xs
xsm
sm
md
lg

คุณครูดีกรีเกียรตินิยม “แก้ว BNK48” นี่สิถึงจะเรียกเน็ตไอดอล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หากมองแบบผิวเผิน หลายคนคงรู้สึกว่า “BNK48” ก็คงจะเป็นแค่การรวมตัวของสาวๆ หน้าตาดี ร้องเพลงพอได้ ทว่า ในความเป็นจริง สาวๆ แต่ละคนนั้นต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเอาเสียเลย

หนึ่งในนั้นก็คือพี่ใหญ่ของวงอย่าง “แก้ว ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ”

สำหรับสาวมากความสามารถคนนี้นั้น แม้เธอจะเริ่มเรียนเปียโนตอน ป.4 แล้วก็ตาม แต่สาวแก้วก็ขยันหมั่นฝึกซ้อมถึงขนาดที่สามารถสอนคนอื่นกลายเป็นครูแก้วตั้งแต่เธออยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เท่านั้น

ที่สำคัญ ล่าสุด เจ้าตัวก็เพิ่งจะสำเร็จการศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาดุริยางคศิลป์ (เอกเปียโน) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยการคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 มาอีกต่างหาก

💕💕💕💕💕💕💕💕 💕 #BNK48 #Kaewbnk48

A post shared by Kaew BNK48 (@kaew.bnk48official) onวันนี้แก้วไปถ่ายรายการมาค่ะ บอกเลยว่ารูปแบบรายการน่ารักมากๆ ชิมไปคุยไปแบบที่พวกเราชอบ5555 ที่สำคัญได้ไปกับครูเอ๊ะ Music Director สุดหล่อของพวกเราด้วย🤗 รอติดตามชมกันได้ในเดือนธันวานะคะ...👏🏻👏🏻 . ปล.เมื่อวานคอมเมนต์กันสนุกไหมมม55555 แก้วยังอ่านไม่หมดเลยค่ะ วันนี้ทำงานทั้งวัน เดี๋ยวคืนนี้จะไปนอนอ่านต่อละ น่ารักกันจังเลยน้าาาา💕😊 . #BNK48 #Kaewbnk48

A post shared by Kaew BNK48 (@kaew.bnk48official) onเมื่อวานเป็นวันที่มีความสุขมากๆวันนึงของแก้วค่ะ☺️ มาเจอกันเป็นครั้งที่ 2 ละเนอะ... งานจับมือทีไร ก็เครียดทุกที~ จริงๆแก้วก็ไม่ใช่คนคิดมากอะไรนะคะ ไม่เคยคิดจะแข่งกับใครด้วย แต่พองานจับมือทีไร กลับกังวลมากกว่าปกติ พี่ๆ AR ทุกคนจะรู้ดี เพราะแก้วบ่นตลอดเวลา ว่ากลัวไม่มีคนมาจับ5555 แต่ทุกๆคนที่แก้วเจอเมื่อวาน ก็ได้จับมือแก้วเดินข้ามผ่านความกังวลเหล่านั้นมาค่ะ😉 แก้วไม่รู้ว่าถ้าเทียบกับคนอื่นแล้วผลจะเป็นยังไง เพราะไม่ได้สนใจใครเลย นอกจากคนที่อยู่ตรงหน้าแก้วเท่านั้นจริงๆ🤝 แก้วรู้แค่ว่าคนเยอะขึ้นกว่าครั้งที่แล้วมากๆ และทุกคนก็มาด้วยความรัก แค่นี้ก็ดีใจมากๆแล้วค่ะ💕 . . ขอบคุณทุกคนที่มาหากันนะคะ มันอาจจะเป็นแค่เวลาสั้นๆ แต่มันก็มีค่าต่อจิตใจของเรา ทั้งผู้รับและผู้ให้ หวังว่าทุกคนจะได้รับกำลังใจดีๆจากแก้วไปด้วยนะคะ ไว้เจอกันอีกเดือนมกราค่ะ แก้วยังรอทุกคนอยู่น้าา รัก😘 . . #BNK48 #Kaewbnk48

A post shared by Kaew BNK48 (@kaew.bnk48official) onพรุ่งนี้ตื่นมาดูพวกเราในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3HD เวลา 8.30 น กันด้วยนะคะ🤗 . . ที่จริงวันนี้แก้วได้เตรียมเพลงจะมาเล่นให้ทุกคนฟังไว้แล้ว แต่เนื่องจากช่วงนี้งานการรุมเร้า5555 และพรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้ามืด จึงขอเลื่อนไปอีก2-3วันนะคะ สัญญาว่ามาแน่นอน รอฟังกันด้วยน้า😘😉 .......................................... ปล.แอบใบ้ว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่พ่อร้องให้แก้วฟังทุกวันก่อนไปโรงเรียนค่ะ5555 เป็นเพลงบอกรักที่อบอุ่นสุดๆไปเลย💕 จะมีใครทายถูกรึเปล่าน้า😉 . . #BNK48 #Kaewbnk48

A post shared by Kaew BNK48 (@kaew.bnk48official) on

ผ่านไปแล้วกับการเดินสายโปรโมทวันแรกของเรา🎉 วันนี้สนุกมากเลยค่ะ ได้ไปไลฟ์กับพี่ๆสื่อของหลายๆที่ ได้ดูไลฟ์กันครบรึเปล่าคะ☺️😊 แก้วได้รับประสบการณ์ดีๆเพิ่มขึ้นเยอะเลย ทำให้สามารถเป็นธรรมชาติได้มากขึ้นเวลาอยู่หน้ากล้อง ทุกคนก็ช่วยเอาใจช่วยพวกเรา ให้singleนี้โด่งดังยิ่งๆขึ้นไปด้วยนะคะ😘🙏🏻💕 . . #BNK48 #Kaewbnk48

A post shared by Kaew BNK48 (@kaew.bnk48official) on


กำลังโหลดความคิดเห็น...