xs
xsm
sm
md
lg

หวานทะลวงไส้ “เนม” เปิดใจ รักครั้งใหม่กับ “ไฮโซป้อ” ดีกว่าทุกคนที่ผ่านมา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เนม ปราการ” คบ “ไฮโซป้อ” 4 เดือน ลั่นอยากแต่งงานเลย เป็นคนที่ใช่ในจังหวะที่ลงตัว ชอบที่เท่ มีเสน่ห์โดยไม่ต้องแต่งโป๊ พูดชัดคนนี้ครอบครัวแฮปปี้ ดีกว่าคนที่ผ่านๆ มา

หัวใจชุ่มฉ่ำกับรักครั้งใหม่เอามากๆ สำหรับ “เนม ปราการ ไรวา” อดีตหวานใจ “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” โดยเผยระหว่างมาร่วมงาน S&P Cake Carnival ลานกิจกรรมเวิร์คแอนด์เพลย์ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 ว่ารักกับสาวไฮโซนางแบบ “ป้อ สารชา ฤดีสุนันท์” เป็นคนที่ใช่ในจังหวะที่ลงตัว

“เรียกว่าเป็นเจ้าของหัวใจเนมแล้วตอนนี้ ชื่อป้อครับ เป็นเพื่อนกันมาก่อน เป็นเพื่อนห่างๆ กันมานานแล้วครับ แล้วถึงได้มาเจอกัน แล้วก็มาสนิทกัน ต่างคนต่างโสดด้วยครับ ประจวบเหมาะพอดี และไม่ได้ว่าโสดมานานมากทั้งสองคน เพิ่งโสดได้ไม่นาน เราก็ไม่ได้พยายามที่จะให้มันรีบร้อนอะไร เราก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติครับ เกือบ 4 เดือนแล้วครับ”

อวยเท่มาก ใส่แจ็กเกตแล้วดูดีที่สุด มีเสน่ห์โดยไม่ต้องแต่งโป๊
“คลิกกันตรงไลฟ์สไตล์ครับ เพื่อนเราเป็นเพื่อนเขาด้วย อายุเท่ากัน เกิดปีเดียวกัน ปีกระต่ายเหมือนกัน อย่างหนึ่งที่ผมชอบเกี่ยวกับเขามากๆ ที่มันโดนใจมันเตะตาคือสไตล์การแต่งตัวเขา เขาเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวชัดเจน ผมไม่ชอบผู้หญิงที่แต่งตัวเยอะอยู่แล้ว แล้วเขาเป็นผู้หญิงที่เท่มาก ใส่แจ็กเกตแล้วดูดี เป็นคนที่รู้สไตล์ตัวเอง เขาไม่ต้องแต่งตัวโป๊แต่มีเสน่ห์มากๆ อยู่ด้วยแล้วสนุก ปาร์ตี้ด้วยได้ คุยด้วยได้”

“แฮปปี้มากครับ เปิดเต็มมากเลย ไม่รู้จะปิดทำไม อีกอย่างคือเขาไม่ได้เป็นคนที่อยู่ในวงการ ไม่ได้ออกงานมากมาย เวลาไปไหนก็ไม่ได้ต้องปิดอะไร แต่ยังไม่ได้ขอเรียกเขาว่าแฟนเลยครับ (หัวเราะ) แต่ก็ประมาณนั้นแหละ อาจจะไม่ต้องขอขนาดนั้น ถ้าจะขอก็ขอตอนแต่งงานเลยแล้วกัน

แฮปปี้เจอคนที่ใช่ที่จังหวะที่ลงตัว บอกเป็นคนที่คุยด้วยแล้วครอบครัวแฮปปี้ ไม่เหมือนกับคนที่ผ่านๆ มา
“เวลาเราคบใครเราก็มองไปถึงตรงนั้นอยู่แล้ว ถ้าวันไหนที่เรารู้สึกว่ามันไปถึงตรงนั้นไม่ได้ก็คงเลิกคุยกันไปนานแล้ว ทางบ้านก็ดีครับ เขาก็เพิ่งได้เจอกัน คือคนนี้ดีกว่าคนที่ผ่านๆ มา เพราะว่าน้องสาวผมโอเคมาก ปกติน้องสาวจะสกรีนหนักมาก และถ้าน้องไม่โอเคก็จะไม่มีใครโอเคเลยทั้งบ้าน แต่ว่าคนนี้น้องชอบและทุกคนโอเคมากครับ ไฟเขียวสุดๆ คนก่อนหน้านี้ไม่มีไฟเขียวเลยครับ มีแดงเยอะเลย (หัวเราะ) ติดแดงไม่ไปไหนเลยครับ”

“ผมว่ามันต้องไปได้สวยอยู่แล้ว เพราะเนมก็ 30 แล้ว เพื่อนๆ ก็แต่งงานหมดแล้ว สเต็ปต่อไปในชีวิตเนมที่เนมอยากจะตั้งใจจริงๆ ก็คือเนมอยากมีครอบครัว เนมจะได้วางแผนขั้นต่อไปในชีวิต ทั้งเรื่องงานเรื่องต่างๆ เพราะเนมอยากมีครอบครัว ก็หยุดแล้วครับ และผมว่าไม่จำเป็นนะที่คนเราจะพิสูจน์ชีวิต 3 - 4 - 5 ปี ถ้ามันใช่ก็เอาเลย ไม่รอแล้ว มันเป็นจังหวะที่มันใช่แล้ว สำหรับเนมก็นานไปแล้ว ก็เอาเลย”

“ไม่ใช่ว่าจะแต่งงานปุ๊บปั๊บ แต่ถ้าเราคุยกับใครแล้วเราแฮปปี้ ก็ไม่จำเป็นต้องคบกันหลายๆ ปี เพราะถ้าจังหวะชีวิตมันใช่ อายุใช่ เพื่อนๆ รอบข้างทุกคน ครอบครัวโอเค ก็ลุยเลย มีข่าวดีได้ตลอดครับ มาถามได้ตลอด อาจจะพรุ่งนี้ก็ได้ ไม่หรอกเร็วไปๆ ต้องรอดู แต่ทุกอย่างแฮปปี้มากๆ ครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...