xs
xsm
sm
md
lg

รุ่นใหญ่มุ้งมิ้ง “กบ” ฟิน รับงานคู่ “บรู๊ค” คู่จริงในรอบ 10 ปี ยันไม่ยัดเยียด “ณดา” เจ้าแม่กิจกรรม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Onlineฟินหนัก “กบ - บรู๊ค” หวนรับงานคู่กันในรอบ 10 ปี บอกสุดเขินเหมือนได้ย้อนวันวาน แฮปปี้เจอ “หนุ่ม ศรราม” คู่จิ้น เผยปลื้ม “น้องณดา” คว้ารางวัลแข่งขันยิมนาสติก ยันไม่ได้ยัดเยียดลูกทำกิจกรรมเกินไป ด้านบรู๊คเปิดใจอยากออกรอบกับลูกๆ

มุ่งมั่นกับการเลี้ยงลูก ส่วนคุณพ่อก็ยุ่งกับธุรกิจ จนแทบไม่เห็นภาพรับงานคู่กัน แต่ล่าสุดแฟนๆ ก็ได้กรี๊ดแตก หลังจากที่ “กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์” และ “บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์” หวนกลับมารับงานพรีเซ็นเตอร์ SOJUNG คู่กันในรอบ 10 ปี ซึ่งต่างฝ่ายต่างก็เผยว่ามันก็จะเขินๆ อยู่หน่อยๆ

กบ :ไม่ได้ทำงานด้วยกันมานานมาก เป็น 10 ปี

บรู๊ค : “จริงๆ ตัดสินใจไม่ยากนะครับ ก็มีคุยกันว่าจะโอเคมั้ย ที่จะรับงานคู่กัน”

กบ : “และด้วยเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเรา เหมาะกับวัยของเราสองคน ด้วยเนื้อเรื่องของโฆษณา ก็เหมาะกับเราสองคน น่าจะทำงานง่าย และทีมงานผลิตภัณฑ์น่ารักมากค่ะ”

ต่างฝ่ายต่างเขิน เหมือนย้อนไปวันแต่งงาน
กบ : “ (หัวเราะ) เขินค่ะ คนกันเอง ทำงานกันเอง อย่างตอนถ่ายละคร มันไม่ใช่ตอนนี้นะคะ”

บรู๊ค : “เขินครับ มันรู้สึกแปลกๆ ก็จะมีเขินกันเองนิดหนึ่ง ผมเองไม่ได้เจอกล้องมานมากแล้วครับ ก็ได้กบคอยช่วยบอก พี่เต้นหน่อย เกรงมากเลย ช่วยขยับหน่อยสิ (หัวเราะ)”

กบ : “มีฉากเต้นรำกัน กลายเป็นหุ่นยนต์เลย ต้องคอยบอกให้พี่เขาขยับตัว ขยับหน่อยสิ”

แฮปปี้เจอคู่จิ้น “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์”
กบ : “กับพี่หนุ่ม ก็ตั้งแต่ละครเรื่องล่าสุด ก็ไม่ค่อยได้เจอกัน เจอกันตามงานศพ แต่ก็มีไลน์แซวกันเรื่องที่หัวใจเขาเป็นสีชมพู ก็เพิ่งจะมาเจอกันวันนี้ค่ะ เจอกันก็ดีเหมือนเดิม กับพี่หนุ่มไม่ค่อยได้ไปอีเวนต์พร้อมๆ กัน นานมากแล้ว วันนี้ก็มาทำงาน ได้มาจอยกัน”

“เจอกันก็เหมือนเดิม เจอกันก็ทักทาย เหมือนเดิมค่ะ กับพี่หนุ่มถึงแม้จะได้ร่วมงานกันบ่อยๆ แต่ก็ไม่ค่อยไปอีเวนต์ พร้อมๆ กัน นานมากแล้ว วันนี้ก็ได้มาเจอบนเวทีเดียวกัน กับพี่บรู๊คด้วย ก็ดีใจ”

บรู๊ค : “เรื่องงานต่อเนื่องก็ไม่แน่ใจครับ ก็ต้องรอดูอันนี้ว่าเป็นยังไงบ้าง ดีไม่ดี”

กบ : “ส่วนใหญ่งานที่ติดต่อเข้ามาตอนนี้ จะเป็นกบกับลูกมากกว่า สัปดาห์หน้าก็มีไปกับน้องณดล อีกสัปดาห์หนึ่งก็ไปกับน้องณดา ตอนนี้กบก็ตระเวนออกงานกับคนในครอบครัว (หัวเราะ) สัปดาห์นี้มากับคุณพ่อ สัปดาห์ต่อไปกับคุณลูก เขาก็รู้ว่าเรามาทำงานด้วยกัน เดี๋ยวกลับไปเอาภาพให้ดู หรือถ้าโฆษณาออกเขาก็จะได้เห็น เขาทราบเพราะว่าอย่างวันนี้ออกงานคู่กันก็จะไม่มีคนรับส่ง ต้องให้คุณยายไปรับ บอกเขาว่าวันนี้ออกมาทำงานนะคะ เดี๋ยวแม่รีบกลับ”

