xs
xsm
sm
md
lg

เซ่นปีไก่ดุ! รวมดาราเลิก-หย่า ฟ้าผ่าคนบันเทิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นปีไก่ที่ดุจริงๆ จิกคนบันเทิงกันตาแตก รักสะบั้น เตียงหักกันเป็นว่าเล่น ส่วนจะมีคู่ไหนบ้างนั้น ตามไปย้อนเส้นทางกันเลย

ทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ที่สุดต้อนรับต้นปีระกากับการปิดฉากชีวิตครอบครัวสุดอบอุ่น 16 ปี ของนักแสดงสาว "หมิว ลลิตา" กับ "สารวัตรก้อง พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา" ที่ถึงแม้ว่าตอนแรกทั้งคู่จะไม่มีการออกมาเปิดปากว่าหย่าหรือไม่หย่า แต่สืบไปสืบมาจนได้รับการยืนยันแน่ชัดว่าทั้งคู่เดินทางไปจดทะเบียนหย่าที่ สนง.เขตดอนเมือง เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 2559 ท่ามกลางเจ้าหน้าที่ระดับสูงเพียงไม่กี่คน สำหรับสาเหตุของการหย่าสุดช็อกวงการไม่มีใครฟันธง จะมีก็แต่ข่าวกอสซิปที่เผยว่าเป็นเพราะไลฟ์สไตล์ทั้งคู่และความคิดที่ไม่ตรงกัน

อภิมหาช็อก ก็ต้องยกให้คู่ของ “ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์” กับ “ยุ้ย คนึงนิจ ศิริพงษ์ปรีดา” โดยหลังจากตกเป็นข่าว “ไทด์ เอกพันธ์” ก็ออกมายอมรับว่า แยกอยู่กับเมีย 2 ปี แก้ปัญหาทุกวิถีทางแล้วแต่ไม่รอด บอกตกลงกันแล้วว่าจะหย่า ปิดฉากชีวิตคู่ 12 ปี ชี้อยู่ไปก็ไร้ประโยชน์ ไม่มีความสุข โดยเผยว่าไม่มีเซ็กซ์ 3 ปี แม้จะชิงออกตัวอยากหย่า แต่เรื่องก็ไม่ง่าย เพราะฝ่ายภรรยาออกมาแฉข้อมูลกลับชนิดหนังคนละม้วน ที่ทุกวันนี้เรื่องหย่าก็ยังคาราคาซังอยู่

หลังจากที่มีข่าวลือหลุดเรื่องเตียงหัก ขาเตียงสั่นสะเทือน คู่สามีภรรยา "ชาคริต แย้มนาม" และ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ก็ออกมายันว่าไม่เป็นความจริง แต่ยอมรับว่ามีการแยกบ้านกันอยู่ แต่ไม่ได้เลิกกัน ก่อนจะบินไปกระชับความสัมพันธ์สยบข่าวลือถึงญี่ปุ่น แต่มนต์รักแดนปลาดิบคงไม่ทำงาน เพราะไม่นานก็มีมือดีปูดข่าวว่า "ชาคริต" นัด "วุ้นเส้น" ไปจดทะเบียนหย่าเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็ออกมายอมรับว่าเป็นเรื่องจริง แต่ที่ทำเอาช็อกเข้าไปอีก คือฝั่งพระเอกไม้เลื้อยที่อยู่ดีๆ ก็แต่งงานใหม่กับ "แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์" ในขณะที่ฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนอีกด้วย ปุ๊บปั๊บรับโชคจริงๆ

จัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแฟนสาวแอร์โฮสเตส “เฟิร์น เกวรินทร์” ระหว่างไปตะลุยทริปยุโรปสองต่อสอง สำหรับ “แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน” ลูกชาย “ตุ๊ก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน” คุกเข่าขอแฟนแต่งงานท่ามกลางหิมะขาวโพลน บนภูเขาทิตลิส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จนทำให้สาวๆ อิจฉากันทั่วประเทศ ก่อนที่ทั้งคู่จะจูงมือเข้าพิธีวิวาห์หวานไปในเดือน พ.ค. ปี 59 ซึ่งปรากฏว่าได้ใช้ชีวิตสามีภรรยากันแค่เพียง 8 เดือนเท่านั้น ก็มีข่าวลือหลุดว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้ว โดยหนุ่มแตงโมก็ยอมรับว่าเลิกเมียแล้วตั้งแต่ต้นปี หลังใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน บอกก่อนแต่ง - หลังแต่ง แตกต่างกัน ตัดสินใจหาทางออกที่ดีที่สุดด้วยการหย่า พร้อมทั้งยืนยันไม่มีเรื่องมือที่สามมาเกี่ยวข้อง แต่ปัจจุบันก็เปิดตัวรักใหม่ไปเรียบร้อย แม้คุณแม่จะไม่ปลื้มก็หาแคร์ไม่

