xs
xsm
sm
md
lg

50 ปีเบื่อแล้วจ้า “ม้า อรนภา” ประกาศเลิกไว้ผมหน้าม้า! โต้โขกหน้าใหม่ที่เกาหลี ปัดตอบซุกผู้ชาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


แก่แล้วจะมีใครเอาคะ “ม้า อรนภา” ปัดตอบหนุ่มปริศนาในไอจี ถ้าต้องตอบขอตอบในรายการตัวเองจะดีกว่า ประกาศเลิกไว้ผมหน้าม้า รับมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ ก่อนโต้ซุ่มศัลยกรรมที่เกาหลี ขอบคุณที่ชมสวยและหน้าเด็กขึ้น

เป็นลุคที่ใครๆ ก็ชิน สำหรับ “ม้า อรนภา กฤษฎี” กับทรงผมหน้าม้าปิดหน้าผาก ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ทำฮือฮาเพราะออกมาประกาศกลางงานแถลงข่าวละครเวทีการกุศล “หมายจะปั้นให้เป็น I'M STILL ALIVE” ลานกิจกรรมเอเทรียม 2 ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ว่าจะเลิกไว้ผมหน้าม้าแล้ว เปลี่ยนไปไว้ผมทรงบ๊อบแทน

“เรื่องงานตอนนี้ก็สนุกดี น้องๆ น่ารัก ละครชายไม่จริงหญิงแท้วันนี้จะจบแล้ว สนุกมาก กรุณาดูด่วน ละครหลังจากนี้ก็คงจะมีมั้ง รอให้เขามาติดต่ออยู่ (หัวเราะ) เราเป็นพวกโบราณ ไม่เหมือนเด็กสมัยใหม่ที่ต้องเซ็นสัญญา เพราะเรานี่เกิดมาก่อนสัญญา เป็นฟรีแลนซ์มากนานแล้ว ซึ่งจริงๆ เวลาเขาเรียกเราไปเนี่ย เขาก็เห็นอยู่แล้วว่าเราเหมาะกับบทนี้ มันเป็นบทเฉพาะ มันก็เลยสบายไม่อยากอะไร”

โต้บินอัปหน้าที่เกาหลี แต่ไม่ปฏิเสธพบแพทย์ความงาม ก่อนประกาศจะไม่ไว้ผมหน้าม้าอีกแล้ว
“ไม่ใช่ เราไปทำงานกับรายการ Let me in เพราะเขาจะมีเทปสุดท้ายที่ค้างกันอยู่ เราก็เลยไปเที่ยวกับเขา ไปทำงานแล้วก็ไปพักผ่อนมา ก็คงจะสวยกลับมามั้งค่ะ เราไม่โต้แย้งอะไรเลยค่ะ จริงๆ ถ้าจะพูดถึงว่าทำหรือไม่ทำอยู่กรุงเทพฯ ก็ยังทำได้อยู่นะ ฉันก็ยังไปพบแพทย์ความงามอยู่ แต่ดิฉันก็ไม่ได้ปฏิเสธ เพียงแค่ว่าเราจะไม่ไว้ผมม้าแล้ว เราไว้ผมม้ามาประมาณสัก 40 - 50 กว่าปีแล้วมั้ง มีความรู้สึกว่าเราควรจะเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง ตอนนี้ผมข้างหน้ามันยังไม่ยาวมาก ก็กะจะไว้ให้ยาวเท่ากัน”

“ตัดสินใจไม่นานค่ะ ไม่นาน ก็มีความรู้สึกว่าเราอยากปรับเปลี่ยน เราพร้อมแล้วก็ทำเลย เปลี่ยนแล้วมันดีมั้ยจะมาถามฉันไม่ได้ ต้องถามพวกเธอว่ามันโอเคมั้ย

“ก็ขอบพระคุณที่ชมว่าสวยและดูเด็กขึ้นค่ะ เราก็ยังอยากที่จะทำงานอยู่ในวงการนี้ต่อไป ดังนั้นสังเกตมั้ยว่าเราจะมีการปรับเปลี่ยนตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสามารถหรืออย่างอื่นอยู่ตลอดเวลา ครั้งนี้ก็มีการปรับเปลี่ยนให้มันเป็น New look จะได้มีงานต่อไง

ไม่เคยดูเรื่องโหงวเฮ้ง อยากเปลี่ยนแปลงเผื่อจะมีงานเพิ่มมากขึ้น
“ไม่ๆ ไม่เคยดูโหงวเฮ้ง จริงๆ ก็มีอาจารย์เป็นหนึ่งอยู่ข้างๆ นะ เขาก็ไม่ได้พูดเรื่องแบบนี้ แต่เราก็คิดว่ามันควรจะมีอะไรที่ทำให้เราเปลี่ยนแปลงเพื่อที่จะได้มีงานเพิ่มมากขึ้น นี่ก็เปลี่ยนทรงผมแล้วนะ ไม่มีหน้าม้า แต่ช่วงนี้มันยังไม่ยาวเป็นช่วงก้ำกึ่ง ถามว่าจะไว้ผมยาวมั้ย ไม่ค่ะ เราจะไม่ไว้ผมยาว จะไว้ผมบ๊อบแบบนี้แหละ

“ฟีดแบ็กก็ชอบมั่งไม่ชอบมั่ง แล้วแต่ ไม่หรอกคือต้องบอกว่าเราไว้ผมม้าจนชินตา กลายเป็นเอกลักษณ์ไปแล้ว พอเวลาที่เราปรับเปลี่ยนใหม่ บางคนก็อาจจะชอบสวยดี แต่บางคนก็อาจจะตกใจ ไม่ชิน

ปัดตอบหนุ่มปริศนาในไอจีคือใคร บอกแก่แล้ว จะมีใครเอาคะ
“ไม่ตอบ ไม่มี ไม่พูดเรื่องส่วนตัว เราไม่เคยพูดเรื่องแบบนี้ พอแล้ว แก่แล้ว จะมีใครมาเอา เราไม่พูดเรื่องแบบนี้ อย่าลืมว่าเรามีรายการข่าวของเราเอง เราพูดในรายการของตัวเองไม่ดีกว่าเหรอคะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...