xs
xsm
sm
md
lg

เลิกผัวแล้วรวย “พิ้งกี้” รับละคร 4 เรื่องรวด เผลอแป๊บเดียวหาเงินได้ 10 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โสดแล้วงานเพียบ “พิ้งกี้” ฮอตมาก เลิกสามีไม่กี่เดือนเดินหน้ารับละคร 4 เรื่องรวด นางเอกนางร้ายรับหมด ออกงานอีเวนต์กระจาย เผลอแป๊บเดียวหาเงินได้ 10 ล้าน“พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” มาร่วมงาน “Kids and Fun” A gift from the sky kids2018 @ MBK center พร้อมกับ “น้องซีลิน” หลานสาวที่หน้าตาเหมือนพิ้งกี้ตอนเด็กมากๆ เจ้าตัวยิ้มแย้มสดใสขอโสดไม่มีแฟนห้ามผู้ชายจีบ ประกาศเลิกกับสามีได้ไม่กี่เดือนงานรุมแน่นรับละคร 4 เรื่อง ไหนจะออกอีเวนต์โชว์ตัวอีกมากมาย ว่ากันว่าเผลอแป๊บเดียวรับทรัพย์ไป 10 ล้านบาทแล้ว

“วันนี้มีดาวพระศุกร์น้อยมาด้วย เรียกว่าเป็นตัวแทนของกี้เลย ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเรียกว่าพิ้งกี้สองเพราะหน้าเหมือนพิ้งกี้ตอนเด็กมาก ชื่อน้องซีลินเป็นลูกของพี่ชายกี้ ตั้งใจอยากที่จะดันเข้าวงการมาก เขาค่อนข้างมีแววพอสมควรชอบเรียนรู้และชอบไปกองถ่าย ตอนนี้ก็เริ่มมีงานโฆษณาเข้ามาจีบแล้วและก็ถ่ายแบบด้วยแต่คนยังไม่ค่อยเห็นเยอะ เรียกว่าเป็นเจ๊ดันเต็มตัวค่ะ ยอมรับว่าหลงหลานคนนี้มาก ไม่ต้องมีลูกเองแล้วตอนนี้มีหลานก็จบเพราะว่าแค่เลี้ยงก็เหนื่อยแล้ว”

งานรุมรับละคร 4 เรื่องรวด ฟาดเรียบทั้งบทนางร้ายนางเอก
“ตอนนี้มีประมาณ 4 เรื่อง หลากหลายช่องเลย ปีนี้ก็น่าจะได้เห็นตั้งแต่กลางปีเป็นต้นไป เพราะว่าจะเริ่มเปิดกล้องช่วงนั้น ตอนนี้ก็ทำงานอย่างอื่นไปก่อน ถามว่าอัดอั้นหรือเปล่าเลยรับงานละครเยอะ ไม่ใช่หรอกค่ะ คือ ไม่รู้ว่าผู้จัดเขาอัดอั้นหรือเปล่าเลยติดต่อมาเยอะ แต่ก็รู้สึกดีเพราะว่าบทที่ได้รับค่อนข้างหลากหลายมีทั้งเป็นนางเอกร้ายก็มี เป็นตัวเข้มข้นก็มี เรียกว่าสลับกันไปแล้วแต่เรื่อง”

ยังไม่มีละครกับช่อง 7
“ไม่ทราบเลย อันนี้ต้องเป็นเรื่องของอนาคตเลย แต่ว่าปัจจุบันยังไม่มีช่อง 7 ติดต่อมาค่ะ ส่วนที่ เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารส) พูดว่าอยากร่วมงานกับเรา อันนั้นคือเขาคุยกันในกองถ่ายว่าแบบคิดถึงไอ้กี้มัน สมัยที่เคยเล่นด้วยกันเลยมีแฟนๆ เข้ามาบอกว่าอยากให้กลับมาเล่นด้วยกันอีก”

ปฏิเสธข่าวมาทำงานไม่กี่เดือนรับโกยเงินได้ 10 ล้าน
“ไม่ถึงขนาดนั้น แต่ว่าก็เป็นอะไรที่มีความสุข”

ปิดตายหัวใจขออยู่เป็นโสดมีความสุขมากห้ามผู้ชายจีบ
“หัวใจตอนนี้ล็อกตายไปเลย ไม่มี ไม่เปิดรับ ไม่สนใจด้วยแหละเพราะว่ามีความสุขในวันนี้มากๆ ความสุขที่ได้อยู่กับคุณแม่ ได้อยู่กับหลาน แล้วก็ยังอยู่ในวัยที่ตัวเองต้องทำงานและคงยังทำงานไปอีกยาวไกลเลย วันนี้ไม่มีใครเข้ามาจีบและก็ไม่ให้ใครมาจีบด้วย ขออยู่ในโลกของตัวเองแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว กี้คิดว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมีใคร อยู่คนเดียวก็มีความสุขแล้ว เชื่อว่าสาวโสดหลายคนที่อยู่คนเดียวก็มีความสุขได้ไม่จำเป็นต้องมีใครเหมือนกัน”


กำลังโหลดความคิดเห็น...