ดราม่าดุจละครคงไม่พ้นปัญหาความรักอันซับซ้อนระหว่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กับอดีตแฟนหนุ่ม “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ตั้งแต่ปลายปี 59 หลายคนสงสัยว่าทั้งคู่ยังรักกันดีหรือเปล่า เพราะกึ้งกับเจนี่ไม่มีรูปหวานให้เห็น ซึ่งเจนี่เองก็เลี่ยงตอบคำถามทุกครั้ง อ้างเรื่องของเจนี ไม่ใช่เรื่องของคนทั้งประเทศ! กระทั่งเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เจนี่ก็ออกมายอมรับว่าเลิกรากับกึ้งแล้ว สาเหตุจากพฤติกรรมฝ่ายชาย ก่อนย้ำตนเป็นฝ่ายถูกกระทำ ด้วยประโยคเด็ดว่า "อยากเจอคนที่จริงใจ และพร้อมเป็นสุภาพบุรุษกับเราจริง ๆ“ จบรักเคยหวานกว่า 2 ปี จากนั้นกระแสข่าวเมาท์สนั่นโลกโซเชียลว่ารักล่ม “เจนี่-กึ้ง” เกิดจากฝ่ายชายแอบปลูกต้นรักใหม่กับ "ไฮโซจิ๊บ" โดยแว่วว่ามีเพื่อนสนิทของเจนี่รู้เห็นเป็นใจ?! ซึ่งหวยก็ไปออกที่เพื่อนซี้อย่างสาว “วุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์” จนเกิดรอยร้าวระหว่างเจนี่กับวุ้นเส้นขึ้นมา ซึ่งหลังปฏิบัติการเพื่อนรักหักเหลี่ยม ทั้งคู่ก็เพิ่งจูบปากคืนดีกันเมื่อไม่นานมานี้

พังอีกคู่!! ภายหลังจากมีข่าวว่าห่างกันมาพักใหญ่ แถมมีกระแสว่าฝ่ายชายมีคนใหม่ออกมาเป็นระยะ หลายคนเลยสงสัยว่าสถานะของนางเอกสาวหน้าหมวย "คริส หอวัง" กับ "ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ" ยังรักกันดีอยู่หรือไม่ โดยตอนแรก "คริส" ก็ออกมาเผยว่าอยู่ในช่วงพักเบรกโฆษณา
แต่ดูท่าคงพักเบรกนานไปหน่อย สาวเจ้าก็เลยออกมายอมรับว่าเลิกกันแล้วจริงๆ โดยไม่มีเรื่องมือที่สาม

คู่นี้ก็ทำเอาช็อกวงการเหมือนกัน สำหรับราชินีนักบู๊ "จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์” หลังแต่งงานกับสามี "เหน่ง เอเดรียน โรเบิร์ต" มา 5 ปี แต่ทว่าจู่ๆ เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ราชินีนักบู๊เองก็ออกมาประกาศเตียงหักกับสามีร่วมปีแล้ว ส่วนสาเหตุของการเลิกรากัน สาวจีจ้าบอกขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ตอนนี้ก็กลับมาเป็นเพื่อน แต่ก็ยังคงเป็นพ่อแม่ที่ช่วยกันดูแล "น้องเจย์เดน" ลูกชายวัย 4 ต่อไป

สะเทือนที่สุดต้องยกให้คู่นางเอกสาวเจ้าของฉายา “เจ้าหญิง วิ่งหนีเขา” อย่างสาว "แอฟ ทักษอร" ที่ออกมายอมรับว่าแยกบ้านกันอยู่กับสามี "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ถ้าไม่ใช้นามสกุลเมื่อไหร่เดี๋ยวจะบอก งานนี้แฟนคลับแตกตื่นไม่น้อย เพราะคาดไม่ถึงว่าจะได้ยินคำนี้จากปากแอฟ ซึ่งที่ผ่านมาครอบครัวอบอุ่นมาก ฝ่ายชายก็ดูรักมาก ก่อนต่อมาฝ่ายหญิงจะออกมาโชว์ความสตรองด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้ม ด้วยการบอกว่าไม่มีวันกลับไปเหมือนเดิม รอหย่า แต่สงกรานต์ไม่ยอมหย่า และจนถึงตอนนี้แม้ทั้งคู่จะยังไม่หย่า แต่ดูท่าโอกาสกลับมาเป็นครอบครัวคงยาก เป็นนางเอกใจเด็ดแห่งปีเลยจริงๆ

