xs
xsm
sm
md
lg

ซูเปอร์สตาร์อินเดีย “อนุชกา ชาร์มา” เข้าประตูวิวาห์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ซูเปอร์สตาร์บอลลีวู้ด “อนุชกา ชาร์มา” ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มกัปตันคริกเก็ตทีมชาติอินเดีย “วิรัต โคห์ลี” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในพิธีซึ่งจัดกันอย่างเป็นส่วนตัวที่อิตาลีเมื่อวันที่ 11 ธ.ค.

โดยฝ่ายชายได้ประกาศข่าวดีนี้ผ่านทาง Twitter ว่า “วันนี้เราได้ให้สัญญาแก่กันและกันว่าจะผูกพันกันด้วยความรักตลอดไป เราอยากจะแบ่งปันข่าวดีนี้ให้ทุกคนได้ทราบ วันที่สวยงามนี้จะพิเศษขึ้นไปอีก ด้วยความรัก และกำลังใจจากครอบครัว และแฟน ๆ ที่ร่วมอวยพรให้กับเรา ขอบคุณจริง ๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางครั้งสำคัญในคราวนี้” เช่นเดียวกับ อนุชกา ชาร์มา ที่ส่งข้อความแบบเดียวกันให้กับแฟน ๆ ซึ่งติดตาม Twitter ของเธออยู่ 13 ล้านคน

เมื่อต้นปี 2017 มีข่าวว่า อนุชกา ชาร์มา และ วิรัต โคห์ลี ได้หมั้นหมายกันแล้ว หลังคบหาดูใจกันมาได้ประมาณ 4 ปี แต่ตอนนั้นทั้งคู่ได้ปฏิเสธข่าว และบอกว่า พวกเขาไม่มีอะไรที่จะปิดบัง หากจะแต่งงานกันจริง ๆ ก็จะประกาศให้ทุกคนทราบอย่างแน่นอน

ซึ่งหลังจากนี้ทั้งสองจะเดินทางไปที่แอฟริกาใต้ด้วยกัน เพราะฝ่ายชายต้องเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันครั้งสำคัญ ซึ่งทั้งสองจะกลับมาจัดงานเลี้ยงเพื่อฉลองสมรสในวันที่ 21 ธ.ค. ที่นิวเดลี ต่อไป ซึ่งว่ากันว่าน่าจะมีทั้งคนบันเทิง และคนในวงการกีฬาของอินเดีย มาร่วมงานกันอย่างมากมาย

อนุชกา ชาร์มา เกิดที่อโยธยา รัฐอุตตรประเทศ และเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ตอนที่อายุ 19 ปี มีผลงานโดดเด่นมากมาย โดยเฉพาะภาพยนตร์เรื่อง PK ที่มีเนื้อหาว่าด้วยมนุษย์ต่างดาวที่เดินทางมาโลก จนได้ตั้งคำถามต่อเรื่องความเชื่อ และศาสนาของมนุษย์ โดยหนังที่ ชาร์มา แสดงคู่กับ อาเมียร์ ข่าน เรื่องนี้ได้รับเสียงชมอย่างท่วมท้นจากทั้งในอินเดีย และต่างประเทศ จนเคยทำเงินทุบสถิติรายได้มากที่สุดตลอดกาลของอินเดียมาแล้ว นอกจากนั้น ชาร์มา ยังได้ร่วมงานกับ ซัลมาน ข่าน ในหนังเกี่ยวกับกีฬามวยปล้ำ Sultan ที่เข้าฉายเมื่อปีก่อน และทำเงินได้อย่างมหาศาลเช่นเดียวกัน

ส่วน วิรัต โคห์ลี เป็นนักคริกเก็ตระดับซูเปอร์สตาร์ของอินเดีย และยังเป็นกัปตันทีมชาติด้วย จน ESPN จัดอันดับให้เขาเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่ดังที่สุดในโลกในยุคนี้กำลังโหลดความคิดเห็น...