xs
xsm
sm
md
lg

“เป๊ก ผลิตโชค” ตื้นตันแฟนมีตในฝัน เผยเพลงใหม่อยากสื่อสารกับแฟนเพลงบกพร่องทางการได้ยิน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บอกรักกันเน้นๆอีกรอบระหว่าง “เป๊ก” ผลิตโชค อายนบุตร ซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งค่ายไวท์มิวสิคในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ที่ตั้งใจจัดงาน “PECK PALITCHOKE FAN MEET” “THIS IS LOVE 365 วัน ฉันรักนุชes” ที่ Show DC , The Studio 9 เมื่อวันที่ 12 ธ.ค.ที่ผ่านมา เพื่อขอบคุณเหล่านุชes ที่รักและสนับสนุนกันอย่างอบอุ่นในทุกช่องทางโดยมี นุชes 500 คน ที่เป็นผู้โชคดีจากกิจกรรม Subscribe YOUTUBE GMM GRAMMY OFFICIAL เป็นตัวแทนเหล่านุชes ทั่วราชอาณาจักร มาร่วมซึมซับคําขอบคุณที่เรียกว่า This is love ของ “เป๊ก ผลิตโชค”

ในงานนี้ ซึ่งมีเพื่อนสนิท “เป๊ก” เปรมณัช ทำหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน ด้วยความสนิทของทั้งคู่ทำให้ทุกช่วงเต็มไปด้วยความน่ารักสนุกสนาน ตั้งแต่เริ่มเปิดงาน ช่วงเล่นเกมแฟนพันธุ์แท้ เกมจิ๊กซอว์ ที่มีการจับชื่อแฟนคลับหรือนุชผู้โชคดีได้ขึ้นมาเล่นทายชื่อเพลงบนเวที ช่วงแจกของรางวัลผลิตภัณฑ์สับปะรด ซึ่งเป็นของที่ระลึกไอเดียเก๋ๆ ที่ “เป๊ก” เลือกมาด้วยตัวเองทุกชิ้น จากตอนไปทำงานที่ออสเตรเลียก่อนหน้านี้ จนมาถึงช่วงปิดท้ายกับการโชว์อะคูสติก 3 เพลง โทษที่เอาแต่ใจ(Sorry), ถูกคนแล้ว, มีหัวใจแต่ไม่อยากรัก
และพิเศษสุดเพื่อเหล่านุชในงานครั้งนี้ คือ การโชว์เพลงใหม่แกะกล่อง “นี่แหละความรัก (This is love)” ที่แต่งจากความรู้สึกที่ “เป๊ก” มีต่อนุชทั้งหลาย ซึ่ง “เป๊ก” ตั้งใจมอบให้ทุกคน ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใคร อยู่ที่ไหน ที่ให้การสนับสนุนเขามาตลอด และที่พูดแล้วถึงกับน้ำตาซึม คือ การออกแบบท่าเต้นสำหรับเพลงนี้ที่ “เป๊ก” ได้แรงบันดาลใจจาก ภาษามือ เพื่อสื่อสารให้แฟนเพลงที่หูพิการเข้าใจได้ด้วย เพราะเคยเจอคนที่ไม่สามารถได้ยินเสียง แต่พยายามสื่อสารว่า ตัวเองก็ต้องการสนับสนุน “เป๊ก” เหมือนเช่นแฟนเพลงคนอื่นๆ ซึ่งทำให้เกิดเป็นท่าเต้นของเพลงนี้ที่แม้ว่าจะมีเวลาฝึกแค่เพียงวันเดียวอาจจะโชว์ออกมาไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็เป็นความตั้งใจจริง และรับปากว่า จะทำให้ดียิ่งๆขึ้นในครั้งหน้าทำเอาประทับใจกันทั้งฮอลล์ ปิดท้ายด้วยการเซลฟี่ร่วมกันของ 2 “เป๊ก” และเหล่านุช ก่อนแยกย้ายด้วยความสุข ...นี่แหละความรัก

โดย “เป๊ก – ผลิตโชค” เปิดเผยว่า “วันนี้มีความสุขมากๆครับ งานวันนี้จัดออกมาได้อย่างที่คิดไว้เลย บรรยากาศอบอุ่นเหมือนเป็นงานที่เราฝันไว้มาตลอด ก็ถือเป็นการขอบคุณแฟนๆที่สนับสนุนเราตลอดเวลาที่ผ่านมา ซึ่งความพิเศษของวันนี้คือผมได้เอาเพลงใหม่ที่จะปล่อยในวันที่ 15 ธันวาคมนี้มาร้องให้แฟนๆได้ฟังก่อน เป็นเพลงที่ผมตั้งใจมาก แล้วก็ได้ไปซ้อมเต้นมาเมื่อวานกับพี่วิทย์ โคโรกราฟเฟอร์ เป็นท่าเต้นที่เป็นภาษามือเพื่อที่เราจะสามารถสื่อสารกับแฟนๆผู้บกพร่องทางการได้ยินได้ด้วย เพราะเราเคยมีแฟนๆกลุ่มนี้ที่เค้าเข้ามาคุยกับเรา แต่เรายังไม่สามารถสื่อสารกลับไปได้ เพลงนี้ก็เลยตั้งใจว่าจะสื่อสารให้ทุกคนที่ได้ดูหรือได้ฟังสามารถเข้าใจว่าเรากำลังพูดอะไรกับเค้าอยู่ครับ”






กำลังโหลดความคิดเห็น