xs
xsm
sm
md
lg

เผยฉายาดาราปี 60 “แอฟ เจ้าหญิงวิ่งหนีเขา”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

เป็นประจำทุกปีที่สมาคมนักข่าวบันเทิงจะมีการให้ “ฉายาดารา” ซึ่งล่าสุดในปี 2560 ก็ได้มีการประกาศ 10 ฉายาดาราออกมาแล้ว โดยมีดาราที่ตกเป็นข่าวดังหลายต่อหลายคนรับฉายาไปตามคาด

เริ่มกันตั้งแต่ “ก้อย รัชวิน” กับแฟนนักร้องหนุ่ม “ตูน อาทิวราห์” รับฉายา “คู่รัก นักวิ่งพันล้าน” ซึ่งก็มาจากการที่ทั้งสองได้ร้วมวิ่งกันในโครงการการก้าวคนละก้าวฯ นั่นเอง

“เสก โลโซ” รับฉายา “น้ำยาดี...เสกเข้าท้อง” หลังจากนักร้องหนุ่มนั้นได้มีลูกกับดาราสาวช่อง 7 สี “แซนวิช ปภาดา” ชนิดที่ทำเอาหลายคนแปลกใจไปพอสมควร

“เอ ไชยา” ฉายา “ไม่ธรรมดา อื้อหือ ลูกสอง” นี่ก็ถือว่าฮือฮาไม่น้อยกับข่าวคราวการมีครอบครัวของลิเก - นักร้องดัง แถมลูกสาวและลูกชายนั้นก็โตแล้วอีกต่างหาก

“กุญแจซอล” ฉายา “รักพี่ ต้องหนีแม่” ตกเป็นข่าวว่าหนีครอบครัวไปอยู่กับแฟนกระทั่งตั้งท้องและคลอดลูกออกมาก่อนถูกครอบครัวตัดสายสัมพันธ์ งานนี้สาว “กุญแจซอล” ก็เลยได้รับฉายานี้ไปครอง

“แอฟ ทักษอร” ฉายา “เจ้าหญิง วิ่งหนีเขา” เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ใครหลายคนแทบจะไม่เชื่อว่าจะเลิกกัน และถึงตอนนี้แม้ทั้งสองจะไม่หย่า ทว่าดูเหมือนฝ่ายหญิงนั้นดูจะไม่สนลูกง้อของอดีตสามีแต่อย่างใด

“แก๊งนางฟ้า” ฉายา “เหล่านางฟ้า วิมานล่ม” โดยข่าวคราวเกาเหลาของเหล่าสาวๆ แก๊งนี้นั้นก็เริ่มมาจากการเลิกรากันของสาวในแก๊งอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กับ “กึ้ง เฉลิมชัย” นั่นเอง

“ชาคริต” ฉายา “เลื้อยสะดุด หยุดที่เจ๊" เรียกว่าการเปิดตัวของพระเอกหนุ่มกับสาว “แอน ภัททิรา” นั้นมาเป็นชุดๆ ทีเดียว ทั้งเรื่องของการที่ทั้งสองกำลังจะแต่งงานและมีทายาทด้วยกัน

“ลำไย ไหทองคำ” ฉายา “ผู้สาวขาเด้ง 100 ล้านวิว” ในปี 2560 ถ้าจะถามว่าใครเป็นนักร้องหญิงที่สร้างกระแสได้มากที่สุดคิดตอบก็คงจะเป็นสาว “ลำไย” กับเพลงผู้สาวขาเลาะคนนี้นั่นเอง

“เอมี่ อาเมเรีย” ฉายา “แม่ไม่มา...แต่พ่อมา” เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่คนบันเทิงน่าจะจำไว้ว่าสิ่งเสพติดนั้นไม่เคยให้คุณกับใคร

ปิดท้ายกันที่ “ชมพู่ อารยา” ได้รับฉายา “คุณแม่ แฝดหมื่นล้าน” ซึ่งก็ต้องบอกว่าเหมาะสมอยู่เพราะที่ผ่านมาคนบันเทิงคนไหนคลอดลูกก็คงจะไม่เป็นกระแสเท่ากับคุณแม่คนสวยคนนี้อีกแล้ว
กำลังโหลดความคิดเห็น...