xs
xsm
sm
md
lg

จบศึกน้ำลาย น้องสาว “เสก” ขอโทษ “กานต์” ด้านอดีตภรรยาเผยถึงมีเงิน 100 ล้าน ก็หมดปัญญาช่วยเสกแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


จบศึกน้ำลาย “หงส์” น้องสาว “เสก โลโซ” โพสต์ขอโทษ “กานต์” แม้จะยังไม่รู้ว่าตนผิดอะไร วอนช่วยดูแลสภาพจิตใจเสก ด้านอดีตภรรยาเผยถึงจะมีเงิน 100 ล้าน ก็หมดปัญญาช่วยเสกแล้ว บอกถ้าไม่แฉคงตายตั้งแต่ 5 ปีก่อน

หลังเปิดศึกน้ำลายกันดุเดือดผ่านโซเชียล สำหรับ “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยา “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย ฉะเดือด “หงส์” น้องสาวเสกเรื่องเงินประกันตัวหลังเสกถูก ตร. บุกจับคาบ้าน ถึงขนาดน้องสาวเสกให้มากราบเท้า ด่าจัดหนักว่ากานต์ราดไม่ลง อยากสดให้เด้งมา พร้อมตบ

ล่าสุด ดรามาเหมือนจะคลี่คลาย หลังจากที่หงส์โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวขอโทษกานต์ พร้อมแท็กหาอีกฝ่าย ยอมรับว่าเหนื่อยแล้ว

“ถ้าสมมติว่า หงส์ขอโทษ พี่กานต์จะหยุดมั้ย คือ หงส์เหนื่อยมากกกกกกกกกกกกกกกก เรากลับมารักกัน กลับมาดูแลสภาพจิตใจพี่เสกด้วยกันได้มั้ยอ่ะคะ Wiphakorn Sookpimay บางทีหงส์ก็ไม่รุว่า หงส์ผิดตรงไหน แต่หงส์พร้อมจะขอโทษนะ ถ้าทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้น” พร้อมตอบคอมเมนต์หนึ่งซึ่งถามว่าทำไมต้องขอโทษว่าเป็นเพราะตนอยากชนะใจตัวเอง

ในขณะที่ทางฝั่งกานต์ โดยการโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก Wiphakorn Sookpimay ระบุว่า ตนไม่ขอยุ่งเกี่ยวอะไรกับคดีนี้อีกต่อไปแล้ว ยืนยันว่า ก่อนหน้านี้ ช่วย เสก โลโซ ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ตอนนี้ตนหมดปัญญาช่วยแล้ว มี 100 ล้าน ก็ช่วยไม่ได้ พร้อมขอโทษเสก บอกตนทำเต็มที่แล้ว

“ฉันขอไม่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ และขอให้ถือเป็นอุทาหรณ์เตือนสติทุกคน ว่า ฉันทำอะไร ฉันไตร่ตรองใคร่ครวญ และมีสติทุกการกระทำ เพื่อที่จะช่วยเหลือผู้ต้องหาด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่เคยคิดจะได้อะไรตอบแทน เพราะเหตุผลเดียว คือ เค้าเป็นพ่อของลูก แค่ไม่อยากเห็นภาพในห้องขังและใส่กุญแจมือนั่งกับพื้น ภาพเหล่านี้ติดตาทำให้ฉันต้องเหวี่ยง เพราะความเสียใจ ฝากบอกทุกคนทุกฝ่าย อย่าแค่ทำเหมือนแค่อยากดังหรืออยากได้หน้า ผลเสียท้ายที่สุดคือผู้ต้องหาคนเดียวและครอบครัวที่ต้องมานั่งเสียใจ เพียงเพื่อการอยากเอาชนะกันระหว่างญาติ ถ้าการทำแบบนี้ของคุณเรียกว่ารัก ฉันขอบอกว่าคุณรักผิดทาง คุณทำให้เค้าจมดินเพียงเพราะอยากให้ฉันกับเค้าโกรธกัน ทำทุกอย่างแค่กีดกัน ขอบอกว่าพวกคุณใจร้ายเกินมนุษย์แล้ว ตั้งแต่ปี 54 ก็ทำ ถ้าปีนั้นฉันไม่แฉ เค้าตายไปตั้งแต่ 5 ปีที่แล้ว ใคร? จะรู้จักเค้าเท่าฉัน และมาถึงตอนนี้ก็หมดปัญญาช่วยแล้ว เพราะพวกคุณ มีเป็น 100 ล้าน ก็ช่วยไม่ได้ สายเกินไปแล้ว เพราะคุณกำลังสนุกกันกับเกม “เล่นขายของ” ขอโทษนะเสก กานต์ทำเต็มที่แล้ว!! @sek_loso_”






กำลังโหลดความคิดเห็น...