xs
xsm
sm
md
lg

หล่อกล้ามบึกแต่เลิกทุกราย “เอี๊ยง” ทำใจลดสถานะ “นนนี่” ขนตูดลุก ถูกผู้ชายชวนไปกิน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เอี๊ยง สิทธา” เครียดกระแสคาดหวัง ต้องรักษามาตรฐานหุ่นให้เป๊ะปังตลอดเวลา ไม่อยากให้คนดูผิดหวัง รับถูกคนเข้ามาขอจับ แถมถูกผู้ชายชวนไปกินข้าว เผยลดสถานะแฟนสาวแล้ว โทษตัวเองคาดหวัง - ชอบบงการ เซ็งดวงกุดเรื่องความรัก ไม่เคยมีแฟนทันวาเลนไทน์กล้ามบึกมากๆ จนใครเห็นก็อดใจไม่ไหวขอจับซะหน่อย สำหรับ “เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยระหว่างมาร่วมงานโครงการ “มูลนิธิมิราเคิล ออฟ ไลฟ์ฯ รำลึก 13 ปี ร้อยตำรวจตรีคุณพุ่ม เจนเซน” ที่สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) เครียดที่ต้องรักษารูปร่างให้ดูเป๊ะตลอดเวลา เพราะคนที่เจอต่างก็คาดหวังและเดินเข้ามาขอจับตลอด พร้อมเปิดใจกรณีลดสถานะนางเอกสาวหน้าใหม่ “นนนี่ ณัฐชา เจกะ” หลังจากปิ๊งปั๊งกันในละครเรื่องพยัคฆา ทางช่อง 8

“พอดีช่วงนี้ถ่ายละครเรื่องเดียวเลยมีเวลาว่างดูแลตัวเอง จริงๆ เป็นช่วงๆ มากกว่า อย่างตอนเพิ่งออกมาจากกรมเราค่อนข้างฟิตมาก เพราะออกกำลังกายเยอะมาก มีเวลาเยอะ พอเริ่มทำงานคราวนี้เละเทะเลย กินเยอะมาก แต่เรารู้สึกว่า คนเขายังคิดและคาดหวังว่าเราหุ่นดีอยู่นะ เราเลยพยายามกลับมาทำให้เฟิร์มเหมือนเดิม ตอนนี้พอใจกับรูปร่างแล้ว แต่อยากทำให้เป็นไลฟ์สไตล์มากกว่า ทำแล้วรู้สึกว่าลำบากอะไร”

“เรื่องตั้งเป้าหมาย เวลาคนเราทำอะไรก็คงอยากให้ไปถึงจุดที่สูงสุด แต่จุดนั้นกับอาชีพที่ผมทำอยู่มันไม่ค่อยแมตซ์กันเท่าไหร่ ด้วยความที่ผมทำงาน ไม่ได้มีเวลาขนาดนั้น แต่ตอนนี้ผมรู้สึกว่าเราสามารถทำงานได้แล้ว”

เซ็งถูกกระแสคาดหวัง กดดันที่มีคนเข้ามาขอจับ
บางทีก็เซ็งนะ ในบางวันที่เราหลุดๆ แต่มีคนมาขอดู แต่ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เราอาจจะกินเยอะอะไรแบบนั้น คนมาขอดูเยอะครับ บางคนก็เดินมาจับ บางทีคนเขาคาดหวัง ด้วยความที่ผมไม่ได้โชว์อะไรมากมาย คนเลยอยากเห็น พอคนติดภาพไปแล้วเราเลยกลับมาทำตัวเองให้ดี อย่าหลอกคนดูเลย กลับไปเป็นเหมือนเดิมดีกว่า ก็ยอมรับว่าเครียด ละครก็โชว์แทบทุกคิว บางทีกับข้าวกองน่ากินมากเลย แต่ผมกินได้นิดเดียว เพราะต้องถอดเสื้อถ่ายละคร กับเรื่องงานก็ไม่มีผลนะครับ แต่เราไม่ได้คิดตรงนั้นเอาแค่เราทำของเราให้ดีก็พอดีกว่า”

บอกไม่เจอโรคจิตแค่มีผู้ชายชวนไปกินข้าว
“โรคจิตไม่มีนะ แต่มีคนชวนไปกินข้าว ผมอาจจะไม่รู้ตัว มีแปลกๆ เข้ามาแต่ผมขอไม่พูดถึงดีกว่า เพราะเป็นคนที่รู้จักกันนานมากแล้ว เป็นผู้ชาย มีชวนไปกินข้าว แต่เราก็ไม่ได้คิดอะไร พยายามไม่คิดอะไร และไม่ได้ตอบอะไรเขาไป บางทีถ้าเรารู้สึกอึดอัดเราก็จะไม่ตอบเลยดีกว่า”

ลดสถานะ “นนนี่ ณัฐชา” โทษตัวเองคาดหวังมาก ชอบบงการจนเกินไป
“จริงๆ มันเป็นเรื่องปกติมาก คือเราทำงานด้วยกัน สนิทกัน พอสนิทกันก็ลองคุยกันดู แต่คุยแล้วมีจุดที่เรารู้สึกว่ายังไม่ใช่ เราเลยลดสถานะกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน มันเป็นเพราะตัวผมเอง บางทีผมคาดหวังว่าอยากให้เขาเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เพราะผมรู้สึกว่าผมโตขึ้น เราก็กลับไปย้อนถามตัวเองว่า เราบงการเขาเยอะไปหรือเปล่า”

เรายังคุยกันอยู่แล้วแต่ในฐานะพี่น้อง แต่ในอนาคตเราก็ไม่รู้ เพราะน้องก็ยังเด็กอาจจะยังมีโอกาสได้เจอคนโน้นคนนี้ ทุกวันนี้ทำงานเจอกันก็ยิ้มให้กัน ตอนที่เราตกลงกันเป็นช่วงที่เราอารมณ์เย็นสุด ๆ เลย ไม่ได้มีอารมณ์ร้อนอะไรกันทำให้ทุกอย่างโอเค”

ดวงกุดเรื่องความรัก ไม่เคยมีแฟนทันวาเลนไทน์
“จริงๆ ผมไม่ค่อยมีดวงเรื่องความรักตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ผมก็เริ่มคาดหวังกับความรักเหมือนกันนะ เพราะอายุ 27 แล้ว ถามตัวเองว่าจะแต่งงานเมื่อไหร่ เราก็คงต้องมอง และตั้งใจมากยิ่งขึ้น คนต่อไปคบไปได้ถึงขั้นแต่งงานก็ดีนะครับ ผมเหนื่อยแล้ว คือผมเป็นคนที่ไม่ค่อยได้เจอผู้หญิงเยอะ เลยอาจจะอ่อนซ้อม หรืออาจจะเป็นเพราะดวงผมด้วย บวกกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่ค่อยสนใจใคร เลยไม่ค่อยได้แคร์ว่าจะต้องเจอใคร พอถึงตอนนี้เราก็คิดว่า หรือเราต้องออกไปข้างนอกบ้าง ผมก็เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของผม ทุกครั้งที่เราได้เรียนรู้เรื่องความรัก มันก็ทำให้เราโตขึ้นอยู่แล้ว หัวใจตอนนี้ก็ขอปิดไว้ก่อน เพราะใจผมตอนนี้ยังไม่ค่อยนิ่ง ผมเกิดมา 27 ปียังไม่เคยมีแฟนทันวาเลนไทน์เลย สาวๆ ก็เข้ามาเลยครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...