xs
xsm
sm
md
lg

“พิ้งกี้” โต้ค่ารักษาพ่อ 7 ล้าน “พ่อพี่เพชร” จ่ายค่ะ! บอกขำๆ ไม่ได้ทำงาน 3 ปี ก็ต้องเป็นหน้าที่สามี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พิ้งกี้ สาวิกา” ปลงถูกผัวแหกหนักมาก ลั่นแล้วแต่ “พี่เพชร” เลยค่ะ พี่ว่าไงกี้ก็ว่าตามนั้น เผยขำๆ ค่ารักษาพยาบาลพ่อที่อีกฝายบอกควักจ่ายให้ 7 ล้าน เป็นพ่อสามีต่างหากที่จ่ายให้เอง เปิดใจไม่ได้ทำงาน ก็ไม่ตาย แต่ก็ต้องเป็นหน้าที่สามีมั้ย

กลายเป็นข่าวร้อนแรงส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว หลังจากที่ “ไฮโซเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง” ออกมาเผยหมดเปลือก กรณีเลิก “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” โดยพาดพิงไปถึงครอบครัว และการไม่รักษาสัญญาก่อนแต่งงาน รวมถึงค่าใช้จ่ายที่ต้องแบกรับภาระ ก่อนเลิกกันก็ยังช่วยจ่ายค่ารักษาพยาบาลพ่อฝ่ายหญิง 5 ล้าน 7 ล้าน ซึ่งทำให้ถูกวิจารณ์เป็นจำนวนมาก ต่อมานางเอกสาวได้เปิดใจสัมภาษณ์ใน เว็บไซต์ข่าวสด โดยเผยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่ก็เอาตามความเห็นของพี่เพชรเลย ไม่สามารถเล่ารายละเอียดที่ซับซ้อนในชีวิตให้กับทุกคนฟังได้ ปล่อยเขาพูดไป ตอนนี้ไม่ขอพูดอะไรเกี่ยวกับเขา

ส่วนกรณีที่บอกว่าห่วงและสงสารตนที่ทำงานเยอะ สุดท้ายจะไม่เหลือใคร ก็เป็นความคิดของอีกฝ่ายตอนเริ่มแต่งงาน และลบล้างความคิดนี้ไม่ได้ปัจจุบันไม่เล่นละคร ก็ไม่ใช่จะไม่มีเงินหรือจะตาย เพราะครอบครัวยังมีธุรกิจอย่างอื่นรองรับ พ่อแม่ก็ไม่ได้บังคับ แต่เป็นเพราะผู้ใหญ่ยื่นบทและโอกาสดีๆ มาให้ แม่ไม่เคยบังคับ ใครจะมาบังคับกี้ได้

“สำหรับเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาคุณพ่อของกี้นั้น ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดรู้สึกว่าจะเป็นคุณพ่อของเขาเป็นคนออกค่าใช้จ่ายให้นะคะ แต่กี้ก็ต้องขอพูดตรงๆ ว่า ช่วง 3 ปีที่ผ่านมากี้ไม่ได้ทำงานไง ใครจะออกตังค์ให้กี้ล่ะ ก็เขาเป็นสามีกี้อ่ะเนอะ (หัวเราะ) แต่ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ อย่างที่บอกว่าพี่เพชรว่ายังไงก็ว่าตามนั้นเลย กี้อาจจะไม่เพอร์เฟ็กต์พอแล้วกัน”

ก่อนย้ำว่า อีกฝ่ายพูดในมุมตัวเอง แต่ไม่เป็นไร เอาตามที่พี่เพชรพูดเลย หลังจากนี้ขอเดินหน้า

(อ่านเต็มๆ ได้ที่ https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_654656)

กำลังโหลดความคิดเห็น...