xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ชอบคนอวย "แนท" ไม่ซีเรียสถูกวิจารณ์เล่นแข็ง!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"แนท" เผยตอนนี้งานหลักอาชีพนางแบบ และถ่ายแบบไปเรื่อยๆ บอกไม่ซีเรียสโดนคนวิจารณ์เล่นละครแข็ง เพราะตนจะได้นำมาปรับปรุงและพัฒนาตัวเอง เผยถ้าเรียนจบอยากลองไปหาประสบการณ์ที่ต่างประเทศ

ผ่านผลงานการแสดงมาแล้วสองเรื่องกับทางช่อง gmm25 สำหรับสาว "แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" ซึ่งยังมีกระแสวิจารณ์ออกมาว่ายังเล่นแข็ง ไม่เป็นธรรมชาติ และยังพูดไม่ค่อยชัด โดยสาวแนทเผยว่าตนก็ไม่ได้ซีเรียส เพราะถือว่าเป็นคำติที่ก่อ ตนก็นำกลับมาพัฒนาตัวเองต่อไป

"ที่มีคนวิจารณ์ว่าหนูเล่นแข็งนี่ไม่ซีเรียสเลยค่ะ แต่ถ้าเขาบอกว่าหนูเล่นดีนี่เขาอาจจะอวยเราเกินไป หนูชอบนะที่เขาวิพากษ์วิจารณ์ เพราะเราไม่ได้ถนัดในสาขาวิชานี้จริงๆ และการที่เขาวิจารณ์ก็ทำให้เราพัฒนาขึ้นนะคะ เพราะจริงๆ เราเล่นเองเราก็รู้แหละ เรื่องการแสดงอาจจะไม่ได้แข็งมาก แต่อาจจะแข็งในเรื่องของสำเนียงการพูด เพราะหนูเป็นคนจังหวัดลำปาง หนูก็จะติดสำเนียงมาเยอะมาก ก็กำลังพัฒนาในเรื่องการอ่านหนังสือเยอะๆ อ่านออกเสียงค่ะ"

"ถามว่ากดดันมั้ย ก็กดดันนะคะ แต่ไม่มาก เพราะหนูอยากเอาเวลามาพัฒนาตัวเองมากกว่า เพราะชีวิตหนูไม่ได้แสดงละครแค่อย่างเดียว ยังมีงานอื่นที่เราต้องทำ หนูเรียนสังคมสงเคราะห์ หนูทำโครงการหลายๆ อย่างเกี่ยวกับคณะที่หนูเรียน ซึ่งหนูก็ไม่ค่อยมีเวลามากังวลเรื่องนี้เท่าไหร่ หนูมองว่าทุกอย่างเราทำเต็มที่ทำทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุดค่ะ"

"ตอนนี้ก็ยึดอาชีพหลักเป็นนางแบบค่ะ ส่วนใหญ่ก็เป็นแฟชั่นโชว์ เดินแบบ ถ่ายแบบนิตยสาร แล้วก็จะมีละครกับทางช่อง one ค่ะ อาจจะได้เห็นเร็วๆ นี้ค่ะ ก็แตกต่างจากที่เคยเล่นนะคะ คาแรคเตอร์ก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ จริงๆ เรื่องความมั่นใจในการแสดงก็ยังไม่ค่อยมั่นใจนะคะ (หัวเราะ) หนูต้องอาศัยประสบการณ์จากนักแสดงรอบๆ มากกว่าค่ะ"

"เดี๋ยวคงต้องไปเรียนการแสดงเพิ่มเติมแน่นอนค่ะ เพราะเรื่องใหม่ดูเหมือนจะต้องแสดงเป็นลูกหลานลำตัดด้วย อาจจะต้องได้เรียนร้องลำตัดด้วยค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจนะคะว่าในเรื่องจะได้ร้องหรือเปล่า ก็ไม่ค่อยกังวลนะคะ เพราะตอนอยู่มัธยมหนูเคยแข่งท่องกลอนโครงสี่สุภาพ แล้วก็กลอนแปดอยู่แล้วค่ะ เลยไม่ค่อยกังวลอะไรมากค่ะ"

เผยถ้าเรียนจบอยากไปลองทำงานหาประสบการณ์ที่ต่างประเทศ
"หนูคิดว่าเทอมนี้หนูจะกลับมาเรียนต่อให้จบ เพราะเทอมหน้าหนูก็จะฝึกงานเสร็จแล้ว พอเสร็จก็อยากไปหาประสบการณ์ที่เมืองนอก ซึ่งตอนนี้เราก็เรียนไปด้วย ถ่ายละครไปด้วยก็เป็นอีกประสบการณ์นึง แต่แพลนที่จะเล่นละครต่อๆ ไปยังไม่มีค่ะ เรื่องที่จะเล่นกับช่อง one ก็คือพี่บอย ถกลเกียรติให้โอกาสมากกว่าค่ะ แต่วางแพลนว่าอยากจะไปเที่ยวเมืองนอก แล้วก็ไปดูว่าเขาทำงานที่นู่นกันยังไง วิถีชีวิตไลฟ์สไตล์เป็นยังไง เพราะในเมื่อเราเรียนจบแล้วเราอยากจะทำงานที่ไหนแบบไหน"

"ที่มองไว้อยากไปหลายประเทศเลยค่ะ ฝั่งยุโรปด้วย เพราะก่อนหน้านี้หนูก็ได้ไปเที่ยวมาแล้ว แต่อาจจะไปไม่นานมากหรอกค่ะ อาจจะไป 1-2 เดือน แต่ถ้าไปแล้วได้งานทำก็อาจจะอยู่นานค่ะ อาจจะต้องมีเอเจนซี่ส่งไปให้ค่ะ อยากลองหลายๆ อย่างค่ะ แล้วมาสรุปกับตัวเองว่าเราชอบอะไรกันแน่ค่ะ อยากหาประสบการณ์หลายๆ อย่าง แต่งานในเมืองไทยไม่ทิ้งอยู่แล้วค่ะ (ยิ้ม)"กำลังโหลดความคิดเห็น...