xs
xsm
sm
md
lg

“เบนซ์-น้องปริม” ควง “นุ้ย-น้องรดา” ชวนตะลุยความสนุก เตรียมความพร้อมรับ “วันเด็ก” กับ “มหัศจรรย์เมืองเลโก้”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ใกล้ถึงวันสำคัญของเด็กๆ เข้ามาทุกที งานนี้บรรดาคุณพ่อคุณแม่เลยต้องเอาใจคุณลูกกันนิดหนึ่ง เพื่อต้อนรับวันแห่งความสุขของเด็กๆ ใน “วันเด็กแห่งชาติ” วันแสนสนุกของน้องๆ หนูๆ ทั้งที ห้างเซ็นทรัล เลยขอเอาใจจัดกิจกรรมแบบ ฟูล ออฟชั่น สนั่นห้าง พร้อมไฮไลต์พิเศษ! ในงาน “Lego Amazing Kid’s Day 2018” พบความมหัศจรรย์จากเลโก้ ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 11-18 ม.ค.61 ที่บรรดาคุณพ่อคุณแม่ และคุณลูกต้องตื่นตาตื่นใจกับ “Lego Tower Amazing Bangkok” หอชมเมืองขนาดยักษ์ ครั้งแรกของเมืองไทยที่จำลอง 11 สถานที่สำคัญของกรุงเทพฯ จากตัวต่อเลโก้

จัดกิจกรรมสเปเชียลในวันเด็กขนาดนี้ คุณแม่นักแสดงมากฝีมือ “เบนซ์” พรชิตา หิรัณยัษฐิติ เลยอดใจไม่ไหว ขอวอร์มอัพควงลูกสาว “น้องปริม” รัตน์นรี หิรัณยัษฐิติ วัยขวบครึ่ง มาลั้นลาร่วมสนุกและสร้างเสริมทักษะกับเลโก้ งานนี้คุณลูกอย่าง “น้องปริม” ถึงกับตื่นตาตื่นใจกับการเล่นตัวต่อหลากสีสันจากเลโก้ เพราะได้เล่นเป็นครั้งแรก

“น้องปริมไม่เคยเล่นเลโก้เลย พอได้มาเล่นครั้งแรก น้องชอบมากค่ะ เป็นอีกอย่างหนึ่งที่เบนซ์คิดว่าลูกเราเล่นไม่ได้ แต่พอได้คุยกับ นุ้ย สุจิรา ได้เล่าให้นุ้ยฟังว่าลูกเราเล่นไม่เป็นแน่ แต่นุ้ยบอกว่าน้องรดาเล่นตั้งแต่ขวบนิดๆ พอเราเห็นน้องปริมเล่น เขาสนุกมากเลย สิ่งแรกที่น้องปริมได้คือจิตนาการ ได้เห็นสีว่านี่คือสีแดง สีเหลือง สีเขียว ซึ่งเลโก้ไม่ได้มีแค่ตัวต่อสี่เหลี่ยม จะมีสัตว์ มีตัวเลข ทำให้น้องปริมได้เรียนรู้ เบนซ์เลยอยากเชิญชวนเด็กๆ หรือคุณพ่อคุณแม่พาน้องๆ มางานเลโก้ ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว รับรองสนุกแน่นอน อย่างน้อยเด็กๆ จะได้เจอเพื่อนๆ ได้มาเล่นนอกบ้าน อยู่ที่บ้านอาจจะมีเลโก้อันเล็กเพียงนิดหน่อย แต่มาที่นี่เป็นสนามของเล่นสำหรับเด็ก อยากให้มาเล่นกันเยอะๆ ให้เด็กๆ ได้ปล่อยจิตนาการได้ในวันเด็ก เขาน่าจะมีความสุขมากเลย จริงๆ ไม่ใช่แค่เด็กที่สนุกนะ ผู้ใหญ่น่าจะตื่นเต้นด้วย เพราะในงานจะมีเลโก้ที่ต่อเป็นสถานที่สำคัญของกรุงเทพฯ ถึง 11 สถานที่ด้วย เรียกว่าเป็นจิตนาการมาก ถ้าพ่อแม่อยู่กับเขาด้วย เขาจะได้เรียนรู้ได้ด้วย สร้างเสริมจินตนาการให้กับลูกได้ค่ะ”

