xs
xsm
sm
md
lg

“ทอม” ยอมรับกลัวทำลูกไม่ติด โอดไม่รู้เชื้อตนใช้ได้รึเปล่า!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ทอม room39” ยันเมียยังไม่ท้อง รับอยากมีลูกสาว ปรึกษาผู้ใหญ่หลายคนแนะให้ทำงานโกยเงินไปก่อน ตอนนี้กำลังแพลนชีวิตหากมีลูกคงต้องรับงานคอนเสิร์ตน้อยลง เล็งไปตรวจสุขภาพจริงจัง หวั่นเชื้อใช้ไม่ได้

เป็นคู่รักหวานอีกคู่ในอินสตาแกรมสำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม “ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์” หรือ ทอม room39 กับภรรยานอกวงการ ที่ล่าสุดหนุ่มทอมได้ลงรูปหวานพร้อมข้อความ I found a love, to carry more than just my secrets.To carry love, to carry children of our own. #2ndanniversary #ครบรอบ2ปี ทำให้หลายคนพลานคิดไปว่าหนุ่มทอมกำลังมีข่าวดี ซึ่งเมื่อสอบถามหนุ่มทอมก็หัวเราะแล้วตอบว่า…

“มีลูกเหรอครับ เมียผมคลอดทุกเช้าเลย (หัวเราะ) ไม่ได้ถือเคล็ด อันนี้จริงๆ มีคนถามเยอะก็บอกไปแล้วว่ายังไม่มีจริงๆ ส่วนข้อความในอินสตาแกรม คือเป็นวันครบรอบเฉยๆ และเพลงนี้เป็นเพลงที่ผมและภรรยาชอบมาก นี่คือหนึ่งในเนื้อร้องที่ผมชอบ มันเป็นการเล่าเรื่องว่าเราได้เจอคนที่เรารักแล้ว ไม่ใช่คนรักธรรมดา เป็นคนที่อยู่ข้างๆ เรา คนที่รู้ทุกเรื่องของเรา เป็นคนที่ดูแลเรา มีลูกกับเรา มันเป็นคนเปรียบเทียบ คือก็มีคนเข้าใจผิด แต่คือสำหรับผมเขาคือคนนั้นอยู่แล้ว คนที่จะเป็นแม่ของลูกเรา แต่ ณ ตอนนี้ยังไม่มี ทุกคนถามเยอะมากเลย (ขนาด ตู่ ภพธรยังเข้ามาแสดงความยินดีเลย?) นั่นก็ปั่นไง (หัวเราะ) คนใกล้ตัว คนที่สนิทก็ปั่นไง ปั่นไปเรื่อย เวลาไปที่ไหนก็จะมีคนแซวว่า มีน้องมัลดีฟส์กลับมามั้ย พอไปโตเกียวก็ถามว่ามีน้องโตเกียวกลับมาหรือเปล่า”

“เอาจริงๆ นะ ขอพูดคำไม่สุภาพหน่อย ตอนนั้นคือรู้สึกซวยแหละ (หัวเราะ) แต่ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ แฟนก็ด่าว่าทำอะไร (หัวเราะ) คือเขาเห็นก่อนที่มีคนเข้ามาแสดงความยินดี แล้วก็มีพี่ที่สนิทก็เข้ามา แสดงความยินดีด้วย เราก็บอกใจเย็นนะครับ (หัวเราะ)”

รับอยากมีลูกสาวแล้ว มีปรึกษาผู้ใหญ่แต่ได้รับคำแนะนำให้โกยงานก่อน
“จริงๆ เราเองอยากมีลูกกันครับ ตอนี้ก็มีแพลนๆ ไว้ คิดไว้แล้วว่าเป็นช่วงไหน ขออีกนิดหนึ่ง เดี๋ยวบอกอีกทีแล้วกัน คือเรื่องนี้เราก็มีปรึกษาผู้ใหญ่ที่เราเคารพ เราปรึกษาตลอด ก็มีไปดูหมอดู เขาบอกให้ทำงานไปก่อนช่วงนี้ บวกกับด้วยช่วงนี้เราก็รู้ดีกว่าเราก็มีงานเข้ามาเยอะ ก็อยากที่จะทำงานไปเรื่อยๆ ก่อน ด้วยความที่ผมเป็นนักร้อง และต้องไปต่างจังหวัด ไปนั่นไปนี่ เลยรู้สึกว่ามันไม่น่าจะโอเคเท่าไหร่ถ้าจะมีลูกตอนนี้ คือถ้ามีน้องจริงๆ ก็อยากที่จะอยู่เป็นเพื่อนเขาได้ น่าจะปีหน้าเลย เพราะปีนี้ไม่น่าจะได้ ก็มีการคุยกันตลอด คุยกันแบบสบายๆ เขาได้หมดเลย สบายๆ ตัวผมนี่แหละอยากมี ตอนแรกอยากมีผู้ชาย แต่ตอนนี้ชอบผู้หญิงแล้ว เพราะว่าน่ารัก ไปเจอลูกของคนรอบข้างเป็นผู้หญิง มีลูกสาว น่ารัก ขี้อ้อน คะ ขา ถ้าจะมีต้องไปตรวจร่างกายอีกรอบหนึ่ง เผลอๆ เอาจริงๆ ไม่รู้เชื้อใช้ได้หรือเปล่า (หัวเราะ) เดี๋ยวต้องไปตรวจ”

“คือถ้ามีลูกก็จะเบรกงานลง เพราะอย่างที่บอกว่ามันคงไม่ใช่ช่วงนี้ รอดู เราจะได้วางแผนงานยาวๆ จะทำอะไรบ้าง ยังไงบ้าง ช่วงไหน ตอนนี้อยู่ในช่วงวางแผนอยู่ ถามว่ามีมั้ย คือมีแต่ไม่กดดันตัวเอง ถ้ามีลูกแล้วชีวิตคงเปลี่ยนไปหลายๆ อย่าง คงต้องดูว่าเราทำอะไรได้มากน้อยแค่ไหน อะไรที่เหมาะกับการที่เรากำลังมีครอบครัวแล้ว เรากำลังมีน้อง ควรจะวางแผนอะไรเพื่อเขาด้วยหรือเปล่า และเรื่องของเวลาก็เป็นสิ่งที่สำคัญ”กำลังโหลดความคิดเห็น...