xs
xsm
sm
md
lg

โถ! น้ำหนัก 52 กิโล อ้วนที่สุดในชีวิต “เบนซ์” เซ็งจิต เจอถาม ท้องกับใคร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เบนซ์ ปุณยาพร” อ้วนขึ้น 4 กิโล งงต้องตอบคำถามในไอจีกันมือหงิก เพื่อนโทร. กระหน่ำ ถามไม่เคยเปิดตัวแฟนแล้วเธอท้องกับใคร เปิดใจหนูแค่อ้วนไม่ได้ท้องค่ะ ถือเคล็ดไม่เปิดตัวแฟน แม้แต่ครอบครัวยังไม่รับรู้

มีน้ำมีนวลเพราะน้ำหนักที่พุ่งพรวด 4 กิโล ทำเอา “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ถึงกับปวดเฮด เพราะมีคนเข้ามาถามว่าท้องหรือเปล่า และท้องกับใคร โดยเจ้าตัวเปิดใจในงานแจกปฏิทินปีใหม่ 2561 ณ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 รับโดนถามขนาดนี้เลยทำให้ต้องพยายามลดน้ำหนักมากขึ้น

“ตอนแรกที่เพื่อนมาแซวก็ไม่ได้คิดอะไรนะคะ แต่พอตอนนี้มีคนมาถามเยอะๆ ก็ต้องลดน้ำหนักแล้วแหละ เพราะว่าเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้ตัวใหญ่ขนาดนี้ ก็เลยรู้สึกว่าต้องจริงจังกับการเล่นฟิตเนสแล้ว พอเป็นข่าวก็สนุกดีค่ะ เพื่อนๆ โทร.มาถามเต็มเลยว่าอะไรยังไง เธอท้องกับใคร เพราะเรายังไม่ได้เปิดตัวแฟนขนาดนั้น อยู่ดีๆ มีข่าวแบบนี้ ตอนแรกเราก็ตกใจแหละ แต่ก็ขำๆ ไปไม่ได้คิด ไม่ได้ซีเรียสมาก เพราะเรารู้ตัวอยู่แล้วว่าน้ำหนักเราเพิ่มมากขึ้น แล้วอีกอย่างทุกคนคงยังไม่ชินกับภาพลักษณ์ใหม่ของเราด้วย เพราะเมื่อก่อนเราตัวเล็กๆ ผอมๆ พอมีแก้ม มีแขน คนก็จะทักว่าไปทำอะไรมากหรือเปล่า”

คาดตอบคำถามเรื่องท้องไม่หมดเลยกลายเป็นประเด็น ต่อไปจะพยายามเข้าฟิตเนสให้มากขึ้น
“แฟนเขาก็ขำๆ ค่ะ ไม่ได้อะไรเลย คือ สนุกสนาน เพราะว่าเล่นแซวกันบ่อยอยู่แล้ว แล้วทุกครั้งเราก็จะเข้าไปตอบตลอดว่าไม่ได้ท้องนะคะ แค่อ้วนขึ้น แต่ครั้งนั้นเหมือนเราตอบไม่หมด ไม่ได้ตอบ มันก็เลยเป็นประเด็นขึ้นมา ก็ไม่มีผลกระทบค่ะ แต่สิ่งที่ได้คือทำให้เรามีความพยายามในการเข้าฟิตเนสมากขึ้น ฟิตหุ่นมากขึ้น ก็เดี๋ยวปีหน้าฟ้าใหม่อาจจะได้เห็นเบนซ์ที่รูปร่างดีกว่าเดิม ตอนนี้น้ำหนัก 52 กิโล ขึ้นมา 4 กิโล ก็ถ้าจะอยู่ในกล้องเบนซ์อยากให้มันอยู่ที่ประมาณ 49 กิโลค่ะกำลังดี ตอนนี้คือเป็นช่วงที่น้ำหนักมากสุดในชีวิตเลยค่ะ เสื้อผ้าเก่าๆ ใส่ไม่ได้เลย ติดก้น ติดสะโพก ติดไปหมดทุกอย่าง”

ไม่พร้อมแต่งงาน เชื่อดวงเปิดตัวแล้วไม่รุ่ง บอกแม้แต่ครอบครัวยังไม่รับรู้
“เรื่องแต่งก็อีกนานเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังทำงานด้วย ปีหน้าก็มีแพลนที่จะทำธุรกิจด้วย มันก็เครียดหลายๆ อย่าง เพราะครั้งที่แล้วเราทำแล้วมันไม่ประสบผลสำเร็จ คราวก็กลับมารีแบรนด์ใหม่ ก็ต้องรออีกสักพักเลย แล้วตัวเบนซ์เองก็ไม่คิดที่จะแต่งงานเร็วๆ นี้ด้วย การใช้ชีวิตครอบครัวมันยากนะ ตัวเราก็เป็นคนคิดเยอะด้วย ตอนนี้ก็ดูเพื่อนๆ ไปก่อนดีกว่า เรามีความสุขมากกว่า”

“คบไปเรื่อยๆ ค่ะ อย่านับเป็นปีเลย เพราะว่าเรียกเป็นพี่เป็นน้องกันมากกว่ากับคนที่คุยอยู่ อีกอย่างก็ยังไม่อยากเปิดตอนนี้ด้วย รอแต่งงานเลยทีเดียวดีกว่า แล้วก็เชื่อเรื่องดวงด้วย เขาบอกว่าปีหน้าห้ามเปิดให้รอไปก่อน เดี๋ยวงานไม่รุ่ง ก็เลยต้องรองานรุ่งๆ ก่อน เดี๋ยวค่อยเปิดทีเดียวค่ะ”

“เขาไม่ได้น้อยใจนะคะ เพราะเขารู้อยู่แล้วว่าเราทำงานตรงนี้ แล้วที่สำคัญเราก็โตแล้ว เขาก็เป็นผู้ใหญ่ เราก็คุยกันรู้เรื่อง เขาก็ไม่ได้งอแง สองครอบครัวก็ยังไม่ได้รับรู้ค่ะ (หัวเราะ) คือ ยังไม่ได้เปิดตัวกับใครเลยจริงๆ คือ คุณพ่อคุณแม่ฝั่งเบนซ์ก็ยังไม่ได้รู้จักพี่เขาขนาดนั้น ส่วนฝั่งนั้นเขาก็ยังไม่ได้รู้จักเราเหมือนกัน คือ ต่างคนก็ต่างยังไม่ได้เจอกันค่ะ คบดูใจกันไปก่อนว่าคนนี้ใช่หรือไม่ใช่ เรากลัวว่าถ้าเปิดไปแล้วแล้วคนนี้ไม่ใช่ ก็ต้องมานั่งเป็นข่าว ต้องมาตอบคำถามอีกว่าทำไมถึงเลิกกัน ก็เลยอยากให้ชัวร์ๆ ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วค่อยเปิดดีกว่าค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...