คุณแม่เบนซ์เผยต่อว่าให้ความสำคัญกับ “วันเด็กแห่งชาติ” มากๆ เพราะเป็นวันแห่งความสุขของลูกน้อย
“น้องปริมเขายังเล็ก อาจจะไม่เข้าใจ แต่ถ้าเริ่มรู้เรื่อง วันเด็กจะสำคัญมากสำหรับเขา เพราะวันนี้เป็นวันของเขา วันที่พ่อแม่จะพาไปเที่ยว ตั้งแต่เด็กเรามีความสุขกับวันเด็กมาก เพราะจะคิดว่าวันเด็กพ่อแม่จะพาเราไปเที่ยวไหน พ่อแม่จึงต้องให้ความสำคัญกับตรงนี้ด้วย อย่างน้อยพาไปเดินเล่นที่ห้าง ที่มักจะมีกิจกรรมวันเด็ก อย่างที่เลโก้จัดขึ้น ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เบนซ์มองว่าถ้าเขาได้เจออะไรใหม่ๆ ตื่นตาตื่นใจเขาจะมีความสุข จะทำให้สมองเขามีพัฒนาการ เวลาที่เขาได้ออกมาข้างนอก ได้เจออะไรที่ไม่มีที่บ้าน เขาจะรู้สึกตื่นเต้น อะดรีนาลีนมันหลั่งแล้วเด็กจะมีความสุข เพราะฉะนั้นเบนซ์ว่าการที่เอาลูกมาข้างนอก ให้เขาได้เจออะไรใหม่ๆ ทำให้เด็กๆ มีความสุขค่ะ”

ทางด้านคุณแม่ลูกสองอย่าง “นุ้ย” สุจิรา หลีระพันธ์ ถึงกับเอ่ยปากไม่พลาดงานนี้เช่นกัน แถมยังซ้อมความสนุกด้วยการควง “น้องรดา” สิรดา หลีระพันธ์ ลูกสาวคนแรกวัย 2 ขวบ 4 เดือน มาเสริมสร้างทักษะในการเล่นเลโก้ก่อนวันเด็กที่จะถึงนี้

“นุ้ยรู้สึกว่าสำหรับลูกทุกวันเป็นวันพิเศษสำหรับเขาค่ะ ในเมื่อเรามีเวลาว่าง พ่อแม่ว่าง เราจะเป็นวันเด็กให้กับเขา แม้ตอนนี้รดามีน้องรพี(ลูกชายคนที่ 2) แต่ความรักไม่ได้แบ่งเหมือนเค้ก เขายังได้เต็มๆ เหมือนเดิม น้องไม่ได้ถูกแบ่งความรักของพ่อแม่ไปจากเขา เพราะฉะนั้นรดาจะมีวันเด็กบ่อยมาก นุ้ยจะมีของขวัญ ขอบคุณเขาที่เป็นพี่ที่ดี รักน้อง แต่เราจะมีเงื่อนไข ไม่ได้ให้ง่ายๆ อย่างรดาชอบเลโก้ นุ้ยจะซื้อเลโก้ให้ รดาชอบสัตว์นุ้ยจะซื้อเลโก้ที่เป็นสัตว์ให้ นุ้ยมองว่าเป็นการเสริมพัฒนาการเขา เลโก้เป็นของเล่นที่ช่วยเสริมพัฒนาการเขาด้วย ทำให้เขามีสมาธิ รดาเล่นมาตั้งแต่ตอน 1 ขวบ 2 เดือนแล้วค่ะ เรียกว่าชอบมากเลยก็ว่าได้”

นุ้ยเผยต่อว่า “อยากเชิญชวนคุณพ่อคุณแม่ที่ลูกชื่นชอบเลโก้ มาเปิดประสบการณ์ด้วยกัน เพื่อให้ลูกได้มีพัฒนาการด้วยการเล่น เพราะการเล่นคือการเรียนรู้ สามารถมาร่วมงาน “Lego Amazing Kid’s Day 2018” ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว เชื่อว่าลูกๆ จะชื่นชอบแน่นอน”

คุณพ่อคุณแม่ น้องๆ หนูๆ เตรียมตัวให้พร้อม พบกันได้ในงาน “Lego Amazing Kid’s Day 2018” ความมหัศจรรย์จากเลโก้ ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 11-18 ม.ค.61 ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “Lego Tower Amazing Bangkok” หอชมเมืองขนาดยักษ์ ครั้งแรกของเมืองไทยที่จำลอง 11 สถานที่สำคัญของกรุงเทพฯ จากตัวต่อเลโก้ เสมือนจริงในทุกๆ รายละเอียด นำมาจัดวางเรียงต่อกันในลักษณะพาโนราม่า มีความยาวทั้งหมดถึง 8.50 เมตร ด้วยตัวต่อมากกว่า 500,000 ชิ้น, สนุกกับบ่อ บริกขนาดยักษ์ให้เด็กๆ ได้มาเปิดโลกจินตนาการ, แข่งขันต่อเลโก้ ชิงรางวัล, แจกฟรี! เลโก้ชุดลิมิเต็ดเอดิชั่น 8,000 ชิ้นตลอดงาน, ตะลุยภารกิจสุดมันกับเลโก้ 4 ฐาน สะสมแสตมป์รับรางวัล และปลูกฝังน้องๆ ในการเป็น "ผู้ให้" เพียงซื้อสินค้าราคาพิเศษ เพื่อนำรายได้มอบให้การกุศล ตลอดจนกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้เล่นฟรี ชมฟรี! ห้ามพลาดเชียว
กำลังโหลดความคิดเห็น...