เป็นคู่ที่อยู่เหนือความคาดหมายจริงๆ สำหรับคู่นางเอกสาว “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” กับสามี “เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง” หลังจากแต่งงานกันมา 3 ปี ฝ่ายหญิงก็ออกมาประกาศเตียงหักกับสามีหมื่นล้าน ส่วนสาเหตุเกิดจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ไร้สาระ ทำให้เดินออกจากบ้านมาแต่ตัว ไม่เอาอะไรมาเลย พร้อมเผยคิดว่าสามีจะง้อแต่อีกฝ่ายก็ไม่มาง้อ ทำให้รักต้องจบลงซะอย่างงั้น ต่อมาก็โดนอดีตผัวแหกหน้าชาถึงสาเหตุที่เจ้าตัวออกมาแต่ตัว กลายเป็นหนังคนละม้วน ช็อกไปตามๆ กัน

"แรกรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน..เมื่อจืดจางน้ำตาลยังว่าขม" คงต้องขอยกประโยคนี้ให้กับคู่รักที่เคยหวานสุด ๆ อย่างนักแสดงสาวสุดติสต์ “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” กับหวานใจ “เบย์ ณรัฐ” หลังถูกจับสังเกตว่าระยะหลังสาวสายป่านมักโพสต์ข้อความคล้ายกำลังมีเรื่องเศร้า รวมถึงไม่มีภาพคู่แฟนหนุ่มเหมือนเคย โดยในเวลาต่อมาสายป่านก็ออกมายอมรับว่า เลิกกับแฟนหนุ่มมาสักพัก ตอนนี้สถานะเหลือแค่พี่น้อง แต่หลังออกมาประกาศหน้าเศร้าว่าความรักกับ “หนุ่มเบย์” จบลงได้ไม่นาน สายป่านก็เปิดตัวหวานใจคนใหม่ “วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” ทันที แถมทั้งคู่ยังขยันลงภาพสวีตหวานให้เห็นทุกวัน เรียกได้ว่าหัวใจกลับมาซู่ซ่าได้รวดเร็วม๊ากมาก

เป็นคู่รักที่ออกตัวแรงตั้งแต่ประกาศคบหาดูใจกัน สำหรับ “จ๊ะ อาร์สยาม” นงผณี มหาดไทย ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเองก็ออกมายอมรับเป็นผัวเมียกับ “แจ็ค ธนพล” แถมยังวางแพลนแต่งงานเอาไว้ แต่สุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็หมดโปรลง โดยหนุ่ม "แจ๊ค ธนพล" ยอมรับห่าง "จ๊ะ อาร์สยาม" เหตุคุยแล้วไม่เข้าใจกันหลายอย่าง ขณะที่ฝ่ายหญิงเองออกมาประกาศด้วยน้ำตานองหน้าว่าขอเลือกครอบครัวและเสียใจที่แผนวิวาห์ต้องล่ม ส่วนอนาคตก็ยังตอบไม่ได้จะรีเทิร์นหรือไม่

รักร้างอีกคู่ "พลอย หอวัง" กับหนุ่ม "พิชญ์ กาไชย" หลังจากมีข่าวลือหนาหูว่าทั้งคู่มีปัญหาถึงขั้นเลิกรากัน แถมบางกระแสก็บอกว่าเพราะความเจ้าชู้ของหนุ่มพิชญ์เป็นเหตุที่ทำให้รักครั้งนี้ล่ม ซึ่งภายหลังจากที่คลุมเครือมานาน สาวพลอยก็ออกมาเปิดปาก บอกตอนนี้เป็นเพื่อนกัน ความสัมพันธ์มันซับซ้อน แต่ปัจจุบันยังเจอกันได้อยู่ ส่วนสาเหตุที่ลดความสัมพันธ์ไม่ขอพูดถึง เป็นเรื่องของคนสองคน แต่ยืนยันเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่ช็อกสนั่นส่งท้ายปีระดา ต้องยกให้คู่ "กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล" และ "ขวัญ อุษามณี" หลังฝ่าอุปสรรคแม่ไม่ปลื้มแถมมีเรื่องเงินๆ ทองๆ มาเกี่ยวมาได้ ก็คิดว่าจะไม่มีปัญหากันแล้ว ที่ไหนได้มีข่าวรักระหองระแหง และโดนจับผิดว่าในระยะหลังๆ อินสตาแกรมทั้งคู่ไม่มีการโพสต์ภาพคู่หวานๆ เหมือนเคย แม้ต่างฝ่ายต่างปากแข็งโป้กว่ารักยังหวาน แต่สุดท้ายก็ยื้อไม่ไหว "ขวัญ อุษามณี" ลงภาพวาดรูปมือจับกันในไอจี พร้อมข้อความที่บอกว่า ตนได้เลิกลากับแฟนหนุ่มแล้ว พร้อมวอนให้เคารพการตัดสินใจของทั้งสองคน ลั่นพยายามทำดีที่สุดแล้ว ก่อนเผยไม่ได้มีความสุขกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ตนต้องอยู่กับความเป็นจริง ในขณะที่หนุ่มกอล์ฟ ก็หอบร่างช้ำๆ ออกอีเวนต์ แต่ไม่ขอพูดถึงประเด็นดังกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...