xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ตั้งใจอนาจาร “กันต์” ยังขำ เผยมาเป็นลำเพราะยัดแกนทิชชู! ต่อไปจะจัดระเบียบให้เรียบร้อย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กันต์ กันตถาวร” ยิ้มแฉ่ง เป้าแกว่งฟีเวอร์ ออกตัวไม่ตั้งใจอนาจาร ยัน “พลอย” แฟนสาวเห็นก่อนเรื่องถูกวิจารณ์เป้าแกว่งระหว่างกระโดดเชือก โอดใส่กางเกงนอนก็เลยหลวม มันก็เลยพลิ้ว ต่อไปจะจัดระเบียบให้เรียบร้อย บอกขำๆ ยัดแกนทิชชู ขอบคุณห่วงไส้เลื่อน ได้ฤกษ์วิวาห์ปลายปี แขกใส่สูท ชุดราตรี รองเท้าแตะห้ามเข้างานเด็ดขาด

ฮือฮาสนั่นโซเชียล ถูกวิพากษ์วิจารณ์เกลียวกราว สาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกันกระจายกับคลิปที่ “กันต์ กันตถาวร” ไลฟ์สดโชว์กระโดดเชือก แต่โฟกัสผิดจุดแรงเวอร์ เพราะเป้าที่แกว่งไปมา ประหนึ่งลืมใส่ กกน. โดยเจ้าตัวก็ยอมรับในงานแถลงข่าว แกรนด์ ยูนิตี้ ตอบรับไลฟํสไตล์คนรุ่นใหม่แบบ simply makes sense ณ ห้องเกรท รูม ชั้น3 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ เผย “พลอย” แฟนสาวเห็นข่าวก่อน เป็นกางเกงนอนก็เลยพลิ้วๆ นิดหนึ่ง

“เห็นแล้วครับ คุณพลอยเอามาให้ดู ก็ไม่รู้จะพูดอะไรเนอะ (หัวเราะ) ก็ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งกางเกงที่ใส่โดดเชือก ณ วันนั้น มันก็ไม่ใช่ใส่โดดเชือกตั้งแต่แรก แต่วันนั้นเรายัดแกนทิชชูเอาไว้ ก็เลยเห็นแกนทิชชูยัดไปนิดหนึ่ง ล้อเล่น (ยิ้ม) จริงๆ มันเป็นกางเกงนอนด้วยแหละ มันเลยเห็นว่าเป็นผ้าพลิ้วๆ เท่านั้นเอง”

“ตอนนั้นประมาณ 6 โมงเย็น เอาจริงๆ คือ ไม่ได้อาบน้ำมาทั้งวัน (หัวเราะ) ก็คิดว่าไม่มีอะไร เลยใส่ชุดนั้นออกกำลังกายเลย แล้วกางเกงก็อาจจะหลวมไปนิดหนึ่ง (หัวเราะ) ก็เลยจับจ้องกันผิดจุด ให้ดูโดดเชือก ไปดูปลายเชือกซะงั้น มารู้ตอนที่พลอยเอามาให้ดูครับ แต่มันก็แชร์ไปหลายพันแล้ว ก็ตกใจอยู่เหมือนกันครับ พลอยก็ไม่ได้ว่าอะไร เห็นแล้วก็ปล่อยๆ มันไป ก็ไม่ได้ตั้งใจครับ”

ยันทุกอย่างเท่าเดิม น้ำหนักไม่ได้เพิ่ม ไม่ได้โดนยุงกัด ต่อไปจะเช็กก่อนไลฟ์สด
“มันก็เท่าเดิมนะ ทั้งกางเกงทั้งของอย่างอื่น มันก็ไม่ได้เพิ่มน้ำหนักขึ้นหรือว่าโดนยุงกัดอะไรก็ไม่มี เท่าเดิมหมด เอาว่าเป็นเรื่องสนุกสนาน ขำๆ ไปแล้วกัน ไม่อยากให้มองเป็นอะไรซีเรียสหรืออนาจารอะไรครับ ผมไม่ได้ซีเรียสนะ เพราะว่าโดดเชือกเป็นประจำทุกวัน เพียงแต่ 2 - 3 วันที่ผ่านมาก็ยังไม่ไลฟ์สดดีกว่า (หัวเราะ) ต้องเช็กก่อนว่ามันเรียบร้อยหรือยัง”

