xs
xsm
sm
md
lg

แหกในแหก “ไฮโซเพชร” แฉแหลกเลิก “พิ้งกี้” ทนมา 3 ปีกับพฤติกรรมที่ไม่ปกติ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ไฮโซเพชร” แหก “พิ้งกี้” หนักมาก อัดพูดเองก่อนแต่งงาน เบื่อวงการ อิ่มตัว ก่อนโยนภาระให้ จวกตีค่าความรู้สึกตนแค่งานห่วยๆ ที่กะเทยยื่นให้ 3 หมื่น 5 หมื่น ส่วนแม่ก็พูดให้คลุมเครือเรื่องเงิน 5 หมื่นทำให้คนเกลียด-เอาลูกไปหากิน ไม่เข็ดรักคนในวงการ เชื่อแต่งงานคงไม่ต้องเอาเงินไปเซ่นครอบครัว ลั่นทนมา 3 ปีกับความไม่ปกติ ถ้าเป็นการค้าขาดทุนเละ

ออกงานปุ๊บ ดรามาก็ตามมาทันที หลังจากที่ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” เผยสาเหตุเลิก “เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง” เผยว่าไม่มีเรื่องมือที่สาม เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ไร้สาระ ทำให้เดินออกจากบ้านมาแต่ตัว ไม่เอาอะไรมาเลย พร้อมเผยคิดว่าสามีจะง้อแต่อีกฝ่ายก็ไม่มาง้อ ทำให้รักจบแล้วจริงๆ อวยพรให้เจอคู่ที่เหมาะสม ด้าน “แม่อ้อย” ก็เอ่ยชมลูกเขยเป็นคนดี และดูแลดี ไม่มีเรื่องกีดกันไม่ให้เจอแม่

ฝ่ายพิ้งกี้กับแม่ออกมาให้สัมภาษณ์ไม่ทันไร ฟ้าก็ผ่าเปรี้ยงทันที หลังจากที่อดีตสามีเปิดใจชนิดแหกในแหก หนังคนละม้วนกับ เว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์ โดยเผยว่าคนเข้าใจผิดมาตลอด 3 ปีว่าตนไม่ให้ฝ่ายหญิงทำงาน แต่เป็นเรื่องที่ก่อนแต่งงงานเคยขออะไรกันไว้ ซึ่งที่ผ่านมาตนให้กลับมาทำงานได้ แต่ขออย่าทิ้งงานหลัก ก่อนเปรียบเปรยถ้าไม่เสียสละอะไรให้ตน ตนก็ไม่จำเป็นต้องคืนอะไรให้ ส่วนที่บอกว่ากดดันเรื่องให้อีกฝ่ายทำธุรกิจ ตนมองว่าไม่เก่งก็ต้องลอง แต่มองว่าคนรอบข้างพิ้งกี้ต่างหากที่เสียผลประโยชน์ ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาอย่าใช้คำว่าปรับตัว ขอให้ใช้คำว่านั่งดูการเปลี่ยนแปลงของสิ่งที่ไม่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น อัดแม่ฝ่ายหญิงพูดให้คลุมเครือกรณีให้เงิน 5 หมื่น ทั้งที่ไม่ใช่หน้าที่ตน แต่ก็ให้ไปหลายเท่า ก็ไม่รู้จะพูดให้คนเกลียดทำไม

พร้อมกันนี้เพชรเผยว่าการแต่งงานกับพิ้งกี้ไม่ใช่ครั้งแรก ครั้งแรกจัดงานใหญ่กว่านี้ ซึ่งการแต่งครั้งที่ 2 ตนก็ต้องทิ้งบางอย่างมาอยู่กับพิ้งกี้ ก่อนย้ำพิ้งกี้แต่งแล้วบอกไม่อยากทำงานในวงการแล้ว เบื่อ อิ่มตัว แต่มีภาระ ภาระทุกอย่างทั้งหมดก็จัดการให้ อยากถามว่าความรู้สึกของคนที่รักเคยเห็นมั้ย หรือมีแค่กะเทยที่ชอบเอางานห่วยๆ มาให้ 3 หมื่น 5 หมื่น ตีค่าความรู้สึกตนแค่เงิน 3 หมื่น 5 หมื่น อย่างนั้นหรือ

ถามว่ายังกล้ามีความรักกับคนในวงการบันเทิงมั้ย ไฮโซดังเผยว่ายังกล้า เพราะมั่นใจว่าถ้าคนในวงการ 100 มีไม่เกิน 3 คนที่จะต้องแต่งงานแล้วเอาเงินไปเซ่นบ้านเขา ถ้าคนในวงการมีครอบครัว เขาจะสรรเสริญและประคับประคองให้อยู่รอด ไม่ใช่เอาลูกไปหาเงินอย่างเดียว ซึ่งตนต้องทนอยู่กับความไม่ปกติอย่างนี้มา 3 ปี ถ้าเป็นการค้าขาดทุนเละ

สิ่งที่ระลึกถึงผู้หญิงคนนี้ ไม่ได้มีความรัก มีแต่ความห่วง ตั้งแต่เดินจากไปมีแต่ความห่วง เพราะเขาเลือกครอบครัวแต่ไม่เคยมีตน อยากอยู่กับครอบครัว แล้วตนไม่ใช่ครอบครัวเขาหรือ

(อ่านเต็มๆ ได้ที่ https://www.thairath.co.th/content/1141710)


กำลังโหลดความคิดเห็น...