าตัวเองในกระจกแล้วคุยกันไปก็มีความสุขดี เป็นคนบ้านิดหนึ่ง
ภาพจากเว็บไซต์กอสซิปสตาร์กำลังโหลดความคิดเห็น...