xs
xsm
sm
md
lg

“ธัญญ่า” ทุบเรือนหอเก่าทิ้ง แฮปปี้ผัวหมดตูด จนแล้ว! ยกมรดกให้ “น้องลียา” ทั้งหมด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ธัญญ่า” ไม่หวั่นอาถรรพ์ ทุบเรือนหอเก่าทิ้ง ทำคลินิกความงามครบวงจร บอก “เป๊ก สัณชัย” แอบบ่นจนแล้ว ยกมรดกให้ “น้องลียา” ทั้งหมด เผยอยากมีลูกเพิ่มอีกคน ใช้วิธีอุ้มบุญ 2 ครั้ง เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา แต่ไม่ติด เชื่อคงถูกกำหนดให้มีลูกแค่คนเดียว

ไม่เชื่อเรื่องลางไม่ดีอะไรทั้งนั้น สำหรับ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” เพราะล่าสุดทุบเรือนหอเก่าทิ้งไปทำคลินิกความงามครบวงจร พร้อมเผยระหว่างงานแถลงข่าวการประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม 2561 เรื่องอุ้มบุญลูกคนที่ 2 ผ่านมา 3 ปีแต่ไม่สำเร็จ เชื่อถูกกำหนดให้มีลูกแค่คนเดียว ตอนนี้สามี “เป๊ก สัณชัย เองตระกูล” ยกมรดกให้ลูกสาวแล้วทั้งหมด

“ทุบไปแล้วค่ะ คือเปลี่ยนจากบ้านเป็นบีบีคลินิกค่ะ ที่สุขุมวิท 11 ค่ะ ส่วนที่คนถือว่าเป็นลางไม่ดีก็ไม่ได้คิดอะไรนะคะ เพราะตรงนั้นเป็นสุขุมวิทก็เลยอยากจะทำอะไรที่เป็นธุรกิจด้วย ด้วยโลเกชั่นตรงนั้นมีชาวต่างชาติค่อนข้างจะเยอะ และมันให้อารมณ์ความเป็นบ้าน ห้องนอนต่างๆ ก็กลายเป็นห้องผ่าตัด ห้องพักคนไข้ (หัวเราะ) จริงๆ ไม่ได้ทุบนะคะ แต่รีโนเวทมีการปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นคลินิกเท่านั้นเองค่ะ”

“เป็นคลินิก ครบวงจรเลย คนไทยสมัยนี้หันมาสนใจทำศัลยกรรมค่อนข้างเยอะ ใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัยด้วย และบีบีคลินิกของเราก็ได้รับมาตรฐานจาก JCI ก็เป็นคลินิกแห่งแรกของเมืองไทยที่ได้รับค่ะ ดีใจมากเลยค่ะ”

“เรื่องงบก็บานปลายก็พอสมควรนะคะ ลงทุนไปเยอะพอสมควรค่ะ เพราะราคาอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ต่างๆ ก็ค่อนข้างสูงเราก็ต้องใช้ของดีจริงๆ”

อนาคตขอซื้อบ้าน “กบ ทรงสิทธิ์” อยากให้พ่อแม่มาอยู่ด้วย
“เราก็ปรึกษาทั้งครอบครัวแล้วค่ะ เพราะบ้านหลังนั้นก็มีคุณพ่อคุณแม่อยู่ด้วย พี่เป๊กกับน้องสาวก็อยู่มาตั้งแต่เด็ก ก็ปรึกษากันว่าถ้าจะทำจะโอเคกันมั้ย ก็เลยย้ายมาอยู่ที่นี่กัน (หัวเราะ) ก็มาอยู่กันได้ 2 ปีแล้วค่ะ แต่ไม่ได้มากันหมดค่ะ บ้านนี้อยู่กัน 3 คน แต่คุณพ่อก็จะมานอนบ้าง แต่อนาคตกำลังจีบบ้านพี่กบ ทรงสิทธิ์ที่อยู่บ้านข้างๆ อยู่ค่ะว่าจะขอซื้อ และจะซื้อหลังตรงข้ามเพราะเขากำลังจะขาย เพราะอยากให้พ่อแม่มาอยู่ด้วย เลยไล่ที่พี่กบอยู่ พี่กบก็บอกว่าโดนบังคับนะเนี่ย (หัวเราะ)”

ขำๆ สามียกมรดกให้ลูกทั้งหมด เซ็นก่อนบวช บอกตอนนี้จนมาก
ใช่ เขาเซ็นแล้วค่ะ (หัวเราะ) เราไม่ได้บังคับ ไม่ได้ยุ่งอะไรนะคะ พี่เป๊กเซ็นตอนเขาบวชค่ะ น่าจะ 2 ปีที่แล้ว เขาทำเรื่องอะไรเสร็จถึงมาบอกเรา เขาบอกว่าตอนนี้เขาจนมากนะ เขาไม่มีอะไรแล้ว ทุกอย่างยกให้ลูกหมด (หัวเราะ) เขาบอกว่าเขาก็ไม่รู้ว่าจะอยู่อีกนานแค่ไหน เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง เขาก็เลยคิดว่าถ้าวันหนึ่งเขาไม่อยู่แล้วมันจะเป็นปัญหา”

อยากมีลูกเพิ่มแต่อุ้มบุญมา 3 ปีไม่ติด เชื่อถูกกำหนดให้มีลูกแค่คนเดียว
“เรื่องลูกอีกคนจริงๆ ก็อยากมีค่ะ ทำแล้วด้วย แต่ว่าไม่ติด ทำวิธีอุ้มบุญเหมือนเดิมค่ะ และตอนนี้ลียาก็ 8 ขวบแล้ว เลยคุยกันว่างั้นเรามีลียาคนเดียวก็ได้ ทำมาตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วค่ะ ทำอยู่ 2 ครั้ง แต่อาจจะถูกกำหนดมาให้มีคนเดียวก็ได้ ก็คงไม่น่าจะมีแล้วนะคะ แต่จริงๆ ก็ดี เพราะมีลูกก็มีห่วง คนเดียวเราก็ห่วงจะแย่ จะไปไหนทำอะไรก็ต้องคิดถึงเขา ถ้ามีอีกคนก็ต้องมีห่วงเพิ่ม เราก็อยากมีน้องให้เขาเพื่อเขาจะได้มีเพื่อนนะ ตัวเขาเองก็อยากมีมาก ก็จะบอกเขาว่าเราไม่ได้มีง่ายนะ ลียาเองก็ไม่ได้มีมาง่ายๆ”




กำลังโหลดความคิดเห็น