เพื่อนชายคนสนิท “หยาดทิพย์” มอบเงินเยียวยา 2 หมื่น แท็กซี่ขอแก้ข่าวแทนหยาด ยันไม่เห็นกับตาอีกฝ่ายเมา แค่ได้ยินคนอื่นเล่ามาอีกที ย้ำไม่ได้พูดว่าอีกฝ่ายเป็นถึงคนมีชื่อเสียง เงินแค่นี้ทำไมให้ไม่ได้ เปิดใจไม่ได้ข่มขู่
จากกรณีที่ “นายกฤษฎา มโนสุดประสิทธิ์” ซิ่งรถหรู BMW ของนางเอกสาว “หยาดทิพย์ ราชปาล” ชนท้ายแท็กซี่ ก่อนจะถูกคู่กรณีออกมาร้องสื่อว่าไม่ยอมชดใช้ค่าเสียหาย ทำให้ตนขาดรายได้ แถมมีการพาดพิงทำนองที่ว่าทั้งคู่ทะเลาะกัน และนางเอกสาวมีอาการร้องไห้โวยวายเหมือนคนเมา ต่อมาทางหยาดและเพื่อนชายคนสนิท ก็เผยว่า รถมีประกันชั้น 1 ยินดีจ่าย 1 หมื่นให้เพื่อแสดงความมีน้ำใจ แต่อีกฝ่ายกลับเรียกร้องจะเอา 2 หมื่น อีกทั้งยังบิดเบือนข้อมูลทำให้ครอบครัวเสียหาย
ซึ่งล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอัมรินทร์ทีวี ยังเกาะติดประเด็นดังกล่าว โดยเผยว่า “ลุงแมน” คนขับรถแท็กซี่ได้ออกมาเผยแล้วว่า ทางฝ่ายนายกฤษฎาโทรศัพท์ติดต่อมา โดยนัดกันวันนี้ (11 ธ.ค.) เวลา 5 โมงเย็นที่ สน.สำเหร่ จะนำเงินจำนวน 2 หมื่นไปให้ และต่อว่าว่าทำไมตนถึงไปให้ข่าวแบบนี้ ฝ่ายแท็กซี่เลยถือโอกาสนี้แก้ข่าวว่า ตนไม่ได้เห็นนายกฤษฎาทะเลาะหยาด เป็นการฟังคนอื่นมาพูด ส่วนที่บอกว่าอีกฝ่ายเป็นถึงคนมีชื่อเสียง เงินแค่ 2 หมื่น ทำไมถึงให้ไม่ได้นั้น ก็ไม่ได้พูด ส่วนที่ขอ 2 หมื่นเพราะต้องการนำเงินมาจ่ายค่าผ่อนรถเท่านั้น ยันไม่ได้พูดข่มขู่ ส่วนที่ถูกสังคมตั้งคำถามวาทำไมไม่ไปเช่ารถที่อู่อื่นมาขับไปก่อน ตนไม่ได้รู้จักใคร ต้องมีเพื่อนอยู่ในอู่ถึงจะติดต่อให้ไปขับรถได้ ส่วนรถตนก็เช่าซื้อกับเถ้าแก่ เลยต้องการเงินตรงนี้มาเยียวยาก่อน