xs
xsm
sm
md
lg

“มิ้นท์” โสดแล้วแซ่บได้ ไม่เสียดายเวลาที่คบหลานชายอดีตนายกฯ “ทักษิณ” เสียดายเวลาที่เหลือดีกว่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มิ้นท์ ณัฐวรา” ชิลๆ นุ่งบิกินีโชว์แซ่บ บอกที่ผ่านมาก็โชว์มาตลอด ประกาศโสด แต่ยังไม่ตัดขาด “ต๋อง พอพงษ์” ยอมรับไม่เสียดายเวลาที่คบ เสียดายเวลาที่เหลือดีกว่า

โชว์นุ่งทูพีชระหว่างไปพักผ่อนชิลๆ ทะเลพัทยา งานนี้ “มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา” ก็เผยในงาน “Horizon Runway” By The Icon Society ณ โรงแรม 137 Pillars Suites Bangkok ซ.สุขุมวิท 39 ชั้น 27 ยอมรับว่า ปกติก็โชว์แซ่บตลอด ส่วนสัมพันธ์ “ต๋อง พอพงษ์ ชินวัตร” หลานชายอดีตนายกฯ “ทักษิณ ชินวัตร” ก็ลดระดับไปแล้ว

“คือจริงๆ แล้วมันเป็นการไปเที่ยวทะเล ก็ใส่แบบนี้อยู่แล้ว ไม่ได้รู้สึกว่ามันแปลกอะไรค่ะ ที่ดูเซ็กซี่อาจจะเป็นเพราะว่าเราใส่ทูพีช แล้วเราก็ออกกำลังกายมาขอโชว์นิดหนึ่งแล้วกัน แต่ก็โชว์มาตลอดนะเอาจริงๆ ถามว่าเรามั่นใจกับหุ่นตัวเองมั้ย คือเราไม่ได้บอกว่าหุ่นตัวเองดีนะ แต่ในช่วงชีวิตนี้อยากจะถ่ายเก็บไว้ ถ้าเกิดว่าอีก 5 - 10 ปี หุ่นไม่ได้แบบนี้แล้ว กลับมาถ่ายก็ไม่ได้แล้ว”

“ก็มีหนังสือติดต่อมาบ้างค่ะ แต่ยังไม่ได้ตอบตกลงไป คือเวลาเราถ่ายลงไอจีก็เหมือนได้ดูกันอยู่แล้ว นี่ก็จัดเต็มพอแล้วค่ะ เท่านี่ก็เยอะสุดแล้วนะ เยอะกว่านี้ไม่มีอะไรใส่แล้ว”

ลดระดับความสัมพันธ์ “ต๋อง พอพงษ์” อนาคตยังไม่รู้
“ก็เหมือนเดิมค่ะ คือ โสด กลับไปสู่สภาวะเดิม เรียกว่าโสดได้เต็มปากเลยค่ะ โสดมาสักพักแล้วตั้งแต่ตอนที่ให้ข่าวไป ไม่เหงาค่ะก็ยังคุยกันอยู่นะ แค่ลดความสัมพันธ์ลง จะมีโอกาสกลับเป็นเหมือนเดิมมั้ยในอนาคตเราก็ไม่รู้ค่ะ”

รับเป็นปัญหาสะสม จนคุยกันว่าคงไปต่อไม่ได้ เปิดใจถ้าจะเสียดายเวลาที่ผ่านมา เสียดายเวลาที่เหลือดีกว่า
“ก็มันเป็นเรื่องทั่วไปค่ะ จริงๆ มันเป็นเรื่องสะสมจนถึงจุดที่เรามาคุยกันว่าถ้ามันไปต่อไม่ได้ ก็กลับมาเป็นมิตรที่ดีต่อกันค่ะ ไม่ได้แบบพอไม่ได้เป็นแฟนแล้วไม่ดีต่อกันหรือเลิกคุยกัน ตอนนี้เราก็ยังคุยกันไปทานข้าวด้วยกันได้อยู่ แค่เราโสด มันมีการปรับมาอยู่แล้วก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นแบบนี้”

“มันเป็นการคุยกันค่ะ ทั้งสองฝ่ายก็โอเค ซึ่งเราก็รู้สึกแฮปปี้นะ ถามว่าเสียดายเวลามั้ย เราเคยบอกไปแล้วว่าถ้าจะเสียดายเวลาที่ผ่านมา เสียดายเวลาที่เหลือดีกว่า ถ้าเรารู้ว่ามันไม่ใช่แล้วฝืนไปมันก็เสียดายเวลาที่ยังเหลือมากกว่า เราคบกันมาก็ 2 ปีกว่านะ”

เฉยๆ เรื่องรัก คิดไกลมากๆ ก็ไม่เป็นเหมือนที่คาดหวัง
“เฉยๆ นะ ไม่ได้คิดเป็นเรื่องหลัก ก็ถ้ามีเข้ามาก็คงจะคลิกเอง ตอนนี้เรายังไม่ได้มองถึงอนาคตขนาดนั้น วันต่อวันเราแฮปปี้แค่นั้นพอ เคยคิดไปไกลๆ แล้วพอมันไม่ได้เป็นเหมือนที่เราคิดไว้ ก็ไม่อยากคาดหวังแล้ว ตอนนี้ก็อยากให้ตัวเองมีความสุขทุกวันมากกว่า ถ้าวันหนึ่งมันยังเป็นคนนี้อยู่ ก็โอเคกลับมาได้ แต่ถ้ามันไม่ใช่คนนี้เราก็ไม่ถึงกับปิดตัวเอง”

รับละครปีละเรื่อง ให้เวลาตัวเองได้พักผ่อน ทำธุรกิจ
“ตอนนี้ถ่ายทำเรื่องใต้ปีกปักษาอยู่ค่ะ ยังไงก็ฝากรอชมนะคะ น่าจะออนแอร์ประมาณต้นปี เราก็ไม่ได้หายไปไหน แค่ละครยังไม่ได้ออน ตอนนี้ก็ถ่ายไปเรื่อยๆ ถ่ายทีหนึ่งก็ 10 เดือนแล้ว ถ้าตามไอจีก็จะรู้ว่าเราไม่ได้หายไปไหน แต่ละครเราก็รับปีละเรื่องเองค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้เราทำอะไรเยอะด้วย ให้เวลากับตัวเองได้เที่ยว ได้พักผ่อน แล้วก็ทำธุรกิจอย่างอื่นด้วยก็รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้ว่างขนาดนั้น”กำลังโหลดความคิดเห็น...