xs
xsm
sm
md
lg

ล้ำไปอีกขั้น “มอส” สบโอกาสเกาหลีชะงัก ผุดซีรีส์วัยรุ่น ส่งศิลปินไทยไปตีตลาดเมืองจีนมันซะเลย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มอส ปฏิภาณ” นั่งแท่นผู้จัดหน้าใหม่ลุยผลิตซีรีส์ เน้นตลาดวัยทีน - ทำแฟนมีตติ้ง ฟุ้งแค่เริ่มต้นแฟนๆ ก็รุมถล่มเพจ เสนอนักแสดงที่ชื่นชอบ บอกเป็นจังหวะเหมาะเกาหลีชะงัก ขอดันศิลปินไทยตีตลาดเมืองจีน ไม่หวั่นเมืองจีนออกกฎห้ามจิ้นสายวาย

มาลุยงานเบื้องหลังอีกคนแล้ว สำหรับ “มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” แถมคิดการใหญ่ ส่งซีรีส์ไปตีตลาดเมืองจีน จะทำแฟนมีตติ้งเอาศิลปินเมืองไทยไปเมืองจีนกันเลย ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดใจระหว่างงานบวงสรวงมินิซีรีส์ “WAY BACK HOME” ณ เดอะวอล์ก เกษตรนวมินทร์

ผมว่าตอนนี้ตลาดทีนซีรีส์กำลังมานะครับ ตัวผมเองก็มาจากทีนเหมือนกันครับ (หัวเราะ) บริษัท แฮนซั่ม ก็เป็นบริษัทอาร์ทิส เมเนจเมนต์นะครับ คือ เอาศิลปินดาราไปเที่ยวเมืองจีน นอกจากเราเมเนจเมนต์แล้ว ผมเชื่อว่านี่เป็นโอกาสดีที่เราจะสร้างละครที่เป็นของบริษัท ทำแฟนมีตติ้ง และเอาศิลปินที่อยู่ในไทยไปเมืองจีน คือ ก่อนหน้านี้ มีนักแสดงหลายๆ คนที่ไปเมืองจีน แล้วตอนนี้หลายๆ คนก็ดังมากนะครับ อย่าง ดีเจพุฒ, บี้ เคพีเอ็น และมีอีกหลายคนนะครับ แล้วแฟนคลับที่เมืองจีนเขาเต็มที่มากครับ นี่ก็เป็นช่องทางหนึ่งที่ทีนซีรีส์กำลังมา เราก็เลยจัดมาชิมลางก่อน เอา 5 ตอน และรวบรวมนักแสดงที่เป็นวัยรุ่นทั้งหมดมาแสดงในละครเรื่องนี้ครับ”

“ถามว่ายากมั้ยที่มาทำเบื้องหลัง ก็ยากครับ ก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ เพราะเป็นผู้จัดน้องใหม่ และยิ่งจัดวัยรุ่นด้วย (หัวเราะ) คือ ต้องเข้าใจว่าแฟนคลับเขาอยากได้อะไรด้วย เราก็ดูจากคอมเมนต์ว่าเขาต้องการอะไร พอมีข่าวว่าเราจะทำซีรีส์ ก็มีแฟนคลับส่งรายชื่อนักแสดงวัยรุ่นที่เขาชื่นชอบมากันแบบเพจถล่มมาก แต่เรามีทีมที่เป็นของจีนและไทยด้วย เราก็เก็บข้อมูลต่างๆ ว่า เขาชอบแบบไหน หรืออาจจะเป็นเจนวายที่เขาชอบ แต่อาจจะโชคไม่ดีหน่อย เพราะตอนนี้ที่เมืองจีนมีกฎหมายว่าห้ามวาย ห้ามจิ้น แต่ก็ไม่ได้กลัว เพราะส่วนใหญ่แล้วแฟนคลับเขาจะจับคู่กันเอง ไม่เกี่ยวกับเรา เพราะที่ผ่านมาชายชายก็ไม่ได้มีเห็นจับไม้จับมือหรือจุ๊บอะไรขนาดนั้นครับ กฎหมายจีนเขาจะเป็นอย่างนี้แหละครับ อยู่ดีๆ จะไม่ให้ฉายหนังผีเขาก็ไม่ให้ฉาย คือสังคมอาจจะไม่เหมือนกันครับ แต่ของไทยนี่ได้หมด”

บอกการห้ามปุบปับก็เป็นความน่ากลัวอย่างหนึ่ง เชื่อละครไทยมาได้จังหวะพอดี
“อันนี้คือความน่ากลัวครับ เพราะอย่างล่าสุดเกาหลีมีเรื่องคาบสมุทรพิพาทกับจีน เขาก็สั่งหยุดซีรีส์ ละคร หนังของเกาหลีทั้งหมด ก็เลยเป็นโอกาสที่ไทยได้เข้าไปพอดี (หัวเราะ) มีแบบนี้บ่อยๆ ก็ดี (หัวเราะ) จริงๆ ทำมานานแล้วครับ แต่อาจจะยังไม่ถึงขั้นจัดขนาดนี้ครับ แต่ตอนนี้ก็เข้ามาเกือบเต็มตัวแล้วครับ”

เผยกำลังจะมีคอนเสิร์ตคู่ “อมิตา ทาทา ยัง” เอาใจแฟนคลับเรียกร้อง
“งานเบื้องหน้าก็ยังมีอยู่ครับ กำลังจะมีคอนเสิร์ตกับทาทา ยังครับ กำลังเรียบเรียงข้อมูลอยู่ว่าวันไหนยังไง พอคอนเฟิร์มจะมาแถลงข่าวแน่นอนครับ ก็จะเป็น มอส - ทาทา ครับ เนื่องจากเราเพิ่งมีคอนเสิร์ตเล็กๆ ไป ปรากฏว่า แฟนคลับก็เรียกร้องบอกว่าบางคนก็ไม่ได้ดู ก็เลยมีการคุยกันว่าน่าจะมีนะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...