xs
xsm
sm
md
lg

เอาละเหวย! เมื่อ “อาเล็ก-เต้ย” เผชิญหน้า “พี่จอย” ยันยกมือไหว้ปกติ บรรยากาศไม่มาคุ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เต้ย จรินทร์พร” ยอมรับ ประจันหน้า “จอย รินลณี” ในงานแต่ง “จ๊ะ - เอิน” ยันบรรยากาศไม่มาคุ ไม่อยากให้จับโยงเพราะเกรงใจ บอกสัมพันธ์ “อาเล็ก” ยังพัฒนาไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรที่จะทำให้ไปต่อกันไม่ได้ บอกเสียงสูงไม่มีไอจีลับ

เรียกว่าถูกจับตามองหนักมาก หลังจากที่มีภาพ “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” อยู่ในงานเดียวกับ “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ในงานแต่ง “จ๊ะ จิตตาภา - เอิน นิธิภัทร์” ซึ่งในงานดังกล่าวมีสาวเคยสนิทอย่าง “จอย รินลณี ศรีเพ็ญ” มาร่วมงานด้วย ล่าสุด เต้ยก็เปิดใจว่าบรรยากาศไม่มาคุ ทุกอย่างสบายๆ และไม่อยากให้จับตามองเพราะเกรงใจอีกฝ่าย

“พอดีเพิ่งลงจากเครื่องกลับจากญี่ปุ่นก็ไปแสดงความยินดีกับพี่จ๊ะและพี่เอินด้วย บรรยากาศก็น่ารักดีค่ะ ส่วนที่คนโฟกัสเรา เพราะเดี๋ยวพี่เอินก็จะเป็นผู้จัดของเต้ยในอนาคต แต่ก็ไม่ได้ถึงกับควงคู่ไปกับอาเล็ก เพราะเราไม่ได้ไปงานด้วยกันเต้ยลงเครื่องเสร็จก็ตามไปทีหลัง แต่เอาเป็นว่าไปงานเดียวกันและอยู่ด้วยกันค่ะ”

“ก็มีแซวบ้างนิดหน่อย เขินเหมือนกันนะคะ แต่ในงานก็ไม่ได้อยู่กับเขาแค่สองคนมีพี่ๆ คนอื่นด้วย วันนั้นเขาก็ตีกลองเก่งนะคะ จริงๆ เต้ยเคยเห็นเขาตีกลองในงานคอนเสิร์ตช่องมาแล้ว”

รับเจอหน้า “จอย รินลณี” ไม่อยากให้จับตามองเพราะเกรงใจ วอนอย่าจับโยง
“จริงๆ วันนั้นไม่ค่อยได้เจอพี่จอยเท่าไหร่ คือเต้ยไม่อยากให้คนจับตามอง เพราะเกรงใจพี่จอยด้วย อย่างที่บอกว่าไม่ได้มีอะไร ตอนที่เจอก็สวัสดีทักทายกันปกติ ก็ไม่อยากให้จับไปโยง จริงๆ เป็นเรื่องของเต้ยกับอาเล็กแค่สองคน ไม่อยากให้คนอื่นต้องเดือดร้อนเพราะเราด้วย แต่ก็ไม่ได้เครียดตอนนี้เต้ยชิลๆ แล้วค่ะ ถามว่าบรรยากาศเป็นยังไงก็สนุกสนานดี ได้เจอพี่ๆ ในกองถ่ายของมาสเตอร์วัน ที่เราเล่นละครอยู่กับเขา ก็สนุกดีค่ะ คนทาบทามเล่นละครคู่กันยังไม่มีค่ะ”

โต้มีไอจีลับเฉพาะสองคน
“ยังค่ะ ก็มีถ่ายเก็บไว้แต่ไม่ได้ลง แต่ว่าเดี๋ยวก่อนดีกว่า เอาไว้อยากลงตอนไหนเดี๋ยวค่อยลง แล้วก็ไม่ได้มีไอจีลับไว้เฉพาะลงรูปสองคนนะคะ (เสียงสูง)

ควงไปหา “ขวัญเมือง” เพราะคิดถึง สัมพันธ์เรื่อยๆ ไม่มีอะไรที่ไปต่อไม่ได้ ก่อนเขินอายไม่ขอพูดเรื่องความสวีต
“ก็แบบไปหาน้องช้างชื่อขวัญเมือง เราไม่ได้เจอกันนานคิดถึงเขา ก็เลยแวะไปหา ซึ่งก็โตขึ้นเยอะเลย อาเล็กก็เคยเจอขวัญเมืองอยู่แล้ว จริงๆ ก็ไปกันหลายคน ความสัมพันธ์ก็เรื่อยๆ ตามเวลา คุยกันมากขึ้นก็ได้รู้จักกันมากขึ้น ก็โอเคนะคะ ยังไม่มีอะไรที่ทำให้รู้สึกว่าไปต่อไม่ได้ ที่บอกว่าเราก็ต้องดูกันไปนานๆ บางคู่คบกันมา 5 - 6 ปียังต้องทำความรู้จักกันไปเรื่อยๆ เลย อันนี้เราเพิ่งเริ่มเอง”

“ก็มีปรับในบางเรื่อง ความที่อายุใกล้ๆ กัน ชอบอะไรคล้ายกัน เขาพยายามปรับปรุงตัวเอง เพราะเขาก็โตขึ้นด้วย วันนี้เราก็เจอเรื่องราวต่างๆ ซึ่งก็สอนเราเรียนรู้อะไรมากขึ้น แต่ความเกรียนของเขา จริงๆ ก็ยังมีเหมือนเดิมนะคะ ส่วนเวลาอยู่ด้วยกันเขาหวานมั้ย ขอยังไม่พูดเรื่องนี้ดีกว่าค่ะ (ยิ้มเขิน)”กำลังโหลดความคิดเห็น...