ไม่ต้องห่วงเป็นไส้เลื่อน ทุกอย่างปกติดีมาก
“คนก็แซวบ้าง เดี๋ยวนี้ผมขี้เกียจแต่งตัว ไปไหนก็จะใส่กางเกงนอน กางเกงผ้ายืดอย่างนี้ไป มันก็มีหลวมบ้าง มีพลิ้วบ้าง ไม่พลิ้วบ้างแล้วแต่วัน คอมเมนต์ก็ได้อ่านบ้าง ก็ไม่มีอะไรที่ได้เห็นนะ ก็ถือว่าโอเคแล้ว (หัวเราะ) แต่ชอบอันหนึ่งที่บอกว่ากลัวเป็นไส้เลื่อน ขอบคุณสำหรับความเป็นห่วงมากจริงๆ (หัวเราะ) ไม่เลื่อนๆ โดดมาหลายปี ได้อยู่ๆ”

“ผมก็คงไม่ต้องระวัง ผมกระโดดเชือกเป็นปกติ เพียงแต่วันนั้นกางเกงมันอาจจะพลิ้วไปหน่อย แต่หลังจากนี้อาจจะต้องใส่กางเกงสแลคหรือกางเกงยีนส์โดดเชือก เอาจริงๆ คือมองเป็นเรื่องคอมเมดี้ซะ ไม่ได้เป็นเรื่องที่ต้องมาซีเรียส เพราะโดดเชือกเป็นปกติทุกวัน เป็นการออกกำลังกาย

ฤกษ์แต่งปลายปี ชี้ใส่สูท-ชุดราตรี รองเท้าแตะห้ามเข้า!
“ปลายปีครับ ผมได้ฤกษ์คร่าวๆ มาแล้ว ถ้าแน่นอนแล้วผมจะมาบอกอีกทีหนึ่ง แต่เอาตามฤกษ์สะดวกก็ประมาณพฤศจิกายนหรือธันวาคมครับ ตอนนี้ให้คุณแม่ไปดูฤกษ์อยู่ว่าฤกษ์สะดวกเรามันซิงค์กับฤกษ์ที่มันได้วันไหน เพราะมันจะได้รีบจองสถานที่ และทุกสิ่งทุกอย่างให้เรียบร้อย ไม่งั้นพอปลายปียุ่งๆ เดี๋ยวจะไม่ทัน”

“ธีมก็เป็นสีแดงแน่นอน ไม่มีชุดเป็นทางการ ทุกอย่างได้ ยกเว้นรองเท้าแตะเท่านั้นเอง ชุดราตรีชุดสูทห้ามเข้างาน และห้ามรองเท้าแตะแค่นั้น จะเป็นงานเอาต์ดอร์สบายๆ ไม่อยากให้รู้สึกว่ามางานแต่ง อยากให้รู้สึกว่ามางานเราสองคนและทุกสิ่งทุกอย่างดูเป็นตัวมันไปหมดเลย ผมชอบสีแดง คุณพลอยชอบฟรุ้งฟริ้งก็จัดให้เป็นมุมของเขาไป ก็ให้เขาจัดกันเองครับ”

ยันไม่ใช่งานช้าง อยากให้เป็นงานแต่งงานที่เล็กที่สุด
จริงๆ อยากได้งานที่เล็กที่สุด แต่ว่าเอาเท่าที่มันจะเล็กได้แล้วกัน ไม่อยากให้รู้สึกว่าดูแลใครไม่ได้เลย ยังอยากรู้สึกสนุกสนานกันอยู่ ไม่ใช่แค่สวัสดีครับ ถ่ายรูปแล้วหายกันไปเลย ก็ไม่ได้ใหญ่มาก เอาตามความเหมาะสมแล้วกันครับว่าจะได้ขนาดไหน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...