xs
xsm
sm
md
lg

“เต้ย” โต้แหลก ไม่เชื่อถูก “อาเล็ก” หลอกใช้ ให้กำลังใจ สู้ๆ นะ ยิ่งดรามาก็ยิ่งเห็นมุมมองที่ดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หยอดหนักเลย “เต้ย จรินทร์พร” เผยถึง “อาเล็ก ธีรเดช” หลังเจอกระแสถูกฝ่ายชายหลอกใช้ บอกอีกฝ่ายน่ารักเสมอ ยิ่งเจอดรามาก็เห็นมุมมองที่ไม่เคยเห็นมากขึ้น ให้กำลังใจบอกสู้ๆ นะ

ถูกอักษรย่อ ว่า นางเอก ต. ถูกพระเอก อ. คบกันหวังหลอกใช้ ถีบตัวเองให้ดัง และมีกระแสมีงานเพิ่มขึ้นไปอีก งานนี้นางเอก “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” เลยออกมาเปิดใจว่า “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ไม่ได้เป็นแบบนั้นแน่นอน เพราะอีกฝ่ายก็ดังอยู่แล้ว ตอนนี้ไม่ซีเรียสทุกกระแสดรามา

“หลอกใช้อะไรเหรอคะ หวังกระแสเหรอคะ ไม่หรอกค่ะ ไม่ได้รู้เรื่องนี้มาก่อนเลยค่ะ เต้ยว่าพวกอักษรย่อมันมีอยู่แล้ว แต่สำหรับเต้ยรู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้นค่ะ ไม่รู้ว่าเขาหมายถึงใครนะ แต่ถ้าเป็นเต้ย เขาไม่น่าจะมาทำอะไรแบบนั้นเพื่อที่จะมีกระแสหรืออะไร เพราะตัวเขาเองก็มีฐานของเขาอยู่แล้ว ไม่จำเป็นว่าจะต้องมาคบกันเพื่อความดัง ถามว่างงมั้ย ก็ ต. กับ อ. เนอะ (หัวเราะ) แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสค่ะ เพราะไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นแบบนั้นค่ะ ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่เท่าที่คุยกันมามันก็ไม่ได้เป็นไปในแนวนั้นค่ะ สำหรับเล็กเองก็คิดว่าไม่น่าจะมาคุยกันเพื่อแบบนั้น”

เผยยิ่งมีข่าวยิ่งทำให้เห็นมุมมองอีกฝ่ายมากขึ้น
“มันก็ทำให้เราได้คุยอะไรกันมากขึ้น ก็ทำให้เราได้เห็นมุมมองอะไรบางอย่างของเขามากขึ้น เต้ยคิดว่ามันก็ดีแหละที่ทำให้เราได้เห็นว่าเขาเป็นยังไง เขาคิดยังไงค่ะ เราไม่เคยทะเลาะกันเรื่องข่าวเลยค่ะ ส่วนใหญ่เราคุยกันด้วยเหตุและผล และเขาก็โตขึ้นเยอะเลยค่ะ เท่าที่ได้คุยกันเขาก็เป็นแฮปปี้แมนนะ ทุกอย่างก็ปกติดีค่ะ เวลามีข่าวเราก็คุยค่ะ ก็คุยว่าวันนี้มีแบบนี้ๆ คุยกันบ้างค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรแล้วค่ะ”

รับทำตัวไม่ถูกข่าวเยอะแต่เริ่มชินกระแสดรามา ให้กำลังใจฝ่ายชายขอให้สู้ๆ
ก็แปลกๆ นิดหนึ่งค่ะ ทำตัวไม่ค่อยถูก เพราะปกติก็ไม่ค่อยมีคนมาจับตาขนาดนี้ค่ะ ถามว่ากดดันมั้ย ตอนนี้เต้ยไม่ได้รู้สึกอะไรแบบนั้นแล้วค่ะ คิดว่าเราคุยกันก็ศึกษากันในแบบของเรา ไม่ได้มาเครียดหรือรู้สึกอะไรไม่ดีกัน เต้ยก็ห่วงเขาแหละ เขาก็เป็นห่วงเรานะ เขาก็ไม่อยากให้คนมองไม่ดี”

“ก็ให้กำลังใจ สู้นะๆ (หัวเราะ) จริงๆ มันก็พิสูจน์อะไรได้หลายอย่างนะคะสำหรับเหตุการณ์อะไรต่างๆ แต่ทุกอย่างก็โอเคดีค่ะ ตอนนี้เรื่อยๆ ค่ะ เริ่มชินกับดรามาแล้วค่ะ ไม่ซีเรียสแล้วค่ะ ตอนนี้ชิลๆ ค่ะ ดูๆ ไปเรื่อยๆ ค่ะ”

เรียกแฟนขอให้ใจเย็นๆ บอกทุกอย่างโอเค ได้เห็นมุมที่ไม่เคยเห็น เป็นคนน่ารักเสมอ
“ใจเย็นๆ นะ เขาขอหรือยังก็ถามเขาดีกว่าค่ะ เรื่อยๆ ค่ะ ไม่ได้มีอะไร ถ้าเขาขอเป็นแฟน ก็ต้องใช้เวลาดูๆ ไปแหละค่ะ เขาก็เล่นๆ ตามสไตล์เขาค่ะ เล่นๆ กัน ทุกอย่างก็โอเคค่ะ ได้เห็นมุมอะไรบางอย่างที่เต้ยไม่เคยเห็นจากเขา เต้ยเชื่อว่าหลายๆ คนยังไม่รู้ว่าเขาเป็นคนที่โตนะ เขามีความคิดอะไรหลายๆ อย่างค่ะ ก็อยากให้ลองเปิดใจกับเขา เพราะเขาก็เป็นคนน่ารักเสมอ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...