xs
xsm
sm
md
lg

ไม่มีดรามา “น้ำชา” ยันรัก “ไฮโซวาว” แฮปปี้ มีเหวอเพื่อนสนิทจ้างแดนเซอร์มาแซ่บกลางปาร์ตี้ชุดนอน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“น้ำชา ชีรณัฐ” แฮปปี้จัดปาร์ตี้วันเกิดธีมชุดนอก บอกสุดอึ้ง เพื่อนจ้างหนุ่มๆ มาแดนซ์ แฮปปี้ “ไฮโซวาว” ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดสยบดรามารักร้าว เผยให้กระเป๋าเป็นของขวัญ รักครั้งนี้ขอชัวร์ที่สุด ไม่อยากเปิดตัวแล้วมาบอกเลิกกันหน้าแบล็กดรอป ขำๆ อยู่ในช่วงเกือบรถไฟขบวนสุดท้าย

เพิ่งจะจัดปาร์ตี้วันเกิดธีมชุดนอน หนุ่มๆ มองกันตาแหกว่าจะมีอะไรแซ่บๆ หลุดมารึเปล่า ซึ่งล่าสุด “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” ก็เผยว่าเป็นธีมชุดนอนน่ารักๆ ไม่เซ็กซี่ แต่งานนี้เจอเพื่อนๆ เซอร์ไพรส์ต่อหน้าคุณแม่ ที่ทำเอาอึ้งไปเลย

“มีความสุขมาก มีเพื่อนๆ มาเต็มเลยค่ะ คือปกติเราไม่ค่อยจัดงานวันเกิดขนาดนี้ นี่เป็นปีแรกที่เพื่อนๆ มากันเยอะ สนุกและเต็มที่มาก คืออยู่ๆ ก็อยากจัดแล้วเราก็บอกแบบไม่นาน แต่เขาก็มากันเยอะ ธีมเป็นคอนเซ็ปต์ชุดนอน คือจริงๆ ชาอยากมีปาร์ตี้ชุดนอนมานานแล้ว ตอนที่บอกเพื่อนสาวก็วงเล็บไว้ว่าเป็นชุดนอนแบบสนุก ไม่เอาแบบเซ็กซี่มานะ เดี๋ยวเต้นไม่ได้ค่ะ ก็สุดเหวี่ยงเลย สนุกมาก เต็มไปด้วยความรัก และเพื่อนๆ แต่ละคนที่ชวนมาเขาก็รู้จักกันหมด”

“ส่วนเซอร์ไพรส์พิเศษก็มีนิดหน่อย คือเพื่อนๆ เขาจ้างแดนเซอร์มา เป็นหนุ่มๆ แต่อารมณ์ตลกๆ ไม่มีอะไร คือมาให้กรี๊ดกันเล่นๆ เราก็อึ้งๆ นิดหนึ่งเพราะคุณแม่ก็มางานด้วย มาเต้นด้วย ก็มีงงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนของขวัญวันเกิดตัวเองคือเรามีให้อยู่ตลอด ไม่จำเป็นต้องวันเกิด แต่มีเพื่อนๆ ให้ของขวัญน่ารักๆ มาก”

สยบดรามา หวานใจยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด บอกแฮปปี้สัมพันธ์ทุกวันนี้
“ใช่ค่ะ เขาก็มีให้กระเป๋าเป็นของขวัญนิดหน่อย กระเป๋าน่ารักดี คือเขาน่ารักอยู่แล้ว ถามว่าสยบข่าวก่อนหน้านี้มั้ย จริงๆ ชาอยากให้ปล่อยเป็นเรื่องอนาคตบอกเอง ไม่อยากมาสรุป หรือใช้คำว่าคบ ชาอยากให้ไปเรื่อยๆ ถึงวันที่มันเกิดขึ้น ก็ค่อยบอกทุกคน ถามว่าความสัมพันธ์ทุกวันนี้แฮปปี้มั้ย คือมีความสุขดี ไม่มีปัญหาอะไร ไม่มีดรามาอะไรเลย”

รอบนี้ขอชัวร์ ไม่อยากเปิดตัวแล้วรักจบอีก บอกขำๆ อยู่ในช่วงรถไฟขบวนสุดท้าย
“เรื่องลงรูปหวานเราก็อยู่วงการมาสักพักแล้ว เวลาคบใครเราก็ค่อนข้างเปิด อยากทำอะไรก็ทำ เลยคิดว่าครั้งนี้เราต้องดูดีๆ เพราะอายุเราก็จะเลขสามแล้วปีหน้า ต้องใช้สติในการคบหรือตัดสินใจ ฉะนั้นไม่อยากแบบสมมติเปิดไปแล้วมาปิดอีก ชาไม่อยากเป็นอย่างนั้น อยากให้ชัวร์”

“จริงๆ เราเป็นคนจริงจังเรื่องความรัก ให้เกียรติทุกคนที่เข้ามาในชีวิต แต่ว่าก็อยากให้มันสำเร็จและเวิร์กจริงๆ โตแล้ว ไม่อยากต้องมาเริ่มใหม่อีก เหนื่อย เขาก็ไม่เกร็งนะคะ เขาปกติ ไม่ได้มองว่าเราเป็นดารา เรื่องอายุถือว่าเป็นวัยที่ค่อนข้างพอดี เพราะเขาก็ถือว่ามีอายุแล้ว ชาเองก็อยู่ในช่วงผู้หญิงที่เกือบจะรถไฟขบวนสุดท้าย (หัวเราะ) ต้องคิด คือเราก็มีคุยกันบ้าง แต่เดี๋ยวดูก่อนแล้วกัน ติดตามกันต่อไปค่ะ”

“ผู้ใหญ่ไม่เร่งค่ะ เราเชื่อว่าทุกอย่างเป็นเรื่องของคนสองคนมากกว่า สุดท้ายแต่งงานกันไปก็มีแค่สองคน แต่ถามว่าเราพร้อมมั้ย คือคิดว่าอีกแป๊บหนึ่งค่ะ เพราะตอนนี้งานเรากำลังไปได้ดีมาก ธุรกิจต่างๆ ที่ทำก็ดีมากๆ อยากให้อีกแป๊บก่อน จะได้เห็นว่าประสบความสำเร็จ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ที่พร้อมจะมีครอบครัว พี่เขาก็แล้วแต่เลย ให้อนาคตตัดสินใจดีกว่า เราไม่อยากพูดอะไรตอนนี้แล้วต้องมาหน้าแบล็กดรอปคอยบอกว่าเลิกแล้วค่ะ ไม่อยากเป็นอย่างนั้นแล้ว”

บอกลบภาพคู่ทิ้งเพราะอยากให้ชัดเจน และอยากให้เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว
“ด้วยค่ะ ครั้งนี้หรือหลังจากนี้ เราอยากให้เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัวดีกว่า คือเราเปลี่ยนทัศนคติจากแต่ก่อน สมมติจะแต่งงานก็ค่อยให้วันนั้นชัวร์ๆ เลย เราไม่อยากเปิดๆ ปิดๆ เขาเองก็ดูมีความตั้งใจในการสร้างอนาคตค่อนข้างมาก เขามีอายุแล้ว ค่อนข้างจะพร้อม ก็รอลุ้นกันไป”


กำลังโหลดความคิดเห็น...