xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ปิดหมู่บ้านเลี้ยง? “เจมส์จิ” เรียนจบ ป.ตรี เมินอวสานบ้านจิราณี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจมส์ จิรายุ” โล่ง เรียนจบ ป.ตรี บอกได้เกรดเฉลี่ยเป็นที่น่าพอใจ ยันครอบครัวจัดเลี้ยงง่ายๆ ไม่เอิกเกริก ไม่ถึงขนาดปิดหมู่บ้านเลี้ยง เมินบ้านจิราณีแตก หลัง “เบลล่า” เปิดตัวหวาน “เวียร์” สงสาร “ตูน บอดี้สแลม” ข้อมือเจ็บ วอนช่วยเซฟพี่ตูนหน่อย

มาร่วมเปิดกล้องละครกรงกรรมที่ช่อง 3 หนองแขม พระเอกหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” เลยอัปเดตเรื่องเรียนระดับปริญญาตรี ว่าตอนนี้เรียนจบแล้ว ตื่นเต้นมาก ขอทำงานอีกสักพักค่อยคิดเรื่องเรียนต่อ

“ผมก็จะรับปริญญาวันที่ 15 - 17 ธ.ค.นี้ ที่ ม.รังสิต ก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่เรียนจบแล้ว ก็เป็นความภาคภูมิใจของพ่อแม่และครอบครัว ตอนนี้ก็สบายๆ เหลือแค่งานอย่างเดียวแล้ว เรื่องเรียนต่อก็คิดไว้ว่าตอนแรกอยากจะเรียนต่อเลย แต่ผมว่าตอนนี้น่าจะยัง ขอทำงานอีกสักพักหนึ่งก่อนดีกว่า แล้วรอดูว่าจะเป็นยังไงต่อไป”

“ถามว่าเหนื่อยหนักมั้ย มันก็ไปเรื่อยๆ และยากพอสมควรอยู่แล้วคือผมทั้งทำงานและเรียนด้วย แต่ก็ดีที่ผ่านมาได้ ถ้าเกิดคณะที่จบคือบริหารธุรกิจ 4 ปี แต่ถ้านับตอนที่เรียนนิเทศฯ ก่อนตอนแรกก็ 5 ปีที่เรียน เกรดก็ประมาณหนึ่งพอใจครับ ก็นัดกับแฟนคลับไว้ว่าจะมาถ่ายรูปกันวันที่ 16 ธ.ค.ที่เป็นวันซ้อมใหญ่ ก็ดีใจเพราะเราจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องการเรียน ไปสอบหรืออ่านหนังสือ แต่เราจะได้โฟกัสการทำงานอย่างเต็มที่ครับ”

ปัดปิดหมู่บ้านเลี้ยงฉลอง ยันไม่มีงานเอิกเกริก ส่วนเรื่องบวชเว้นอีก 1 ปี
จริงๆ มีญาติมาร่วมแสดงความยินดีก็แค่กินเลี้ยงกันธรรมดาไม่ได้มีอะไรเอิกเกริก ใหญ่โตมากมาย ส่วนเรื่องบวชได้คุยกับคุณพ่อคุณแม่ไว้ แต่ต้องรอดูจังหวะที่เหมาะสม วางแพลนดีๆ ว่าจะเป็นปีไหน แล้วก็ต้องขอตารางเวลา แต่ตอนนี้มันติดพันเวลากันอยู่ในปีหน้า ก็ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้แน่นอนครับ ยิ่งเปิดละครกรงกรรมเรื่องนี้ก็ต้องเว้นไปอีกปีหนึ่ง และหาวันหาฤกษ์อีก”

เมินบ้านจิราณีแตก หลัง “เบลล่า ราณี แคมเปน” เปิดตัวหวานคู่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์”
“ผมว่าน่าจะเป็นที่ผลงานมากกว่าที่ยังไม่ได้มีออกมาคู่กันอย่างชัดเจน ก็เลยทำให้อาจจะเป็นอย่างนั้นหรือยังไงก็ได้ ส่วนเรื่องหาคู่จิ้นใหม่ ผมว่ายังไงก็ได้ถ้าเกิดเราเล่นละครแล้วคนดูชอบ ยังไงก็ถือว่าเป็นผลดีกับตัวเรา เพราะเราจะได้พิสูจน์ความสามารถทางด้านการแสดง ส่วนเรื่องนี้มันไม่มีพระนางที่ชัดเจนอยู่แล้ว เพราะมันเป็นละครชีวิตจริงๆ ที่เล่าผ่านตัวละครต่างๆ นานา แฟนๆ ก็มีเสียดายบ้าง อยากให้คู่กันอีก”

“ผมว่าจิราณีเกิดขึ้นมาได้เพราะผลงานละครมากกว่า ถ้าเกิดเราเล่นละครและเล่นได้ไม่โดนก็ไม่ได้อยู่แล้ว แต่ถ้าเล่นแล้วคนชื่นชอบยังไงก็มี หรือเขาไปเล่นคู่กับใครก็เป็นได้ ส่วนบ้านจิราณีแตกมั้ยก็ไม่รู้ เปรี้ยงหรือไม่เปรี้ยงก็ไม่รู้เลย ตอนนี้ก็ยังเห็นมีเพจตามอยู่นะ โอกาสกลับมาร่วมงานกันก็มีนะครับเพราะยังไงก็อยู่ช่อง 3 เหมือนกันก็คงได้วนเวียนกันแหละ กับข่าวไม่ซีเรียสเลย”

ห่วง “ตูน บอดี้สแลม” บาดเจ็บวอนทุกฝ่ายช่วยเซฟพี่ตูน เตรียมวิ่ง 2 เซตสุดท้าย 20 กิโลที่สุพรรณ
“หลังบวงสรวงละครกรงกรรมเสร็จ ผมจะไปร่วมวิ่งกับพี่ตูนใน 2 เซตสุดท้าย 20 กิโล ที่ จ.สุพรรณบุรี ซึ่งก่อนหน้านี้ผมเคยไปวิ่งกับพี่ตูนมาแล้วก็รู้สึกติดใจ ยิ่งได้เห็นศรัทธาและการให้ของทุกๆ คนที่มีให้กันระหว่างทางแล้ว ก็รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ดีมากๆ และถ้าผมมีเวลาก็อยากจะไปร่วมวิ่งกับพี่ตูนเรื่อยๆ ล่าสุด ผมทราบข่าวว่าพี่ตูนบาดเจ็บที่ข้อมือ ก็รู้สึกเป็นห่วง และอยากฝากบอกทุกๆ คนว่าถ้าทีมงานก้าวคนละก้าวแนะนำอะไรก็ขอให้ทุกคนปฏิบัติตามเพื่อช่วยเซฟพี่ตูนให้ถึงเป้าหมายอย่างปลอดภัยครับ
กำลังโหลดความคิดเห็น...