บรู๊ค : “งานยุ่งๆ ก็มีบ้างครับ มีธุรกิจหลายอย่างที่ทำอยู่ คิดว่าช่วงต้นปีไปแล้วคงจะดีขึ้น”

ปลื้มน้องณดา เล่นกีฬายิมนาสติก แถมยังคว้ารางวัล ยันไม่ได้ยัดเยียดลูกทำกิจกรรมเกินไป
กบ : “ยิมนาสติก เราพยายามเปิดโอกาสให้เขา อะไรหลายอย่าง กบเองเป็นสายกีฬา ก็เลยจะได้มีโอกาสเล่นกีฬาอะไรหลายๆ อย่าง ตอนนี้มียิมนาสติกที่เขาเรียนที่โรงเรียน เขาชอบมาก ส่วนพี่บรู๊ค ขอให้เรียนกอล์ฟ ก็จะมีไปตีกอล์ฟ มีว่ายน้ำ หลายคนมองว่ากบให้ลูกเรียนเยอะ แต่ว่าเรียนแค่อาทิตย์ละวัน เล่นสนุกๆ ถ้ามีโอกาสที่จะชักชวนไปแข่งขัน ณดาเขาก็มีเลเวลเริ่มต้น ง่ายๆ แบบนี้ อย่างเมื่อวันเสาร์มีไปแข่ง กบไม่เคยเห็นลูกซ้อม พอไปดูสนามจริง เราก็ตื่นเต้น เรากลัวเขาตก เขาจะเจ็บหรือเปล่า เขาจะเสียคะแนน เราก็ถ่ายไป ลุ้นไป ก็เลยรู้ว่าณดาก็มีสมาธิใช้ได้ ในเวลาที่เขาแข่งกีฬา เขามุ่งมั่น เราไม่เคยเห็นเขาซ้อม พอเห็นเขาทำได้ คนเป็นแม่เนอะ ทำได้แค่ไหน ก็ภูมิใจมากแล้ว”

“กบไม่ได้ผลักดันลูกให้ไปทางใดทางหนึ่ง แต่ถ้าเขามีโอกาสได้เรียน และมีโอกาสอย่างภาษานักแสดงที่เขาเรียกว่าปล่อยของ ถ้าเขารำไทยมา แล้วมีเวทีให้เขาแสดง เรียนยิมนาสติกมาแล้วเขาได้ไปแข่งขัน เราก็รู้สึกว่ามันเป็นอีกหนึ่งความรู้สึกที่หาไม่ได้จากที่ไหน เพราะกบเป็นนักกีฬามาก่อน เข้าใจดีว่าเวลาซ้อม พอถึงวันที่แข่งจริง เรารอเพื่อวันนี้ ความรู้สึกแบบนี้หาซื้อไม่ได้จากที่ไหน เขาต้องรู้สึกเอง ถามว่าผลักดันมั้ย ถ้าเขาชอบเราก็ให้เขาทำ แต่ถ้าเมื่อไหร่เขาบอกว่าหนูเหนื่อย ก็คงหยุด เขาอยู่เลเวลต้นๆ และครูดูแลใกล้ชิด กีฬามันก็ต้องเสี่ยงเนอะ ลองดูให้เขาเรียนรู้”

บรู๊คบอกเป็นความฝันอยากออกรอบกับลูก เปรย “ณดล” ชอบแข่งขัน มีแววเล่นกีฬามากกว่า “ณดา”
กบ : “ณดลมีแววมากกว่าพี่ ตอนนี้เขายังเล็ก 3-4 ขวบ เขาชอบกีฬาทุกประเภทที่เป็นลูกกลมๆ ตอนนี้ณดาไปเรียนตีกลอ์ฟ เขาก็เริ่มไปจับไม้บ้างแล้ว ครูบอกว่าเขามีท่าทางเป็นธรรมชาติในตัว ชอบเล่นบอล เล่นบาส กบว่าเขามีแววด้านการแข่งขันมากกว่า ณดาเขาจะเหมือนพ่อค่อยๆ ไป ใจเย็นๆ แพ้ชนะไม่เป็นไร ณดลมีแววเรื่องแข่งขันค่อนข้างสูง”

บรู๊ค : “เราก็ไปดูบ้าง ณดาเรียนกอล์ฟวันเสาร์ ถ้าว่างก็ไปกับลูก ก็เป็นความฝันว่าถ้าออกรอบ ก็อยากออกรอบกับลูก คุณพ่อผมเองก็ยังแข็งแรงอยู่ ก็อยากออกรอบด้วยกัน ผม ปู่ ลูก และก็หลาน ถ้าลูกชอบก็ยินดีทุกอย่างครับ ถ้าลูกบอกว่าไม่ไหว ก็ให้เขาพักบ้าง”กำลังโหลดความคิดเห็น...