xs
xsm
sm
md
lg

จูบสุดท้ายก่อนลา “มารีญา” หน้าเศร้า เลิกแฟนฝรั่ง 1 เดือน ยอมรับยังเฮิร์ตอยู่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“มารีญา” เผยแฟนโพสต์ภาพจูบตอนที่ตนไม่ได้อยู่เมืองไทย อีกฝ่ายไม่เข้าใจเรื่องวัฒนธรรม ประกาศลดสถานะ ถอยห่างกันแล้ว 1 เดือน เผยยังเจ็บ ต่างฝ่ายต่างเฮิร์ต ขอเทเวลาให้งาน

นึกไม่ถึงว่าภาพจูจุ๊บกับแฟนหนุ่มจะกลายเป็นจูบสุดท้าย เพราะล่าสุดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 “มารีญา พูลเลิศลาภ” ยอมรับว่าเลิกแฟนหนุ่มฝรั่งแล้ว 1 เดือน ส่วนภาพจูบฝ่ายชายเป็นคนโพสต์เพราะไม่เข้าใจเรื่องวัฒนธรรม

“ตอนที่มีภาพออกมาเป็นช่วงที่มารีญาไม่ได้อยู่เมืองไทย แต่ด้วยความที่อีกฝ่ายเขาไม่ได้เป็นคนไทย เขาก็เลยไม่ค่อยเข้าใจในวัฒนธรรมของเรา แต่ว่าตอนนี้เขาก็เข้าใจแล้วค่ะ และก็ลบภาพนั้นออกแล้วด้วย ถามว่ามารีญาตกใจมั้ยตอนที่เห็นภาพ ก็ตกใจเหมือนกันค่ะเพราะเราเองก็เป็นผู้หญิงไทยและมันก็อาจจะไม่เหมาะกับคนไทยสักเท่าไหร่”

“จริงๆ วันนี้เป็นวันแรกเลยนะคะที่มีคนเข้ามาถาม เพราะที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีกระแสอะไรเลย ทั้งจากผู้ใหญ่และแฟนๆ เนื่องจากที่ผ่านมามารีญาก็เป็นคนเปิดเผยอยู่แล้วตั้งแต่แรกว่าที่ผ่านมารีญาก็เคยมีแฟน ส่วนในกรณีถ้าหากจะมีคนที่เห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยเกี่ยวกับรูปนี้ มารีญาก็คิดว่าเราเองก็ได้เรียนรู้เหมือนกัน เพราะอย่างที่บอกมารีญาไม่ได้เป็นคนโพสต์รูปนี้เอง และมารีญาก็ไม่รู้ด้วยว่าเขาจะโพสต์ แต่มันก็ผ่านไปแล้วค่ะ เราก็ได้เรียนรู้แล้ว”

บอกอีกฝ่ายไม่เข้าใจเรื่องวัฒนธรรมแต่ในระยะหลังๆ เข้าใจมากขึ้น
“ตอนที่มารีญาคุยกับเขาเรื่องการโพสต์รูป มารีญาก็บอกเขาว่าที่นี่คือเมืองไทยนะ และอยากให้เข้าใจในวัฒนธรรมไทย ซึ่งตอนแรกเขาก็ไม่เข้าใจเพราะเขาเป็นฝรั่ง และเราก็เป็นแฟนกันด้วย แต่พอมารีญาได้อธิบายกับเขาไปว่ามันเป็นภาพที่เราไม่ได้อยากให้คนทำตาม เขาก็เข้าเริ่มเข้าใจมากขึ้น และก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ ตอนนี้เราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่”

ถอยห่างสถานะแฟน 1 เดือน ยอมรับยังเจ็บ ต่างฝ่ายต่างเฮิร์ต
“ตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ถอยกันออกมา เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่มารีญามีงานเยอะ และมีโครงการอีกหลายๆ อย่างที่มารีญาอยากทำ ดังนั้นมารีญาจึงอยากจะใช้เวลาตรงนี้ให้เต็มที่กับการทำงานของมารีญา ก็คือตอนนี้มารีญาโสดค่ะ เพราะมารีญาก็ตั้งใจจะใช้เวลาอยู่กับการทำงานและครอบครัว ถามว่าโสดมานานแค่ไหนแล้ว ก็...เกิน 1 เดือนแล้วค่ะ และภาพที่เห็นตอนนั้นคือเราถ่ายไว้นานแล้ว คือต่างคนคนก็ต่างเฮิร์ตนะคะ เพราะเรารู้จักกันมานาน มันก็ต้องเจ็บนิดหนึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าตอนนี้เราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่เหมือนเดิม เพียงแค่อย่างที่มารีญาบอกไว้ ตอนนี้มารีญาอยากโฟกัสกับตัวเอง รักตัวเอง และให้เวลากับงานก่อนค่ะ ส่วนโอกาสกลับมาเป็นแฟนกันอีกครั้ง อันนี้มารีญาก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เพราะยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย”
กำลังโหลดความคิดเห็น...