xs
sm
md
lg

(ชมคลิป) สวยมาก “ดิว” สารภาพ “ไผ่” อยากให้ไปเป็นแม่บ้าน นอนดูซีรีส์ชิลๆ เผยถนัดแหกชาวเน็ต หลังถูกแขวะไม่มีเงินจะคบมั้ย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ดิว อริสรา” แฮปปี้จัดทริปสวีต “ไผ่” สองต่อสอง บอกไม่มีฟ้าแลบ ไม่มีฟ้าผ่า ให้สัญญาจะเลิกซ่า ฟุ้งอีกฝ่ายอยากให้มีอาชีพเป็นแม่บ้าน นอนดูซีรีส์ แต่ตนยังไม่พร้อม ตอกหน้าชาวเน็ตถามถ้าอีกฝ่ายไม่มีเงินจะคบมั้ย

ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาแฮปปี้สุดๆ เพราะได้ไปสวีตกันสองต่อสองที่ญี่ปุ่น สำหรับ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” กับหวานใจหุ่นหมี “ไผ่ วันพ้อยท์” ซึ่งสาวดิวก็สัญญาในอินสตาแกรมว่าต่อจากนี้จะเป็นเด็กดี

“เป็นทริปปุ๊บปั๊บ ตัดสินใจคืนก่อนไป ไม่ได้แพลนอะไรเลย คือ ตอนแรกตั้งใจจะไปออสเตรเลีย ตามกิ๊บไป แพ็กกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว จัดเสื้อผ้าเตรียมร้อนเต็มที่ แต่พอตกกลางคืนพี่ไผ่เปลี่ยนใจ อยากไป 2 คนเลยเปลี่ยนไปญี่ปุ่น วันนั้นไปงานกลับถึงบ้านตี 2 บินตอน 6 โมงเช้า ก็แพ็กไม่ได้นอน แพลนออสเตรเลียก็เก็บไว้ก่อนเดี๋ยวชวนกันไปใหม่ เวลาจัดของน้อยแต่พล็อบแน่น ก็จับยัดๆ ไปเลย ค่อยไปใส่ที่โน่น พี่ไผ่เขาบอกอยากไปกัน 2 คนบ้าง เพราะไม่ได้ไปนานแล้ว ก็สวีตตามที่เห็น (แต่มีไปตอบคอมเมนต์แรงๆ เรื่องถ้าไผ่ไม่มีเงินจะคบมั้ยด้วย?) ก็ตอบแบบนี้จนชินแล้ว เลยไม่ได้รู้สึกเป็นเรื่องแปลกอะไร”

สัญญาจะซ่า จะแดนซ์ให้น้อยลง รับไผ่หงุดหงิดแต่ตนอยากเอ็นจอยชีวิตให้เต็มที่ก่อน
“ก็พยายามจะไม่ซ่า คือ เราแค่มีความรู้สึกว่าไม่อยากรอให้ 30 แล้วค่อยไปเที่ยว เราอยากใช้ชีวิตตามวัย ใกล้เลย 3 เต็มทีก็อยากจะเอ็นจอย ใช้ชีวิตให้เต็มที่ ถามว่าเลิกซ่ายังก็ยังไม่ค่อยเลิก แต่ก็พยายามปรับตัวขึ้นเรื่อยๆ สัญญากับเขาว่าเราจะพยายามซ่าให้น้อย”

“เขาไม่ได้ขอหรอก เราเห็นเขาหงุดหงิดบ่อยเวลาที่เราโน่นนี่ เราก็โอเคๆ เขาก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่ก็จะพยายามทำให้ได้ พี่ไผ่ก็ไม่ได้สัญญาอะไรเลย ปกติ เขาก็ดีเสมอต้นเสมอปลาย แต่เราก็แสบๆ บ้าเฟสติวัลไปหน่อย พยายามจะเฟสติวัลให้น้อยลง แต่จะให้ 35 แล้วค่อยไปเต้นๆ ก็ไม่ใช่ จากแพลนที่ปกติจะขออาทิตย์ละครั้ง ก็เป็นทุกเฟสติวัล เขาก็บอกให้เลือกเป็นบางอัน”

ข่าวดียังไม่พร้อม ไม่มีฟ้าแล่บ ไม่มีฟ้าผ่า แม้ไผ่อยากให้มีอาชีพเป็นแม่บ้าน ดูซีรีส์
“ยังค่ะ อย่าเพิ่งเลย ขอแซ่บซ่าให้เต็มที่ก่อน เพราะถ้าถึงวันนั้นคงจะซ่าไม่ได้ (ไผ่อยากให้เลิกซ่าอยู่บ้าน?) เขาบอกว่าเรามีหน้าที่อยู่บ้าน ดูซีรีส์ แต่ไม่ไหว เราทำแค่นั้นไม่ได้จริงๆ เขาบอกอยากให้เรามีอาชีพแม่บ้าน อยู่บ้าน ดูซีรีส์ แต่ไม่ใช่เรา ดูแต่ซีรีส์ไม่ไหวจริงๆ”

“ถามว่าถ้าแต่งงานชีวิตจะเปลี่ยนมั้ย ก็ไม่หรอกค่ะ ถ้าถึงเวลาจริงๆ ค่อยว่ากัน ก็ค่อยปรับเปลี่ยนตามสไตล์เรา คงยังอีกสักพัก ไม่มีฟ้าแล่บ ฟ้าผ่า ถ้ามีวันนั้นคงไม่แต่งไปเลย ประยุกต์ใหม่ไปเลย”

กำลังโหลดความคิดเห็น...