xs
xsm
sm
md
lg

“ไดกิ้น” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่รับปี 2561 พร้อมชู “ณเดชน์” โชว์ประสิทธิภาพเหนือระดับ “ผู้นำประหยัดพลังงาน”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ไดกิ้น” ผู้นำความเย็นสบายจากญี่ปุ่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ทั้งเครื่องปรับอากาศสำหรับที่พักอาศัย และเชิงพาณิชย์ตอบโจทย์ความต้องการทุกรูปแบบ โชว์สุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีเชื่อมต่ออุปกรณ์อัจฉริยะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและประหยัดพลังงานสูงสุด พร้อมอัดโปรโมชั่นและแคมเปญการตลาดเพียบรับปีใหม่ หวังยอดขายทะลุมกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ในปี 2561

“ไดกิ้น” ผู้นำด้านระบบปรับอากาศเพื่อที่อยู่อาศัยและการพาณิชย์ที่คนทั่วโลกไว้วางใจ ตอกย้ำความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยต้อนรับปี 2561 ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ทั้งแบบที่พักอาศัยและเชิงพาณิชย์ อาทิ แบบติดผนัง ติดเพดาน แขวนใต้ฝ้า ครบทุกความต้องการเพื่อความเย็นสบาย ตลอดจนเครื่องฟอกอากาศที่ครอบคลุมทุกขนาดห้อง พร้อมโชว์สุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เน้นประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม ขึ้นแท่นผู้นำด้านระบบปรับอากาศตัวจริง

“มร. ฮิโตชิ ทานากะ” ผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า นับเป็นเวลาเกือบศตวรรษแล้ว ที่ไดกิ้นครองความเป็นผู้นำด้านระบบปรับอากาศเพื่อที่อยู่อาศัย และการพาณิชย์ที่คนทั่วโลกไว้วางใจ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น และการมุ่งพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เรายังคงมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ พร้อมด้วยบริการเพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้นำทั้งทางด้านผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีเลิศ ด้วยปณิธานที่หนักแน่นนี้เอง ทุกหน่วยงานขององค์กรจึงไม่หยุดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านระบบปรับอากาศของผู้คนจากทุกมุมโลก และในปีนี้เราก็พร้อมจะแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความเย็นรุ่นใหม่หลากหลายประเภท ทั้งยังมีเครื่องฟอกอากาศที่จะมาร่วมเติมเต็มความต้องการใช้งานในทุกพื้นที่ทุกรูปแบบ รวมถึงนวัตกรรม ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ซึ่งยังคงให้ความสำคัญเรื่องการประหยัดพลังงาน เพื่อเน้นย้ำให้เห็นว่าไดกิ้นจะไม่หยุดพัฒนาเพื่อคงความเป็นหนึ่งในตลาด

“หลังจากที่ออกสินค้าตัวใหม่เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ทั้งกลุ่มที่พักอาศัย และเชิงพาณิชย์ ในปี งบประมาณ 2560 ที่จะจบในเดือนมีนาคม 2561 นี้ เราคาดการณ์ว่าจะสามารถทำยอดขายเพิ่มขึ้นกว่า 5 เปอร์เซ็นต์ มูลค่ารวมกว่า 1 หมื่นล้านบาท (ปี 2559 เทียบกับ ปี 2560) ถึงแม้ว่าในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาประเทศไทยจะได้รับผลกระทบจากปรากฏการณ์ลานีญ่าทำให้ตลาดเครื่องปรับอากาศสำหรับที่พักอาศัยเกิดการชะลอตัว และจากกลยุทธ์ที่เราไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มานำเสนอ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ในปี 2561เราจึงหวังว่าจะสามารถทำยอดขายเติบโตขึ้นกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ไดกิ้นรักษาความเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดเครื่องปรับอากาศในประเทศด้วยส่วนแบ่งการตลาดที่ 28 เปอร์เซ็นต์”

“นอกจากนี้ไดกิ้นเอง ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการขาย และแคมเปญทางการตลาดต่างๆ เพื่อผลักดันยอดขายให้เป็นไปตามเป้าด้วย และยังคงมีซูเปอร์สตาร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เป็นพรีเซนเตอร์ พร้อม ๆ ไปกับการพัฒนาการบริการหลังการขายที่ไม่หยุดนิ่งที่ช่วยส่งเสริมให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและไว้ใจในแบรนด์ไดกิ้นเสมอมา โดยเราพร้อมให้บริการในพื้นที่ต่างจังหวัดด้วยการขยายสาขาตั้งแต่ปี 2559 จนถึงปัจจุบัน มีทั้งสิ้น 5 สาขา, Mobile Office 2 แห่ง และ Service Center 3 แห่ง และปีหน้าเรามุ่งเน้นในการเสริมความแข็งแกร่งด้านบริการให้กับ Authorized Service Dealer เพื่อให้ดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดและสะดวกรวดเร็วที่สุด นอกจากนั้นเรายังเพิ่มการเข้าถึงลูกค้าโดยผ่าน Smart Phone ซึ่งลูกค้าสามารถใช้บริการ ทั้งการตรวจสอบระยะเวลาการรับประกัน, การแจ้งซ่อม, แจ้งล้างแอร์ และตอบคำถามทางเทคนิค รวมถึงบริการอื่นๆเพิ่มเติม โดยลูกค้าเพียงลงทะเบียนรับบัตรรับประกันอิเล็คทรอนิคส์กับช่างผู้ติดตั้งผ่านสมาร์ทโฟน หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซท์ https://www.daikin.co.th/service-product-registration/ ก็จะทำให้เข้าถึงการบริการของไดกิ้นได้ง่ายขึ้น ซึ่งคาดว่าจะสามารถให้บริการได้อย่างเต็มรูปแบบประมาณกลางปี 2561” มร.ทานากะกล่าวปิดท้าย
กำลังโหลดความคิดเห็น...