xs
xsm
sm
md
lg

ดาราหนังโป๊สาวฆ่าตัวตาย!? รับไม่ไหวกระแสโลกออนไลน์ประณามที่เธอไม่เข้าฉากกับดาราหนังเกย์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ดาราหนังโป๊ชาวแคนาดาเสียชีวิตด้วยวัยแค่ 23 ปี แต่ที่ทำให้การจากไปของเธอกลายเป็นข่าวใหญ่ขึ้นมา ก็เพราะมีกระแสลือว่า “ออกัสต์ เอมส์” ตัดสินใจฆ่าตัวตาย เพราะกดดันกับกระแสโจมตีอย่างรุนแรง ที่เธอปฏิเสธไม่ยอมร่วมงานกับนักแสดงที่เคยผ่านการเล่นหนังเกย์มาก่อน

แม้สื่อหลายสำนักจะรายงานว่า ออกัสต์ เอมส์ เสียชีวิต “โดยไม่ทราบสาเหตุ” แต่ New York Daily News ได้อ้างคำพูดของเพื่อนสนิทที่บอกว่า ดาราสาววัย 23 ปี สิ้นลมลงจากการฆ่าตัวตาย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่ได้เปิดเผยถึงสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างเป็นทางการ เพียงแค่บอกว่าไม่พบหลักฐานการทำผิดกฎหมายในบริเวณที่เธอเสียชีวิตเท่านั้น

เควิน มัวร์ ผู้กำกับหนังสำหรับผู้ใหญ่ ที่เป็นสามีของออกัส ได้ออกแถลงการณ์ว่า “เธอเป็นคนมีจิตใจดีที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมา เราอยากจะขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาแห่งความสูญเสียแบบนี้ด้วย”

เอมส์ หรือชื่อจริง เมอร์เซเดส กราบาวสกี เกิดที่โนวา สโคเทีย ในแคนาดา เมื่อปี 1994 และทำงานในบาร์ กับสถานเสริมความงามทำผิวสีแทน ก่อนที่ก้าวเข้าสู่วงการหนังโป๊ในปี 2013

ตลอดการทำงานมา 4 ปี เอมส์มีผลงานออกมามากถึง 270 เรื่องกับบริษัทดังอย่าง Evil Angel, Smash Pictures และ Lethal Hardcore โดยเธอโด่งดังขึ้นมาในปี 2016 หลังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นดาราดาวรุ่งยอดเยี่ยมในงานมอบรางวัล AVN Awards ของคนในแวดวงหนังผู้ใหญ่ นอกจากนั้น ก็ยังได้ชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมมา 2 ปีติด คือ 2016 และ 2017 ส่วนการมอบรางวัลในปี 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือน ม.ค. ต้นปีหน้า เธอก็มีชื่อชิงรางวัลใหญ่เช่นเดียวกัน

เอมส์ยังมีแฟน ๆ ตามโซเชียลมีเดียมากมาย แต่ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา เธอกลับโดนสังคมออนไลน์ถล่มอย่างหนักว่าเป็นพวก “เกลียดคนรักร่วมเพศ” หลังเธอประกาศว่าจะไม่ขอร่วมงานกับนักแสดงชายคนหนึ่งที่เคยมีผลงานในหนังโป๊สำหรับเกย์

“อยากจะบอกให้นักแสดงหญิงที่มารับงานในหนังเรื่องนี้แทนฉันว่า คุณกำลังจะต้องถ่ายหนังกับนักแสดงที่เคยเล่นหนังโป๊เกย์ แค่บอกให้รู้เท่านั้นเองนะ” เอมส์ เขียนเอาไว้เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมา จนทำให้เธอถูกประณามอย่างรุนแรง สุดท้ายเธอต้องออกมาอธิบายว่า “ฉันไม่ได้เป็นพวกเกลียดคนรักเพศเดียวกัน แต่นักแสดงหญิงส่วนใหญ่จะไม่ยอมถ่ายทำหนังกับดาราหนังเกย์อยู่แล้ว เพื่อความปลอดภัยเท่านั้นเอง ฉันก็คิดแบบนั้น จะไม่ยอมเอาตัวเองไปเสี่ยงเด็ดขาด เพราะเราไม่รู้เลยว่าพวกเขาเคยผ่านอะไรมาบ้าง”

กระแสโจมตีในตัวเอมส์รุนแรงมาก จนในวันที่ 4 ธ.ค. เธอก็เขียนข้อความถึงเรื่องนี้อีกว่า “ทำงานกับคนที่คุณอยากร่วมงานด้วย ... อย่าทำอะไรที่ทำให้ตัวเราเองไม่สบายใจ” เธอยังอธิบายอีกว่า “ฉันรักเหล่าเกย์จะตาย!! ก็แค่เลือกว่าจะให้อะไรเข้าไปในร่างกายของฉันได้แค่นั้นเอง!!!”

การจากไปด้วยวัยแค่ 23 ปีของเอมส์ สร้างความสลดใจในหมู่คนในแวดวงหนังโป๊มาก นักแสดงดังอย่าง เบร็ตต์ รอสซี อดีตแฟนสาวของ ชาร์ลี ชีน ก็เขียนคำไว้อาลัยให้กับเพื่อนร่วมอาชีพ และกล่าวคล้ายว่า เธอก็เชื่อว่า เอมส์เสียชีวิต เพราะกระแสกดดันที่ไม่เป็นธรรมเช่นเดียวกัน “ชีวิตงดงามต้องจากไปอีกชีวิต เพียงเพราะกลุ่มคนที่เคยบอกว่าเป็น “แฟน ๆ” ของเธอที่กลับมารังแกกัน เพราะความเห็นแตกต่างเท่านั้นเอง สู่สุคติเถอะนะ ฉันทั้งเศร้า และโกรธ ชีวิตหนึ่งชีวิตต้องาสูญเปล่า เพียงเพราะคิดเห็นไม่เหมือนกันเนี่ยนะ!!”


กำลังโหลดความคิดเห็น...